ไขข้อสงสัย!! ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วเขาเอาเวลาที่ไหนไปมีกิ๊ก?

อ่าน 6,508

        ความรักคือการที่คนสองคนรักกัน และเชื่อใจกันและกัน แต่ถ้าใครคนหนึ่งทำให้ความไว้ใจมันหายไป ต้องทำยังไง กว่าจะคบกันจนถึงตักสินใจที่จะสร้างครอบครัวดรัวด้วยกัน แน่นอนมันไม่ได้ใช่เวลาน้อยๆ แต่ทำไมถึงเลือกที่จะไปกินเล็กกินน้อยนอกบ้าน! แล้วเชื่อว่าคุณผู้หญิงคงสงสัยกันว่าคุณผู้ชายเหล่านี้เอาเวลาที่ไหนไปมีเมียน้อย!

        วันนี้ GangBeauty มีคำตอบมาให้ จากการตั้งกระทู้คำถามจากเว็บไซต์ของ สมาชิกหมายเลข 3871110 กับคำถามที่ว่า (18+) ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วเขาเอาเวลาที่ไหนไปมีกิ๊ก ? ไปดูกันเลยว่าคำตอบมีอะไรบ้าง....

- สามีเพื่อนเราขายของอยู่บ้านกับเมีย ช่วงเย็นไปออกกำลังบ้าง กินข้าวกับเพื่อนบ้าง ทำเป็นปกติมาหลายปีพอมีกิ๊กก็ทำเหมือนเดิม เพียงแต่เอาเวลที่ไปออกกำลัง ไปกับเพื่อนไปหากิ๊กแทน

ถ้าลูกสาวไม่จอรูปในโทรศัพท์พ่อก็ยังไม่รู้เรื่อง

- เอาที่ผมเจอมากับเพื่อนร่วมงานนะครับ

- ส่วนมากเป็นเพื่อนร่วมงานกันนั่นแหละ อยู่แผนกเดียวกันบ้าง คนละแผนกบ้าง เวลามีเยอะแยะครับ อ้างว่าไปคุยเรื่องงาน

แต่ไปนั่งจีบกันก็มี

- บอกคนที่บ้านว่าวันนี้ติดงาน ต้องอยู่เย็น อยู่ดึก เลิกช้า นี่แหละช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันครับ

- ประเภทที่ออกจากบ้านไปกินเหล้ากับเพื่อนนี่ โอกาสยิ่งมีเยอะครับ แถมเพื่อนช่วยกันปิดให้ด้วยอีกต่างหาก- ผมเจอขนาดที่ว่า ไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนแล้วไปเป็นชู้กับเมียเพื่อนที่ไปกินเหล้านั่นแหละ ตัวเองกินเหล้าคอแข็ง เพื่อนคออ่อนกว่า เพื่อนเมาหลับไป เมียก็มานั่งคุยแทน คุยกันบ่อยเข้า ก็เรียบร้อยครับ

- บางคู่ก็ออกไปเวลางานนี่แหละครับ ใช้เวลาชั่วโมงสองชั่วโมง ก็กลับเข้ามาทำงานใหม่

ยังมีอีกเยอะครับ เวลาไปทำชั่วกันเนี่ย ถึงไม่มีเวลา มันก็หาเวลาไปเจอกันจนได้แหละ

- หากิ๊กในที่ทำงานนี่หล่ะค่ะ ง่ายดี ได้อยู่ด้วยกันจันทร์-ศุกร์ ที่ทำงานที่เห็นนี่ก็ 3 คู่ เมียหลวงเคยมาเจอหน้าโรงเรัยนลูก เพราะผู้ชายไม่รับโทรศัพท์เมียหลวงเลยต้องมารับลูกเองคุณครูให้มารับกลางวันลูกไม่สบาย ปรากฏว่ามาจ๊ะเอ๋กันหน้าโรงเรียน แต่ว่าทำงานที่เดียวกันคนในออฟฟิศมากันเป็นกลุ่ม ก็เหมือนเพื่อนมากินข้าวด้วยกัน เลยโดนคดีเรื่องไม่รับโทรศัพท์เรื่องเดียว เมียหลวงสงสัยพฤติกรรมอยู่แล้ว แต่ก็จับไม่ได้สักที เมียน้อยมีเพื่อนในออฟฟิศเป็นไม้กันหมา

- สามีเก่าของเพื่อนร่วมงานเป็นตำรวจ มีเมียน้อยพร้อมกันทีเดียว 4 คน เมียหลวงจับได้เพราะเมียน้อยมาปรึกษาว่าผัวตัวเองมีเมียน้อย โดยที่เมียน้อยคนที่มาปรึกษานั้น ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเมียน้อย และคนที่ตัวเองกำลังปรึกษาอยู่เป็นเมียหลวง คิดว่าเป็นก๊วนเมียตำรวจเหมือนกันเฉยๆ

เพื่อนร่วมงานอีกคน มีสามีอยู่แล้ว และมีชู้พร้อมกัน 2 คน โดยทั้ง 2 คนเป็นตำรวจที่ทำงานอยู่สน.เดียวกัน (หนึ่งในนั้นมีครอบครัวแล้ว)

จากการฟังเรื่องของพวกเขา ตำรวจจะออกนอกบ้านในเวลากลางคืน มักจะพูดว่านายเรียก

- เพื่อนสนิทนะคะ

สามีบอกว่าทำโอที วันหยุดก็ไปตรวจงาน พายามทำตัวเหมือนงานยุ่งตลอดเวลา ความลับมาแตกตอนเค้ามีลูกกับกิ๊ก 2 คนแล้ว ส่วนเพื่อนเราก็มีแล้ว 2 คน คำโกหกสารพัด เพื่อนเราก็เชื่อเพราะรักและไว้ใจกันมาก คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียน

ปล. เพื่อนเราเป็นเมียและแม่ที่ดีมาก มันถามผู้ชายว่ามันผิดหรือไม่ดีตรงไหน ผู้ชายบอกไม่มี เป็นความมักมากของมันล้วนๆ ตอนมันเล่าให้เพื่อนๆฟัง ทุกคนร้องไห้ไปกะมันเพราะรู้ว่ามันดีแต่ก็โดนจนได้

- เคยเจอคนรู้จักเนียนๆแบบนี้

- คุยแค่เวลาทำการ คุยไลน์ไป

- กลับบ้านไม่คุยไลน์ทั้งนั้น  บางคนบลอคไลน์กิ๊กไว้เลย- ทุกวันต้องลบไลน์ที่คุย

- รีบกลับบ้านให้ตรงเวลา

- บลอคมันทุกอย่างบลาๆ เช่น เฟสบุค เพื่อไม่ให้มัน feed ขึ้นหน้า app

- เวลาต้องนอนด้วยกันก็จะใช้ถุงยาง, กินยาคุมบ้าง ทำไงก็ได้ที่ไม่ติดโรค และท้อง

คือกิ๊กนี่ไม่มีตัวตนให้จับได้เลย

ลองคิดว่าตัวเองเป็นเมียดูว่าจะไปจับได้ได้ยังไง เพราะทำตัวปกติทุกอย่าง ไม่มีคุยไลน์กับใคร เสาร์อาทิตย์มีกิจกรรมทำด้วยกันตลอด  โทรศัพท์วางไว้ไกลๆตัวหน่อย กลับบ้านตรงเวลา รับส่งตรงเวลา ห้ามทิ้งหลักฐานใดๆไว้เด็ดขาดบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายหมดรักผู้หญิงความรักสาวเนื้อหอมนิสัยผู้หญิงความรักผู้ชายไม่ชอบทายใจไม่รักอยากมีคนมาจีบความสัมพันธ์ไม่สวยน้อยใจ