4 เสน่แรงดึงดูดสำคัญในตัวผู้หญิง ที่เอาชนะผู้ชายได้ทุกครั้ง

อ่าน 6,328

แน่นอนว่าหากเราเป็นผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายได้ สิ่งไหนที่เราต้องการเขาก็แทบจะมอบทุกอย่างให้เรา แต่การจะเป็นผู้หญิงในอุดมคติของผู้ชายนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เช่นกัน แต่ GangBeauty รับรองว่าสาวๆ ทุกคนทำได้แน่ แค่เอาหลักเสน่ดึงดูด 4 ข้อนี้ไปใช้ ยังไงๆ คุณก็เอาชนะผู้ชายได้ทุกครั้งแรงดึงดูดที่ 1 ความจริงใจ

การจะได้ความรักที่ดีและจริงใจจากใครนั้น คุณต้องมอบให้เขาก่อนเป็นอันดับแรง แล้วกฎข้อนี้จะดึงดูดคนที่พร้อมและจริงใจแบบคุณให้เข้ามาหาคุณเอง แทบจะเรียกได้ว่าไม่ต้องพยายามก็มีผู้ชายมาตามจีบ

แรงดูงดูดที่ 2 นิสัยน่ารักเคยได้ยินว่าผู้ชายแพ้ผู้หญิงน่ารักมั้ย นั่นแหละเรื่องจริง แต่คุณเองก็ต้องน่ารักในแบบที่ครบด้านด้วยนะ ทั้งกิริยาท่าทาง นิสัยใจคอ และอีกอย่างที่จาดไม่ได้เลยคือรูปลักษณ์ภายนอก ถึงแม้บางคนคิดว่าตัวเองไม่สวย แต่เชื่อสิคุณสวยในแบบที่เป็นคุณ

แรงดึงดูดที่ 3 รู้จุดอ่อนผู้ชาย

อันนี้ต้องไปศึกษาใจคอของผู้ชายแต่ละคนกันเอาเองว่า ใครมีจุดอ่อนที่ตรงไหน อย่างบางคนก็มีจุดอ่อนที่แพ้ลูกอ้อน หรือบางคนก็แพ้คำหวานๆ ดังนั้นคุณต้องทำการบ้านในข้อนี้ให้มากๆ แล้วก็นำกลับมาใช้เพื่อเอาชนะเขาแบบใสสะอาด

แรงดึงดูดที่ 4 เสน่ห์ความเป็นหญิงอย่างที่บอกไปว่าผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ทางผู้หญิงอยู่ ดังนั้นแค่คุณต้องงัดไม้เด็ดในตัวออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ก็ในสิ่งที่คุณเป็นอยู่นั่นแหละ ความเอาใจใส่ ความอ่อนโยน ความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณคบกับใครก็ชนะใจทุกรายไป

     เห็นมั้ยว่าแรงดึงดูดเหล่านี้สามารถสร้างขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณต้องลงมือทำมันอย่างจริงจังและจริงใจเท่านั้นเอง และอย่ามองว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เด็ดขาดนะ เพราะสิ่งที่หลายคนมองว่าไม่สำคัญนี่แหละ มันได้ผลมานักต่อนักแล้วบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความรู้สึกอกหักไม่นอกใจความรักเจ็บกับรักครั้งเก่าผู้ชายในฝัน