10 คำพูดที่ผู้ชายอยากได้ยินบ่อยๆ เพราะมันฟินยิ่งกว่าตอนมีอะไรกันซะอีก!!

อ่าน 21,581

เชื่อมั้ยว่าแค่คำพูดบางประโยคก็สามารถทำให้ผู้ชายหลงได้ง่ายๆ นั่นเป็นเพราะความหมายและความจริงใจที่คุณสื่อออกไปให้เขารับรู้ ถึงขนาดที่ผู้ชายบางคนเอ่ยปากว่า.. มันทำให้เขามีความสุขมากพอๆ กับตอนที่มีอะไรด้วยกันเลยล่ะ ซึ่งจะมีประโยคไหนที่ลึกซึ้งกินใจได้ขนาดนั้นบ้าง ตาม GangBeauty จดและยืมไปใช้กันได้เลยจ้า..1. ฉันดีใจที่มีคุณในชีวิต ซึ่งมันแสดงออกได้ว่าคุณรู้สึกดีกับเขา คุณอยากมีเขาอยู่ในชีวิตต่อไป

2. คุณเป็นผู้ชายที่ฉันหวังไว้ แน่นอนใครได้ยินประโยคนี้เป็นต้องยิ้มชัวร์ โดยเฉพาะผู้ชายขี้อาย

3. ฉันหลงรักคุณคนนี้ ถึงคำว่ารักจะดูเบสิก แต่รับรองว่าประโยคนี้กินใจผู้ชายได้แน่นอน4. ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก หากเขาทำดีคุณก็ควรชมบ้าง เพื่อให้เขาได้รู้สึกดีกับตัวเอง และกับคุณด้วย

5. ฉันมั่นใจว่าคุณจะทำมันได้ดี กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าต้องการให้คนรักหลงคุณมาก ก็อย่าลืมที่จะชมเขาด้วยคำจริงใจบ้าง

6. ฉันเข้าใจความรู้สึกคุณนะ บางครั้งผู้ชายก็มีเรื่องให้เครียด เศร้า การที่มีใครเข้าใจเขาสักคนถือเป็นสิ่งที่เขาต้องการ

7. คุณเป็นคนเก่งเสมอ ถึงผู้ชายจะเป็นเพศที่แข็งแรง แต่ก็แอบมีหวั่นๆ บ้างในบางครั้ง ซึ่งคำพูดจากคุณสามารถช่วยเติมพลังให้เขาได้ดี

8. ฉันชอบเวลาที่คุณมีความสุข มันหมายถึงการที่คุณเองก็มีความสุข จากการที่ได้เห็นเขามีความสุข วินวินทั้งคู่ อยู่ด้วยกันได้ยาว

9. ได้อยู่ใกล้ๆ คุณ ฉันมีความสุขมาก อาจมีความหมายแฝงนัยๆ ว่า คุณขาดเขาไม่ได้ เพราะความสุขของคุณคือการมีเข้าอยู่10. ฉันจะอยู่ข้างๆ คุณเสมอ เป็นคำพูดที่บ่งบอกถึงสัญญาทางใจ ไม่ว่าจะเกิดอะไร ก็จะอยู่ข้างๆ เขาเสมอ แบบนี้ไม่รักได้ไง

และนี่คือบรรดาประโยคที่ผู้ชายชอบให้คนรักของเขาพูดบ่อยๆ เพราะมันเหมือนกับการเติมความรักในหัวใจของเขา อีกอย่างคือสามารถช่วยให้เขาหลงคุณได้ง่ายๆ เลยล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักเรื่องน่ารู้ผู้หญิงวิธีมัดใจชายความรู้จีบผู้ชายก่อนความรักสามีภรรยาผู้ชายขึ้นคานอยากมีคนจีบ