เช็กตัวเอง!! 9 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็นคน ''เสพติดแฟน'' หนักมาก!!

เข้าชม : 1,744   |       เคยมีคนรอบข้างบอกว่าคุณเป็นคนตัวติดกับแฟนบ้างมั้ย? หรือบางครั้งคุณเองก็รู้สึกว่าสนิมกับแฟนมากที่สุด แต่ที่จริงอาจจะเป็นการเสพติดกันโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty อยากจะชวนทุกคนมาลองเช็กตัวเองกันดูว่า.. คุณตัวติดกับแฟนเป็นปาท่องโก๋ ถึงขนาดที่เรียกได้ว่า "เสพติด" เขาเลยหรือเปล่า?
1. ทุกที่ทุกงานต้องมีแฟน
     ไม่ว่าจะไปไหน หรือออกงานที่เขาไม่จำเป็นต้องไปก็ได้ แต่คุณยังดื้อให้เขาไปด้วยทุกที่ นั่นคงเข้าขั้นที่คุณเสพติดแฟนหนักแล้วล่ะ แต่ถ้ากลับกันแฟนขอตามไปด้วย ก็แสดงว่าเขาเองเป็นฝ่ายเสพติดคุณแทน

2. คุณกำหนดวันชัดเจนว่าต้องเจอกันเมื่อไร วันไหน
     คุณเป็นคนตั้งกฎกติกาชัดเจนว่าต้องเจอกันเมื่อไร วันไหน และก็ได้แต่นั่งนับวันจดปฏิทินรอการพบแฟน หากใครถึงขั้นนี้ถ้าไม่ห่างกับแฟนนานมาก ๆ ก็คงเป็นการเสพติดแฟนชนิดหนึ่งเลยนะ3. คุณยอมจ่ายเงิน หรือเดินทางไกล ๆ เพื่อให้ได้พบแฟนบ่อย ๆ
     เรื่องของความรักใครก็ต้องยอมลงทุนกันทั้งนั้น แต่หากถึงขั้นที่ยอมจ่ายอย่างไม่ลืมหูลืมตาเพื่อทำให้เขาพอใจ หรือแม้กระทั่งยอมนั่งรถที่ใช้เวลานาน ๆ เพื่อให้ได้พบกันไม่กี่ชั่วโมง นั่นอาจเป็นความหมายอย่างหนึ่งที่บอกได้ว่า คุณเสพติดแฟนเข้าแล้วล่ะ

4. คุณรู้สึกเหงามากแทบอยู่ไม่ได้ ตอนที่แยกกัน
     เป็นธรรมดาที่คนมีแฟนจะรู้สึกเหงาในตอนที่ต้องแยกจากกัน แต่หากคุณอยู่ในเลเวลที่เรียกได้ว่าเสพติดเขาหนักมากแล้ว คุณจะรู้สึกเหงาจนแทบอยู่ไม่ได้ หรือบางครั้งจะทำอะไรหน้าเขาก็มักจะลอยมาในหัวของคุณเสมอ5. คุณกลายเป็นคนกลัวที่จะอยู่คนเดียวไปแล้ว
     อีกอาการหนึ่งของคนที่เสพติดแฟนมากนั่นคือ การกลัวที่จะอยู่คนเดียว เพราะเกิดความไม่มั่นใจในตัวเอง หรือบางคนถึงขั้นที่ทำอะไรเองไม่เป็นเลยก็มี จะออกไปไหนคนเดียวก็แทบไม่กล้า

6. คุณรู้สึกไม่มีชีวิตชีวา เศร้าใจ
     ถึงไม่ได้เลิกกันคนที่เสพติดแฟนก็มักจะรู้สึกอ้างว้างในเวลาที่แฟนไม่อยู่ บางคนไม่มีกระจิตกระใจจะทำอะไรเลย แลดูไม่มีชีวิตชีวาในการดำเนินชีวิต หรือไม่ก็กลายเป็นคนเศร้าใจไปโดยปริยาย7. คุณหาเรื่องทะเลาะเพื่อให้เขาหันมาสนใจ
     หากคุณเป็นคนที่เสพติดแฟนหนักมาก คุณจะอยากให้เขาหันมาสนใจคุณมาก ๆ เช่นกัน บางครั้งคุณอาจทำอะไรออกไปโดยไม่คิดเพื่อที่จะทำให้เขาอยู่ใกล้ ๆ จนหลาย ๆ ครั้งก็ทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง

8. คุณเก็บทุกคำพูดของแฟนมาคิด
     หากคุณเป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยชนิดที่แฟนพูดอะไรที่ไม่ดีนิดหน่อยก็เก็บมาคิดไปหมด เก็บมาบั่นทอนความรู้สึกของตัวเองทุกครั้ง เพราะคุณแคร์แฟนมาก นั่นเป็นอาการของคนที่เสพติดแฟนที่หลายคนเป็นแต่ไม่รู้ตัวเอง9. คุณกับแฟนมีอะไรกันแบบไม่เลือกสถานที่
     ถ้าใครถึงขั้นนี้แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าทั้งคุณและแฟน อาจกำลังอยู่ในอาการเสพติดกันและกันอยู่ เพราะหากเกิดเหตุการณ์ที่มีอะไรกันแบบไม่เลือกสถานที่แล้วเนี่ย เลเวลสูงสุดแล้วนะ

     เป็นยังไงกันบ้าง ลองเช็กตัวเองดูแล้วคุณอยู่ในอาการของคนที่เสพติดแฟนหนักมากหรือเปล่า? สำหรับใครที่เข้าข่ายตามนี้ล่ะก็ คงต้องเพลา ๆ ลงหน่อยนะจ๊ะ เพราะความรักบางครั้งก็อาจนำมาซึ่งความทุกข์ได้เช่นกัน ฉะนั้นทำอะไรก็ต้องให้อยู่ในขอบเขตของความพอด้วยเนอะ เดี๋ยวจะกลายเป็นอยู่ด้วยกันแล้วอึดอัดแทนนะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบจาก www.pinterest.com

#คู่รัก #ความสัมพันธ์ #ความรัก #ติดแฟน
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |