ไม่ต้องเปลืองเเรง! 8 เทคนิคดึงดูดให้ผู้ชายวิ่งตาม (7 วันรู้เรื่อง)

อ่าน 18,174

ถึงเเม้บนโลกใบนี้สัดส่วนของมนุษย์ผู้ชายจะมีน้อย เเละไม่ค่อยเพียงพอต่อความต้องการของมนุษย์ผู้หญิงอย่างเรา เเต่ก็ใช่ว่าเราจะต้องเเสดงออกถึงความต้องการในตัวเขาอย่างโจ่งเเจ้งเกินงามนะคะ เพราะมันอาจจะยิ่งทำให้เขามองว่าคุณเป็นของตาย หรือง่ายเกินไปดูไม่มีเสน่ห์ ดังนั้น วันนี้ GangBeauty จึงมาบอก เทคนิคทำให้ผู้ชายวิ่งตาม แบบไม่ต้องเปลืองเเรง ทำยังไงไปดูกันเลย

1. เป็นตัวเองอย่าพยายามเป็นคนอื่น หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เขามาชอบ ดูแลตัวเองให้สวย ดูดีขึ้นได้ แต่ต้องคงเสน่ห์เฉพาะตัวของคุณที่เขาหาจากผู้หญิงคนไหนไม่ได้เอาไว้ เป็นเเรงดึงดูดเเรกที่คุณควรต้องมี

2. พูดให้น้อย

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักเอาเเต่พูด เเต่คุณต้องไม่เป็นแบบนั้น อย่าเอาเเต่พูดถึงเรื่องของตัวเอง เเละห้ามนินทาคนอื่นให้เขาฟังเด็ดขาด พูดให้น้อยลง เเล้วหัดฟังเขาให้มากขึ้น จะทำให้คุณรู้จักเขา เข้าใจเขามากกว่า เเละทำให้คุณดูน่าสนใจเเตกต่างจากผู้หญิงคนไหนๆ

3. ทำให้เขามีความสุขช่วงเวลาทุกนาทีที่ได้ใช้ร่วมกัน ต้องเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจเเละสร้างความสุขให้เเก่เขา คุณต้องเป็นผู้หญิงอารมณ์ดี ยิ้มง่าย อย่าทำหน้างอคอหักตลอดเวลา ใครมองก็คงไม่สบายตาไม่สบายใจหรอกค่ะ

4. เว้นระยะห่าง

ระยะห่างหรือช่องว่างระหว่างกันเป็นสิ่งสำคัญ อย่าตามติดเขาเเจ จะทำให้เขารู้สึกอึดอัด ให้เขาได้ไปใช้ชีวิตของเขาบ้าง อาจได้ไปเจอผู้หญิงคนอื่นก็ไม่เป็นไร เพราะมันจะทำให้เขามีช่วงเวลาที่ได้คิดถึงคุณ เเละจะเป็นฝ่ายขอเจอคุณก่อนเอง

5. ฉลาดพูด

การใช้เลือกใช้คำพูดก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะชี้ว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไปในทิศทางไหน เลือกใช้คำพูดที่เขาฟังเเล้วจะรู้สึกดีหรือสบายใจ เเละทำให้ตัวคุณดูดีเวลาพูดมันออกไป

6. อย่าเเสดงความเป็นเจ้าของ

ของจริงไม่จำเป็นต้องพูดเยอะค่ะ นิ่งไว้ ทำตัวเหมือนนางพญา หึงได้หวงได้ เเต่เเค่ใช้สายตาจิก หรือคำพูดแบบนิ่งๆ ห้ามโวยวาย จู้จี้ จนทำให้เขารำคาญ ถ้าเขาเลือกคุณเขาจะรู้ว่าอะไรควรทำ

7. เอาใจใส่เป็นสิ่งที่ผู้ชายเเพ้ทาง ทำให้เขารู้ว่าคุณเเคร์เขานะ เอาใจใส่เขา สังเกตความผิดปกติของเขา เช่น วันนี้เขาดูเครียดไปหรือเปล่า คอยให้กำลังใจเเละเป็นที่ปรึกษา คอยอยู่ข้างๆเขา

8. สร้างคู่เเข่ง

สร้างคู่เเข่งให้เขาบ้าง อย่าให้เขาคิดว่าคุณไม่มีตัวเลือกอื่น ลองมองรอบตัวดูว่ามีหนุ่มคนไหนสนใจคุณอยู่ไหม เเละเปิดโอกาสให้เขาเข้าใกล้ อาจดูใจร้าย เเต่การทำให้คนที่คุณชอบรู้สึกหึงบ้าง จะทำให้เขารู้ใจตัวเองเร็วขึ้น

ลองทำแบบนี้ติดต่อกันสัก 7 วัน เเล้วหายออกมา ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด รับรองว่าเขาต้องกระวนกระวาย คิดถึง เเละติดต่อมาหาคุณเองเเน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักคู่รักรักแท้ความรู้สึกความรักความรู้สึก