จับไต๋จอมฉก! เผยทริคเเย่งผู้ ที่ตัวจริงต้องรู้ไว้

อ่าน 2,737

ผู้หญิงสมัยนี้จิตสำนึกไม่ค่อยจะมี ความรู้ผิดชอบชั่วดีค่อนข้างจะต่ำ รู้ทั้งรู้ว่าเขามีเจ้าของอยู่เเล้ว เห็นอยู่ตำตาเเต่ก็ยังคิดจะเเย่งไปเป็นของตัวเอง เเต่ของใครใครก็รัก อย่าไปยอมค่ะ ต้องจับให้ได้ ไล่ให้ทัน วันนี้ GangBeauty จะมาเผยทริคเเย่งผู้ ที่ผู้หญิงขี้เเย่งชอบใช้ เเละคุณต้องรู้ ไปดูกันเลย1. เป็นสุดยอดนักปั่น

ผู้หญิงที่มีนิสัยขี้เเย่งมักจะมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ ปั่นเก่ง มักจะจุดประเด็นทำให้คุณเเละคนรักมีปัญหากันได้ เเม้ว่าจะเริ่มจากเรื่องเล็กๆน้อยๆ เเละยิ่งคุณทะเลาะกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเข้าทางเท่านั้น2. รอโอกาส

พวกนางรอโอกาสพร้อมที่จะไปเเทนที่คุณอยู่เสมอ ช่วงเเรกอาจทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่เเสนดี คอยช่วยเหลือเวลาเเฟนของคุณทะเลาะกับคุณ ค่อยๆทำให้เขารู้สึกดี เเละเห็นว่าการอยู่กับนางดีกว่าอยู่กับคุณเเค่ไหน น้ำมันใกล้ไฟยังไงก็จุดติด

3. เปิดเผยตัวตน

ไม่มีใครอยากเป็นที่ 2 ไปตลอดหรอกค่ะ ถึงเเม้เเฟนของคุณจะพยายามบอกให้ต่างคนต่างอยู่ เเละปิดไว้อย่าให้คุณรู้ เเต่พวกขี้เเย่งจะยิ่งพยายามอยากให้คุณรู้ เพราะเชื่อว่าถ้าคุณรู้ยังไงก็ต้องเลิกกัน อาจจะเริ่มจากค่อยๆทำให้ระเเคะระคาย โดยการลืมของทิ้งไว้ หรือเเท็กรูปแปลกๆมาหาเเฟนคุณ ถ้าคุณเริ่มสงสัยก็เข้าทางนี่เป็น 3 เทคนิคที่คนคิดจะเเย่งเเฟนคนอื่นชอบใช้ เมื่อรู้ทันเเล้ว ถ้าไม่อยากเสียคนรักไป ก็ควรต้องรู้ว่าอะไรควรทำเเละไม่ควรทำ คุณต้องมีสติ อย่าโวยวาย อย่าเอาเเต่หาเรื่องทะเลาะ เพราะจะยิ่งทำให้เเฟนรู้สึกว่าอยู่กับอีกคนเเล้วสบายใจกว่า ทำตัวน่ารักๆ เสมอต้นเสมอปลาย ถ้าเเฟนคุณยังมีสำนึกดี เขาจะรู้ว่าควรเลือกใคร เเต่ถ้าไม่ ก็ปล่อยไปเถอะค่ะ ไม่จำเป็นต้องตบตีเเเย่งชิงให้อายคนความรัก


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่