ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ! ผู้ชายนิสัยเเบบนี้ ตบสักทีดีไหม

อ่าน 1,484

การใช้ความรุนเเรงแก้ปัญหา ไม่ใช่ทางออกของปัญญาชนก็จริง เเต่กับผู้ชายบางประเภท ก็สมควรโดนตบเพื่อเรียกสติจริงๆนะ จะได้รู้บ้างว่าสิ่งที่ทำอยู่มันไม่ควรทำกับผู้หญิงคนไหนหรือใครทั้งนั้น วันนี้ GangBeauty จะมาบอกกันว่า ผู้ชายเเบบไหนที่สมควรโดนตบเพื่อเรียกสติ คนที่คุณคบอยู่เป็นเเบบนี้ไหม ไปเช็คดูเลยค่ะ

1. ชอบคบซ้อนพวกผู้ชายเจ้าชู้ หรือคนที่ชอบบริหารเสน่ห์ตัวเอง ด้วยการคบใครหลายๆคนพร้อมๆกัน คนเเบบนี้เห็นเเก่ตัว เพราะเขาไม่เคยนึกถึงความรู้สึกของใคร ไม่สนใจว่าจะมีใครต้องเจ็บเพราะการกระทำของเขาบ้าง เเค่ทำเพื่อให้ตัวเองพอใจ สักวันเขาก็จะไม่เหลือใครสักคน

2. เห็นเเก่ได้คนที่เห็นแก่ผลประโยชน์ตัวเองเป็นหลัก ไม่เคยเป็นฝ่ายทุ่มเท หรือทำอะไรเพื่อใครก่อน ผู้ชายเเบบนี้มีเยอะ เเละส่วนใหญ่มักจะหน้าตาดี ปากหวาน เข้ามาคบเพื่อหวังเงิน หวังหน้าตาในสังคม หรือหวังผลประโยชน์แต่ไม่จริงใจกับใคร

3. ฟันเเล้วทิ้ง

ผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงที่ระบายความใคร่ รักสนุกไม่อยากผูกพัน ต้องระวังไว้ให้ดี ผู้ชายเเบบนี้ตอนเเรกๆจะดี เเต่เมื่อได้ใในสิ่งที่ต้องการเเล้วก็จะเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ อาจจะหายไปแบบไม่ทันตั้งตัว

4. ไม่รักษาคำพูด

จะมีผู้ชายบางคนที่สักเเต่จะพูดรับปากไปส่งๆ สัญญาเพื่อเอาตัวรอดไปวันๆ หลอกให้รัก ให้เชื่อใจ เเต่ไม่เคยทำได้อย่างที่พูดสักครั้ง คุณจะเชื่อใจคนเเบบนี้ได้จริงเหรอ อย่าทนเสียเวลาคบต่อเลยค่ะ

5. ใช้เงินกับเรื่องไร้สาระผู้ชายหลายคนเวลาใช้เงินจริงๆ ใช้เก่ง ใช่เยอะกว่าผู้หญิงเวลาซื้อเสื้อผ้าหรือเครื่องสำอางค์อีกนะคะ ถ้าเพื่อของสะสมที่เขาชอบ หรือเรื่องที่เป็นประโยชน์ก็ไม่เป็นไร เเต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เอาไปเล่นพนัน ลงขวด หรือหมดไปกับการซื้อบุหรี่ แทนที่จะเอาไปลงทุนทำธุระกิจ หรือเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ควรพูดเตือนสติเขาบ้าง ไม่อย่างนั้นชาตินี้คงไม่รวยกับใครเขา

ถ้าคนที่คุณหรือคนที่คุณรู้จักกำลังเสียเวลาคบอยู่กับผู้ชายเเบบนี้ บอกได้เลยว่าพลาดมาก ลองพูดเตือนเขา เเต่ถ้าเเก้ไม่หายก็ถอยออกมาเถอะค่ะ หาคนที่ดีกว่านี้ดีกว่านะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความรักไม่จริงใจความสัมพันธ์ท่าจับมือหลอกให้รักคู่รัก