ไม่สวยแล้วไง มีแฟนได้ก็แล้วกัน!!! 8 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายหลงรักมากกว่าหน้าตา!!

อ่าน 10,477

บางครั้งการที่จะมีความรักสักครั้ง สำหรับบางคนก็ยึดติดกับความสวยจนเกินไป แม้ว่ามันจะเป็นความจริงก็ตาม ใครๆก็ชอบมองของสวยๆงามๆ แต่ถ้าจะให้คิดจริงจังด้วย ความสวยอาจไม่เพียงพอ

เพราะการจะรักกันไม่ได้ประกอบด้วยความสวยเพียงอย่างเดียวสักหน่อยนี่ ตาม GangBeauty ไปดูกันว่านอกจากความสวยแล้วอะไรที่ทำให้คุณผู้ชายแพ้ทางอีกบ้าง ไปดูกันเลย...1.  มีความเป็นธรรมชาติ

:คุณผู้ชายจะรู้สึกว่าคุณสาวๆที่มีความเป็นธรรมชาติ ทำตัวสบายๆ ว่ามีเสน่ห์มากทำให้เขารู้สึกสนิทใจที่จะคุย เล่นมุก หรือทำอะไรฮาๆ ให้ดู ยิ่งเขารู้สึกสบายใจมากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งอยากอยู่ใกล้มากเท่านั้น

2. พอใจในตัวเอง

:แค่เป็นคนที่ภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองมี ไม่ได้อยากมี หรือตามกระแสเหมือนคนอื่นๆ ก็จะทำให้เขามีความสุขและเป็นตัวของตัวเอง แล้วใครล่ะจะไม่ชอบ3. ทานอาหารอย่างมีความสุข

:การดูแลสุขภาพมันก็ดีอยู่หรอก แต่เขากลับชอบสาวที่ทานอาหารอย่างมีความสุขและทานอย่างพอดีมากกว่า หากมัวแต่นับแคลอรี่ กินคลีนแบบจัดเต็ม  หรือเอาแต่บ่นว่าอาหารนี้แย่ อาหารนั่นยี้! มันก็ดูน่าอึดอัดไปนะ

4. ทำอาหารเป็น

:ไม่ต้องเก่งมากมายก็ได้แค่พอทำเป็น เพราะเวลาที่เขาเห็นคนรักทำอาหารที่เขาชอบให้ทาน มันทำให้เขามีความสุขมาก เพราะนอกจากได้กินของโปรดแล้ว ยังหมายถึงความใส่ใจที่เธอมีให้เขาอีกด้วย

5. รู้จักเอาใจ

:ถึงเขาจะเอาใจผู้หญิงแค่ไหน แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่ต้องการ เพราะเขาเองก็ยังอยากให้แฟนเอาใจใส่เขาบ้างเหมือนกันนะ เวลาที่ผู้หญิงออดอ้อนเอาใจนั้นทำให้เขาใจละลายสุดๆ ไปเลย

6. อารมณ์ขัน

:นอกจากจะทำให้รู้สึกสนิทสนม คุยกันได้ทุกเรื่องแล้ว รอยยิ้มของคนพิเศษยังเป็นกำลังใจชั้นยอดอีกด้วย ไม่ว่าจะเจอเรื่องแย่ๆ จากไหนมา เสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากคนรักก็ช่วยเยียวยาเขาได้ แบบนี้จะไม่รักยังไงไหว

7. รู้จักดูแลตัวเอง:แน่นอนว่าผู้ชายแทบทุกคนชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ รู้จักแต่งตัว ไม่ละเลยตัวเอง มันหมายความว่าถ้าคุณคบกันถ้าเขาไม่อยู่คุณก็สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอแค่เขาเพียงคนเดียว สิ่งเหล่านี้คือเสน่ห์ที่ดึงดูดให้เขายิ่งเข้าหาเธอโดยไม่รู้ตัว

8. เป็นผู้ฟังที่ดี

:การเป็นผู้ฟังที่ดีไม่ได้แปลว่า คุณต้องคอยแนะนำเขาไปทุกเรื่องทั้งที่เขายังเล่าไม่จบ หรือคาดคั้นให้เขาไว้ใจเล่าทุกอย่างให้คุณฟัง เพียงแค่นั่งฟังนิ่งๆ จับมือ โอบกอด หรือพูดสั้นๆ ว่า "ฉันเข้าใจคุณนะ" แล้วรอให้เขาพร้อมจะเล่าให้คุณฟังเอง คุณจะได้รู้อะไรมากกว่าเดิม และยังได้ใจเขาอีกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยผู้ชายสิ่งที่ควรทำความรักคนรักคู่บ่าวสาวความรักก่อนแต่งงานเปลี่ยนแปลงมือที่สามความสัมพันธ์