อย่ามาเนียน! 7 คำพูดจากปากผู้ชาย ที่ไม่ควรหลงเชื่อเด็ดขาด

อ่าน 4,828ไม่ใช่เเค่ผู้หญิงหรอกค่ะที่มีมารยาร้อยเล่มเกวียน ผู้ชายเองก็ขี้เเอ๊บ ขี้สตอไม่เเพ้กัน หลายๆคำพูดของผู้ชายที่มักทำให้สาวๆหลงดีใจ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ หลงไหลได้ปลื้ม แต่หารู้ไม่ เขาอาจไม่ได้พูดแบบนี้กับคุณเเค่คนเดียว วันนี้ GangBeauty จะมาเผย 7 คำพูดจากปากผู้ชาย ที่คุณไม่ควรหลงเชื่อเด็ดขาด จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อมกันเลย

1. ผมไม่เคยยอมใครเท่าคุณเลยนะ
แหม ได้ยินประโยคนี้เเล้วฟินสุดๆเลยใช่ไหม รู้สึกว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาล่ะสิ สติค่ะ เขาก็พูดให้คุณดีใจไปอย่างนั้นเเหละ ผู้ชายที่พูดแบบนี้ส่วนใหญ่ก็ยอมให้ผู้หญิงทุกคนนั่นเเหละ

2. ผมมีเเค่คุณคนเดียวนะ
ถ้าอยู่ๆเขาก็พูดประโยคนี้ขึ้นมา ทั้งๆที่คุณก็ไม่ได้ถามจับผิดอะไร มันดูเหมือนคนร้อนตัว ที่พูดเพื่อให้ตัวเองพ้นผิดเท่านั้นเเหละ ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีเเค่คุณตามที่เขาพูดหรอก

3. ผมยังไม่มีเเฟน

คำพูดที่มักหลุดออกจากปากหนุ่มๆที่คุณเพิ่งรู้จักได้ไม่นาน อย่าเพิ่งหลงเชื่อในสิ่งที่เขาพูดง่ายๆ คุณอาจตกหลุมพราง เผลอตัวเผลอใจไปกับเขา ลองเช็คประวัติเขาให้เเน่ใจก่อน ว่าโสดจริงหรือเเค่เเอ๊บโสด

4. ขอโทษ ผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วเป็นคำพูดเพื่อขอโอกาสเเก้ตัวเมื่อเขาทำผิดต่อคุณ แต่ไม่ได้เเปลว่าเขารู้สึกผิดจริงๆ เเละเขาเองก็อาจไม่เเน่ใจว่าเขาจะสามารถทำได้อย่างที่รับปากไหม เขาอาจจะเเค่คิดว่าถ้าทำอีกก็จะไม่ให้จับได้แน่นอน เรียกง่ายๆว่ารับปากส่งๆไปเท่านั้น อย่าไปคาดหวัง

5. โทรศัพท์ผมเเบตหมด

ผู้ชายบางคนเวลาที่เขาจะเเอบหนีไปทำอะไรบางอย่างที่ไม่อยากให้คุณรู้ เค้าก็จะเเกล้งทำเป็นปิดเครื่อง เเล้วค่อยมาอ้างทีหลังว่าเเบตหมด มันง่ายกว่าการหาข้ออ้างหรือมานั่งอธิบายว่าเขาอยู่ที่ไหนกับใคร สมัยนี้มีสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่าเเบตสำรองเเล้วค่ะคุณ

6. ผมไม่ได้คิดอะไรกับผู้หญิงคนนั้น
อย่าเพิ่งปักใจเชื่อค่ะ ไม่คิดอะไร เเค่เพื่อน อาจเป็นคำพูดเพื่อให้คุณตายใจเเละไม่จับผิด ลองสังเกตพฤติกรรมของเขาด้วย ว่าเรื่องที่พูดกับสิ่งที่ทำมันสวยทางกันไหม

7. ผมจริงจังกับคุณจริงๆนะ

ถ้ามันจริงก็ยินดีด้วยค่ะ เเต่คำพูดแบบนี้มักหลุดออกจากปากพวกผู้ชายเจ้าชู้หรือเคยเจ้าชู้ ที่ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณพิเศษกว่าผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยเจอ เเละเขาก็จริงจัง อย่าเชื่อจนกว่าเขาจะเปิดตัวคุณกับครอบครัว เพื่อน เเละให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

คำพูดใครก็พูดได้ค่ะ พูดเพื่อหวังผล เพื่อให้พ้นผิด ทุกอย่างต้องพิสูจน์ด้วยการกระทำ และอาศัยเวลา เเล้วคุณจะรู้ว่าที่เขาพูดมาเเค่เอาใจหรือพูดจริงบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความคิดคนเหงาสมหวังในความรักคู่กันแคปชั่นสเตตัสคู่แท้พฤติกรรมคนโสดใช้ชีวิตร่วมกันเลิกกัน