แค่สังเกต 12 ข้อก็รู้ได้!! รัก หรือ หลอก ภาษากายของเขาจะบอกคุณเอง

อ่าน 8,834

อย่างที่หลายคนรู้ดีว่าความรักยากนักที่จะคาดเดา หรือแม้กระทั่งบางครั้งเราคิดไว้ว่าใช่แน่นอน แต่ก็กลับกลายเป็นอีกอย่างไปได้ เพราะแท้ที่จริงแล้วความรักมันสามารถโกหกกันได้ง่ายๆ ก็ใช้ความไว้ใจนั่นแหละเป็นตัวทำลายความสัมพันธ์ วันนี้ GangBeauty จึงอยากจะชวนเพื่อนๆ มาเช็คความจริงใจของคนรักกันสักหน่อย ว่าจริงๆ แล้วเขารักหรือหลอกคุณอยู่กันแน่

หากความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ยังดีอยู่ หรือแสดงว่าเขารักคุณ เขาจะมีพฤติกรรมแสดงออกแบบนี้..1. หากคุณสังเกตได้ว่าเขาชอบสบตาและมองคุณนานกว่าปกติ ซึ่งชอบทำแบบนี้อยู่บ่อยๆ ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าเขากำลังหลง หรือชอบคุณอยู่

2. ในขณะที่คุณพูดหรือเดินข้างๆ เขา หากสังเกตได้ว่าเขาพยายามหันหน้าและลำตัวมาทางคุณ มันคือสัญญาณที่ค่อนข้างชัดเจนว่าเขาสนใจคุณ หรือการที่เขานั่งไขว้ห้าง แต่ปลายเท้าหันมาทางคุณด้วย

3. เมื่อคุณนั่งตรงข้ามกับคนรัก และสังเกตว่าเขาพยายามโน้มตัวมาทีคุณอยู่ แสดงว่าเขามีความรู้สึกดีๆ ให้คุณ

4. ผู้ชายบางคนเวลาที่สนทนากัน เขาจะทำตัวยืดๆ เพื่อให้ดูแข็งแรง หรือไม่ก็พยายามเอามือมาจับสิ่งของที่อยู่ใกล้ๆ ตัวคุณ เพื่อต้องการจะใกล้ชิดนั่นเอง5. คุณจะสังเกตได้ว่า มือของเขากับคุณจะสัมผัสกันโดยบังเอิญหลายครั้ง นันอาจเป็นเพราะว่าใจตรงกัน และให้ความสำคัยกับคุณอยู่

6. เมื่อเขากำลังเล่าอะไรสักอย่างให้คุณฟัง คุณจะสังเกตได้ว่าเขาจ้องคุณอยู่และต้องการให้คุณมีปฏิกิริยาตอบกลับ ซึ่งมันเป็นสัญญาณที่บอกว่าเขาแคร์คุณมาก

7. หากผู้ชายคนไหนอยู่กับคุณแล้วเขายิ้มบ่อย หัวเราะง่าย นั่นแสดงว่าลึกๆ แล้วเขาอยู่กับคุณมีความสุขมาก แสดงถึงการที่เขารักและหลงใหลคุณ

8. หากคุณเริ่มสังเกตพฤติกรรมของเขาแล้วพบว่ามันเริ่มเหมือนคุณ มีแนวโน้มว่าเขากำลังติดตามคุณ หลงคุณ ซึ่งเขาจะเลียนแบบคุณนั่นเอง

หากความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ไม่ค่อยดีนัก หรือแสดงว่าเขากำลังหลอกคุณอยู่ เขาจะมีพฤติกรรมแสดงออกแบบนี้..

1. เมื่อคุณต้องการจะพูดหรือบอกอะไรกับเขา แต่เขากลับหันหน้าหนี หรือไม่อยากสบสายตาคุณ มันคือสัญญาณที่บอกว่ารักคุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะ

2. หากเขากอดอก หรือไขว้ขาในขณะที่คุยกับคุณ รวมถึงการใช้น้ำเสียงที่ฟังดูแล้วไม่สบอารมณ์ นี่คืออาการของคนที่เริ่มจะหมดรักแล้ว3. ปกติแล้วแฟนของคุณมักเดินนำหน้า หรือเดินใกล้ๆ กัน แต่พอมาวันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัด อาจหมายความได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ใกล้ถึงทางตัน

4. เมื่อเขาพยายามเลี่ยงที่จะมีเซ็กส์กับคุณ แสดงท่าทางที่ไม่ค่อยมีความสุขนัก ถึงเวลานอนก็นอนไม่สนใจ และมักจะหันหน้าไปคนละทางกับคุณ แสดงว่าเขาอาจกำลังมีอะไรบางอย่างในใจ

     และนี่คือลักษณะท่าทางภาษากายของคนรัก ที่สามารถบอกได้ว่าคิดยังไงกับคุณอยู่ ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองเอาไปเช็คกับคนรักของตัวเองดูนะ หากเป็นไปในแง่ลบก็จะได้หาทางแก้ไขได้ทัน แต่หากดีอยู่แล้ว ก็จะได้เพิ่มเติมให้ดีกว่าเดิมเนอะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วิธีดูแลตัวเองความรักผู้ชายนิสัยไม่ดีเลิกกับแฟนแต่งหน้าผู้หญิงโดนหลอกแต่งหน้าให้ผู้ชายหลงผู้หญิงผู้ชาย