หยุดมโนแล้วพาตัวเองออกมา!! 10 ข้อที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณจริงๆหรอก!!

เข้าชม : 4,682   |          เคยมีคนพูดถึงอยู่เสมอๆ และเป็นสิ่งที่จริงเสียด้วยสิกับคำพูดที่ว่า "ความรักทำให้คนตาบอด" เพราะเวลาเราอยู่ในห้วงแห่งรัก เราก็ไม่สนใจหรอกว่าใครจะคิดยังไง หรือแม้แต่คนที่เราชอบจะคิดยังไงกับเรา เรารู้แค่เพียงว่า "โอเค ฉันชอบเขา"

        ถามว่าความรักเป็นสิ่งที่ดีไหม แน่นอนสิว่ามันเป็นสิ่งที่ดี แต่การที่เรารักใครแบบไม่สนอะไรเลยในชีวิตก็ดูจะเกินไปหน่อย รักให้พอดี คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด


        วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ข้อมาให้สาวๆเช็คกันว่าคนที่ชอบจะชอบเรากลับหรือเปล่า ถ้าไม่ได้ชอบก็เดินออกมาแล้วไปหาคนใหม่กันเลยจ้าา

1. มีแค่คุณที่เป็นฝ่ายโทรหา2. เขาโทรมาหาคุณแค่เฉพาะตอนที่เขาเหงาหรือไม่มีใคร มันไม่ได้แปลว่าเขานึกถึงคุณเป็นคนแรกนะ มันแปลว่าถ้าเขามีคนอยู่ด้วย เขาก็ไม่เห็นคุณอยู่ในสายตาหรอก!

3. อยากเจอคุณแค่ตอนเมา หรือจะโทรหาคุณแค่ตอนเมา4. เวลานัดออกไปไหนด้วยกัน สายเสมอ ความตรงต่อเวลาไม่เคยมี5. ไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัวกับคุณ และไม่เคยถามเรื่องส่วนตัวของคุณเลย

6. ไม่เคยจำได้ว่าคุณชอบ หรือไม่ชอบอะไร หรือแม้แต่อาหารที่คุณแพ้เขาก็ไม่เคยจำ

7. เหมือนคุณอยู่ในเงา ไม่เคยเปิดตัวว่าคุยกัน ไม่พาไปเจอเพื่อนๆของเขา ในขณะที่เขารู้จักเพื่อนของคุณทุกคน8. แม้ว่าเขาจะคุยกับคุณอยู่แต่เขาก็ยังคุยเล่นกับผู้หญิงคนอื่นไปทั่ว โดยไม่สนใจว่าคุณจะรู้สึกยังไง หรือเขาแค่บอกกับคุณว่า 'ก็แค่คุยเล่นเฉยๆ'

9. เวลาที่คุณลองหายไป เขาไม่เคยถามหา ไม่เคยตามหา ว่าคุณอยู่ที่ไหน เป็นอะไรหรือเปล่า10. เขามีแฟนอยู่แล้ว!
#ความรัก
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |