สาวๆรู้ไว้!! 6 เหตุผลทำไมผู้ชายไม่ชอบผู้หญิง "แต่งหน้า"

อ่าน 6,357

ด้วยความเป็นผู้หญิง แน่นอนความรักสวยรักงามมันต้องมีกันทุกคนอยู่แล้ว แบบมันอยู่ในสายเลือดอะไรแบบนี้ แต่ก็นั้นแหละค่ะ ผู้ชายส่วนใหญ่กลับไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าซะงั้น =O=" วันนี้ GangBeauty เลยขอยกเหตุผลทั้ง 6 ข้อของคุณผู้ชายมาฝากว่า ทำไมพวกเขาถึงไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้า! ไปอ่านให้รู้กันเลย...

1. กลัวว่าจะโดนหลอก



:อย่างว่าแหละค่ะ แต่งหน้าทีสามารถเป็นให้เป็นอีกคนได้ จากหน้าโทรมๆ ไม่ได้หลับได้นอนแต่งหน้าปุ๊บสวยปั๊บ คุณผู้ชายก็เลยกลัวว่าตอนหลบเครื่องสำอางออกมาจะเป็นคนละคนกับตอนที่แต่งหน้า เลยอยากเห็นหน้าสดตอนที่ยังไม่ได้เป็นแฟนกันจะได้ไม่ต้องมากังวลทีหลัง

2. ไม่ชอบกลิ่นเครื่องสอาง

:เครื่องสำอางที่ละยี่ห้อกลิ่นของมันก็แตกต่างกันไป มันก็มีคุณผู้ชายที่ไม่ชอบกลิ่นเครื่องสำอาง แถมผู้ชายเค้าชอบหอมแก้มสาวๆตอนที่ยังไม่มีเครื่องสำอางมากกว่านะ



3. ผู้หญิงแต่งหน้าดูเข้าถึงยาก

:คุณสาวๆบางคนแต่งหน้าซะจนสวยมากๆ คุณผู้ชายทั้งหลายก็เลยไม่กล้าเข้ามาจีบ เพราะคิดว่าเธอเป็นดอกฟ้าไม่กล้าอาจเอือม แถมยังคิดว่าผู้หญิงสวยๆต้องมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วแน่ๆ สรุปเลยไม่จีบดีกว่า - -"

4. ใช้เวลาเตรียมตัวนานเกินไป

:แต่งหน้าครั้งหนึ่งแน่นอนว่าต้องใช้เวลานาน ยิ่งผู้หญิงเวลาออกไปไหนทีเตรียมตัวนานอยู่แล้วก็ยิ่งนานเข้าไปใหญ่ พวกผู้ชายก็เลยขี้เกียจที่จะรอเลยคิดว่าสวยๆที่ไม่แต่งหน้าจะดีกว่าเพราะจะได้ไม่ต้องใช้เวลาแต่งหน้านานๆจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกัยเยอะๆ

5. ห่วงสวย

:เวลาออกไปเที่ยวหรือไปเดทกันที คุณผู้ชายเค้าก็มีบ้างที่รำคาญสาวๆที่เอาแต่ห่วงสวย คอยซับหน้า เติมลิป ส่องกระจกตลอดเวลา เค้ามองว่ามันทำให้ไม่สนุกได้เต็มที่



6. ไม่เป็นธรรมชาติ

:แน่นอนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ และคิดว่าผู้หญิงไม่แต่งหน้าจะดูน่ารักเป็นธรรมชาติ กว่าผู้หญิงที่แต่งหน้าหนาๆ



บทความแนะนำ




บทความ "ความรัก"



คำโกหกของผู้ชายที่รักคุณผู้ชายผู้ชายผู้หญิงความรักความสัมพันธ์คำโกหกคำพูดคู่รักความรักความรักกำลังก่อตัวน้อยใจผู้ชายน้อยใจ