จีบหน่อยอ่อยเเล้วนะ! 5 ทริคโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายเข้ามาจีบก่อน

อ่าน 1,620

ผู้หญิงเรารักใครชอบใครก็เเสดงออกมากไม่ได้ โดยเฉพาะสาวไทย ที่มีวัฒนธรรมเเละความเป็นกุลสตรีที่ต้องรักษาไว้ เเต่จะรอให้ผู้ชายเข้ามาจีบก่อนตามธรรมชาติ ก็ช้าไปไม่ทันใจเลยค่ะ กลัวชะนีนางอื่นจะมาคว้าไปก่อน ถ้าอย่างนั้นเรามาลองใช้ทริคอ่อยนิดอ่อยหน่อยพอเป็นพิธี ตามเเบบฉบับของ GangBeauty กันดีกว่า ทำยังไงไปดูกันเลยค่ะ

1. เช็คตัวเองเมื่อคุณเจอหนุ่มที่เห็นแล้วปิ๊งเลย ก่อนอื่นลองเช็คตัวเองก่อนว่า วันนี้คุณอยู่ในสภาพเเบบไหน พอดูได้ สวย หรือว่าไม่น่ารอด ลองคิดกลับกันว่า ถ้าคุณเป็นเขาคุณจะชอบตัวคุณเองในสภาพตอนนี้ไหม เพราะยังไงก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าด่านเเรกที่จะทำให้เขาสนใจก็คือหน้าตา อาจจะไปเข้าห้องน้ำจัดผม เติมหน้า เติมปากเล็กน้อย ก่อนเริ่มเเผนต่อไปค่ะ

2. ส่งสายตาดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ใช้สายตาเป็นสื่อกลาง บอกให้เขารู้ว่าคุณกำลังสนใจเขาอยู่นะ ด้วยการจ้องมองไปที่เขา เเต่ก็ไม่ต้องจ้องเเบบตาไม่กระพริบนะคะ จะดูเหมือนคุณอยากจะกินเขามากกว่าชอบเขา ผู้ชายจะกลัวนะ เเกล้งๆมองไปที่เขาเล็กน้อย พอให้เขารู้ตัวว่าคุณแอบมอง แล้วส่งยิ้มเล็กๆ ทำท่าทีเขินอาย ถ้าเขาเห็นว่าคุณน่าสนใจเขาจะเข้ามาเองค่ะ

3. ผู้หญิงอารมณ์ดี

ถ้าคุณกำลังอยู่กับกลุ่มเพื่อนก็ชวนกันพูดคุยเรื่องสนุกๆ ยิ้มบ่อยๆ หัวเราะเล็กน้อย ผู้หญิงอารมณ์ดีใครๆก็อยากเข้าใกล้ ดูเป็นคนไม่ถือตัว เข้าถึงได้ง่าย เขาจะได้ไม่เกร็งเวลาเข้ามาจีบ

4. ให้เพื่อนช่วย

มีเพื่อนก็ใช้ให้เป็นประโยชน์ค่ะ ลองบอกเพื่อนว่าคุณสนใจหนุ่มคนนั้นนะ ไม่ต้องให้เพื่อนเข้าไปขอเบอร์ให้นะคะ อาจจะให้เเกล้งเเซวคุณเเล้วมองไปทางเขา คุณก็ทำท่าทีเขินอายเล็กน้อย เขาจะรู้ว่าคุณสนใจ

5. สร้างความประทับใจถ้าเขาเข้ามาทักทาย ขอทำความรู้จักก็เข้าทาง พูดคุณให้ดูเป็นธรรมชาติ เก็บอาการด้วยนะคะ ค่อยๆเเย้มให้เขารู้ว่าคุณโสดอยู่นะ ถ้าเขาอยากสานสัมพันธ์ต่อก็จะขอช่องทางติดต่อเอง

ลองนำเทคนิคอ่อยแบบเนียนๆที่เรานำมาฝากไปใช้ดูนะคะ ไม่ต้องเสียความเป็นกุลสตรี เเถมได้หนุ่มๆที่หมายปองมาครองเเน่นอน เเต่ถ้ากลัวไม่ได้ผลก็ใจกล้าๆหน่อย เดี๋ยวนี้ผู้ชายเขาใจกว้าง เข้าใจได้หากคุณเข้าไปจีบก่อนก็ไม่เเปลกหรอกค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักละครดังข้อดีของการเป็นคนใจแข็งความรักเมีย2018หาคู่อรุณาผู้ชายคู่รักหาแฟนผู้หญิง