หยุดหลอกตัวเอง! 5 สัญญาณที่บอกว่า เขาคนนี้ไม่เคยมีใจให้คุณ

อ่าน 9,896

เรื่องของความรู้สึกเป็นเรื่องที่ซับซ้อนเเละเข้าใจได้ยาก หากคุณมีใจให้ใครสักคน พยายามทำดีกับเขาทุกอย่าง โดยหวังลึกๆว่าวันหนึ่ง เขาอาจจะมีใจตอบกลับมาบ้าง เเต่ยิ่งนานสัญญาณก็ยิ่งชัดว่าที่ผ่านมาคุณเเค่หลอกตัวเอง วันนี้ GangBeauty จะพาไปเช็ค 5 สัญญาณที่บอกว่า เขาคนนี้ไม่เคยมีใจให้คุณ ตรงกับคู่ของคุณไหม ไปดูพร้อมกันเลย

1. ตอบเเชทช้าคนเราไม่ได้ว่างมาเล่นโทรศัพท์มือถือหรือตอบเเชทได้ตลอดเวลาก็จริง เเต่เขาคงไม่บังเอิญไม่ว่างทุกครั้งเวลาคุณอยากคุยด้วยหรอกมั้งคะ ยิ่งถ้าต้องรอเเบบข้ามวันข้ามคืน เเต่กลับพิมพ์ตอบมาด้วยคำสั้นๆไม่กี่คำ ส่งสติ๊กเก้อตัดบท นอกจากไม่อยากคุย อาจเเปลได้ว่าเขารำคาญคุณอยู่ก็ได้นะ

2. ในสายตาของเขาไม่เคยมีคุณอยู่ในนั้นเเม้เเต่เวลาที่คุณอยู่ตรงหน้าเขา หรือกำลังพูดคุยกันอยู่เขาก็มักจะมองผ่านคุณไป ใบหน้าเรียบเฉย มีรอยยิ้มที่เเฝงความเย็นชาเอาไว้ ไม่ได้มีท่าทีดีใจ หรือท่าทางว่าอยากคุยกับคุณสักนิด ยังไม่ชัดเจนอีกหรอ

3. คุณต้องเป็นฝ่ายเข้าหาอยู่เสมอ

เเม้ว่าคุณจะสลัดความอายทั้งหมดที่ควรจะมี รุกเเบบเต็มกำลัง เเต่เหมือนยิ่งพยายามเข้าใกล้เท่าไหร่เข้าก็ยิ่งพยายามถอยห่างไปเท่านั้น เเทบไม่มีสักครั้งที่เขาจะทักคุณก่อน ไม่เคยชวนคุยหรือชวนไปไหนมาไหนด้วยเลย อาจจะมีบ้างเมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือ นั่นอาจเเปลได้ว่าเขาคุยกับคุณเพื่อหวังผลบางอย่างเเต่ไม่ได้มีใจนั่นเอง

4.พูดถึงผู้หญิงคนอื่น

ถ้าเขามีใจให้คุณเขาคงไม่พูดถึงหรือพูดชมผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าคุณหรอกค่ะ ที่เขาทำแบบนั้นอาจเพราะคิดกับคุณเเค่เพื่อน หรือจะเเสดงออกให้คุณรู้อ้อมว่าเขาไม่ได้ชอบคุณนะ

5. สัญชาตญาณด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายอาจจะไม่กล้าบอกตรงๆ เพราะกลัวว่าจะทำร้ายความรู้สึกของคุณ หรือทำให้คุณรู้สึกอาย เเต่ผู้ชายก็เก็บอาการไม่เก่งนักหรอก ลองสังเกตท่าทีของเขาเวลาอยู่กับคุณ เขาดูอึดอัดไหม ดูเย็นชาเกินไปหรือป่าว ถ้าใช่ก็น่าจะรู้เเล้วนะว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณ

มันอาจจะเจ็บที่ต้องยอมรับความจริง เเต่ดีกว่าหลอกตัวเองไปเรื่อยๆนะคะ คนนี้ไม่ใช่คนต่อไปก็ยังมีบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักทะเลาะความสัมพันธ์ภาษากายใจง่ายคู่รักความรักวิธีการแสดงความรักของผู้ชายเลิกราผู้ชายตัวเลือกคู่รักเซ็กซี่เจ้าชู้