สแกนก่อนทุ่มใจ!! กฎ 3 ข้อใช้ดูผู้ชาย เขาจริงใจแค่ไหน? ในการคบกับคุณ

อ่าน 6,841

หลายคนรู้กันดีอยู่แล้วแหละ ว่าความรักเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ ดังนั้นหากเราจะมามัวแต่ปล่อยให้มันเป็นไปแบบที่มันต้องเป็นก็ไม่ได้หรอก เพราะแบบนั้นถือว่าคุณไม่จริงจังกับความรักเลย ซึ่งหมายความรวมไปถึงการที่คุณไม่รักตัวเองด้วยนะ ดังนั้นแล้วหากอยากจะมีความรักที่ดี เราก็ต้องสแกนคนที่จะคบกับเราให้แน่ใจก่อนว่า.. เขาจริงใจแค่ไหน ด้วยกฎ 3 ข้อที่ GangBeauty นำมาฝากในวันนี้จ้า..กฎข้อที่ 1 รักจริงต้องพร้อม และกล้าที่จะปกป้อง

ไม่ว่าจะเป็น เกียรติของคุณ ศักดิ์ศรีของคุณ แม้กระทั่งจิตใจและตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วย เพราะผู้ชายบางคนไม่พร้อมในจุดนี้ หรือเรียกว่าแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นคุณต้องสังเกตให้ดี ว่าเขามีข้อนี้ให้คุณหรือเปล่ากฎข้อที่ 2 เปิดเผยด้วยความเต็มใจ

     กล้าที่จะประกาศให้คนอื่นรับรู้ว่าคุณคบกับเขาในสถานะอะไร แฟน คู่หมั้น ภรรยา เพราะผู้ชายบางคนกั๊กความสัมพันธ์ ไม่กล้าบอกคนอื่นให้รับรู้ ซึ่งถือว่าเป็นการปกปิดที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย ดังนั้นหากเขากล้าพิสูจน์ ก็ถือว่าผ่านไปหนึ่งขั้น

กฎข้อที่ 3 ความเอาใจใส่ ความจริงใจ

การมอบความรัก ให้เวลากับคุณ ผู้ชายที่รักจริงและพร้อมจะหยุดที่คุณ เขาจะไม่มองว่าคุณเป็นตัวเลือกหนึ่งในชีวิต แต่เขาจะมองว่าคุณคือคนสุดท้ายของเขาเสมอเพราะมันแสดงออกได้ถึงความจริงใจของเขาที่มีให้กับคุณอย่างเต็มเปี่ยม    และนี่คือกฎ 3 ข้อเบื้องต้น ที่จะทำให้สาวๆ ได้เก็บไว้สแกนคนที่จริงใจกับคุณ และมันสามารถเอามาวัดระดับได้ด้วยนะ ว่าคนที่คุณคบอยู่นั้นเขาจริงใจมากแค่ไหน เพราะหากเข้าข่ายตามนี้น้อยมากก็แสดงว่า.. คุณคงต้องกลับมาพิจารณาเรื่องความสัมพันธ์กับเขาแล้วล่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"บทความความรักความสัมพันธ์คู่รักความรู้สึกคนหลายใจความรักความรัก