5 วิธีง่ายๆ ยิ่งทำแฟนยิ่งรัก ทำให้แฟนหลงหนักมาก

อ่าน 5,907

เป็นธรรมดาของวัฐจักรความรัก มีรักก็ต้องมีเลิก แต่คงจะไม่มีใครอยากให้ความรักมันถึงจุดจบหรอก ทุกคนก็อยากมีความรักที่ยั่งยืนและยาวนานกันทั้งนั้นแหละ

ยิ่งคุณผู้หญิงอย่างเราๆด้วย ความกังวลต่างมีเยอะแยะมากมาย เค้าจะรักคุณอยู่หรือเปล่า เค้าจะเบื่อคุณมั่ยนะ หรือคุณเผลอทำตัวไม่ดีใส่เขาหรือเปล่า และอีกสารพัดความกังวล วันนี้ GangBeauty เลยขอมาบอกเคล็บลัดง่ายๆที่คุณสาวๆยิ่งทำ เค้ายิ่งรักยิ่งหลงคุณสาวๆมากขึ้น ไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไงบ้าง1. ทำให้เขารู้สึกดีผ่านคำพูด

:แน่นอนว่าในแต่ละวัน ต้องเจออะไรมากมายทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดี ความกดดันต่างๆ เมื่อกลับมาเจอกันอย่าเอาแต่บ่น พูดตำหนิ วิจารณ์ หรือเอาแต่พูดว่าทำไมคุณไม่ทำแบบนี้แทน ทำแบบนั้นมันไม่ได้เรื่อง มันได้ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น มีแต่จะสร้างความเครียดและช่องว่างระหว่างคุณกับเขามากกว่า

มันจะดีกว่าถ้าคุณใช้คำพูดเพราะๆ อาจไม่ต้องหวานจนเลี่ยนขนาดมดยังอาย แต่ก็ให้เขาสัมผัสได้ถึงความจริงใจที่คุณมีให้เขา หรือสื่อไปในทางที่ว่าคุณรู้สึกดีที่มีเขาเข้ามาในชีวิต2. ทำให้เขามีความสุข

:ทำให้ทุกๆวันมีความสุข อย่าเอาแต่ทำสิ่งเดิมๆ คุยแต่เรื่องเดิมๆ คุณจะกินอะไร หรือคุยแต่กับค่าใช้จ่ายต่างๆในแต่ละวัน แทนที่คุณจะทำแบบนั้น คุณควรพูดคุยเรื่องร้านอาหารต่าง ไปดินเนอร์ด้วยกันตอนเย็น ดื่มด่ำบรรยากาศ หรือไปดูหนังสักเรื่อง ให้เขาได้รู้จักความสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ไม่รู้เบื่อผ่านตัวคุณ

3. ทำให้เหมือนว่าเขาเป็นผู้ชนะที่มีคุณ

:ผู้ชายทุกคนรักการแข่งขันและเขาจะรู้สึกภูมิใจมากเมื่อเขาเป็นผู้ชนะ ฉะนั้น คุณก็ควรจะทำตัวให้มีเสน่ห์ในสายตาชายอื่นด้วย เพราะอย่างน้อยก็ให้แฟนคุณเห็นว่า คุณยังสวยและมีเสน่ห์เตะตาผู้ชายอื่น แต่แฟนคุณเท่านั้นที่ได้ครอบครองคุณ

4. เป็นแมวตัวน้อยๆและแม่เสือสาวได้เหมือนกัน

:ไม่มีอะไรที่จะยั่วยวนผู้ชายได้เท่ากับความเป็นหญิง คุณควรปั่นอารมณ์เขาเล่นบ้าง เช่น ?ดิฉันอยากไปว่ายน้ำกับคุณ เปลือยกายด้วยกันนะ? หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้เขาตื่นเต้นประหลาดใจ5. ทำให้เขารู้สึกว่าคุณขาดเขาไม่ได้

:ทำให้เขารู้สึกว่าคุณคือเทพธิดาแห่งความสุขของเขา ให้เขารู้สึกถึงความไว้วางใจและความเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจ แต่ก็รู้คุณค่าและพร้อมที่จะทำอะไรที่แปลกๆ ด้วยกันบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หมดใจความรักผู้หญิงไม่ชอบความสัมพันธ์ความรักรับมือนิสัยผู้ชายหงุดหงิดวันมามากวัยรุ่นความรัก