ฟันธงได้ไม่ต้องเดา!! 10 พฤติกรรมชี้ชัด เขาคบคุณไว้เพื่อมีเซ็กส์เท่านั้น

อ่าน 9,200

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ โลกเรามีความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดและซับซ้อนมากๆ รวมไปถึงการใช้หัวใจที่ฟุ่มเฟือยอีกด้วย นั่นคือการสานความสัมพันธ์ทั้งที่ไม่ได้จริงใจหรือไม่ได้รักใครจริงๆ ซึ่งความเป็นจริงแล้วอาจจะมีเหตุผลมาจากปัจจัยภายนอกแต่อย่างไรก็ตามหากพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์หลอกๆ ก็คงจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ไม่ได้ นั่นคือการหลอกให้รัก เพียงเพราะหวังจะคบเพื่อมีเซ็กส์เท่านั้น ซึ่งวันนี้ GangBeauty จะมาเผยพฤติกรรมชี้ชัดที่คุณสามารถฟันธงได้เลยว่า หากเขาทำแสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณจริงๆ

1. เขาติดต่อคุณเฉพาะช่วงกลางดึก หรือช่วงเวลาที่เขาว่างเท่านั้น ซึ่งคุณเองจะเป็นฝ่ายที่ติดต่อเขาได้ยากมาก หรือบางครั้งก็ได้แต่รอให้เขาเป็นฝ่ายที่ติดต่อมาเท่านั้น

2. เขาไม่ตอบข้อความคุณ ยกเว้นตอนที่อยากเจอ สังเกตได้จากเวลาที่คุณส่งข้อความไปหา เขาจะใช้เวลานานมากกว่าจะตอบกลับ หรือไม่ก็อ่านแต่ไม่ตอบ และไม่มีการโทรกลับใดๆ3. เขาไม่เคยชวนคุณออกไปเดทข้างนอกเลย ไม่ว่าจะไปทานข้าวหรือไปดูหนัง คุณจะนับครั้งได้เลยว่าน้อยมากที่ได้ออกไปข้างนอกกับเขา เพราะเขาพยายามปกปิกสถานะของคุณ

4. เขาไม่เคยพูดเรื่องส่วนตัวให้คุณรู้ หรือคุณอาจจะสังเกตได้บ่อยๆ ว่า เวลาเขาเล่าเรื่องส่วนตัว หลายๆ ครั้งจะไม่เหมือนเดิม ทั้งที่เป็นเรื่องเดิมที่เขาเคยเล่ามาแล้ว

5. สิ่งเดียวที่เขาทำกับคุณ คือการมีเซ็กส์ นอกนั้นก็น้อยครั้งมากที่คุณจะมีความทรงจำดีๆ กับเขา คุณอาจจะจำได้เพียงแค่เรื่องบนเตียงเท่านั้น

6. เขาจะเบื่อเวลาที่คุณเล่าเรื่องของคุณให้ฟัง เพราะแท้จริงแล้วเขาอาจไม่ได้อยากรู้เรื่องของคุณเลย ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับเขา แต่หากเป็นเรื่องของเขาเอง คุณกลับต้องใส่ใจมากๆ

7. เขาไม่เคยพูดถึงอนาคตกับคุณเลย หลายครั้งเขาจะพูดถึงเรื่องอนาคตของตัวเอง โดยในนั้นไม่มีคุณประกอบอยู่ด้วยเลย หรือถ้าหนักมากๆ คือมีคนอื่นอยู่ในนั้นแทนคุณ

8. เขาดูมีความสุขเฉพาะเรื่องเซ็กส์ คุณจะสังเกตได้ว่าเวลาที่เขามีเซ็กส์กับคุณ จะเป็นช่วงที่เขาเอนจอยและมีความสุขมากที่สุดแล้ว ส่วนช่วงเวลาอื่นๆ ก็แทบจะเป็นปกติทั่วไป

9. เขาห้ามคุณยุ่งกับเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว โทรศัพท์มือถือ โซเชียลมีเดีย เพราะถือเป็นของส่วนตัวมากๆ ที่มีข้อมูลต่างๆ อยู่ และนั่นคือการที่เขาไม่อยากให้คุณรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเขา10. ความสัมพันธ์ของคุณและเขาไม่พัฒนา เหมือนกับว่าทุกอย่างอยู่จุดเดิมมานาน ทุกอย่างวนลูปแบบเดิมซ้ำๆ คือการที่เขามีความสุขแค่ตอนมีเซ็กส์เท่านั้น3

     หากคุณสังเกตและเห็นพฤติกรรมเหล่านี้กับคนที่คบอยู่ล่ะก็ คงจะชี้ชัดและฟันธงได้เลยว่า.. เขาคบกับคุณก็แค่ต้องการเรื่องอย่างว่าเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้วเขาอาจไม่ได้รักคุณ แต่แค่รู้สึกดี ซึ่งคุณเองต้องเป็นคนที่แยกความรู้สึกนั้นให้ออกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อาหารความรักเสน่ห์ผู้หญิงผู้ชายชอบความรู้สึกวิธีทําให้ผู้ชายชอบความรัก