11 สิ่งที่คู่รักสุดสนิทเขาทำกัน คู่ใครเป็นแบบนี้บ้าง? แสดงว่ารักกันจริง!!

อ่าน 12,936

คู่ใครเคยได้ยินคนรอบข้างบอกว่าสนิทกันเหมือนเพื่อนบ้าง หรือบางครั้งคุณเองก็รู้สีกว่าอยู่กับคนรักได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องปกปิดอะไรเลย นั่นอาจเป็นสัญญาณดีๆ ที่บอกได้ว่า.. คุณกับคนรักคบกันแบบเพื่อนมาก ซึ่งมีเปอร์เซ็นต์ที่สูงมากและเข้าข่ายว่าคุณจะคบกันได้อย่างยืดยาวอย่างนั้นลองมาเช็กลิสต์ 11 ข้อนี้ ตาม GangBeauty ดูดีมั้ย หากเกินครึ่งนั่นแสดงว่า คุณและคนรักสนิทกันมาก ถึงขั้นที่เรียกว่าเป็นเพื่อนซี้ได้อีกคนเลยล่ะ

1. คุณอยู่ด้วยกันทั้งวันได้ แม้ใครคนนึงไม่อาบน้ำทั้งวัน เพราะคุณไม่รู้สึกว่ารังเกียจกัน หรืออาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาเคยชินไปแล้ว ซึ่งบางครั้งคุณเองก็ใส่ชุดนอนข้ามวันด้วยซ้ำ

2. คุณอยู่กับกิจกรรมที่อีกคนชอบได้ ไม่ว่าแฟนคุณจะชอบเล่นเกม ดูหนัง หรือออกไปท่องเที่ยว คุณก็ร่วมกิจกรรมนั้นได้อย่างไม่นอยด์ แถมยังไปด้วยกันได้แบบสนุกสนาน3. คุณกับแฟนใส่เสื้อผ้าร่วมกันได้ หรือแม้กระทั่งกางเกงในก็สามารถแชร์กันใส่แบบไม่อาย ถึงไซส์จะต่างกันบ้าง แต่ก็ไม่เกินความสนิทที่คุณมีให้กันแน่นอน

4. คุณพูดคุยกันแบบตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่โอเค ถือว่าถ้าไม่สนิทกันจริงๆ ก็อาจจะมีงอนกันบ้าง แต่คู่ของคุณรับได้ไม่ซีเรียส

5. เรื่องกลิ่นปากกลายเป็นอาวุธที่ใช้แกล้งกัน โดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกอยากเรอเนี่ยแหละ คุณจะเอาปากไปใกล้ๆ หน้าของแฟนทันที

6. ใช้แปรงสีฟันอันเดียวกันได้ ถึงใครจะบอกว่าอาจเป็นปัญหาของโรคทางช่องปากหรือโรคติดต่อได้ แต่ด้วยความที่สนิทและซี้กันมากๆ คู่ของคุณไม่แคร์อะไรทั้งนั้น

7. เปือยตัวเปล่าต่อหน้ากันอย่างไม่อาย แม้จะโดนล้อเรื่องหุ่นบ่อยๆ

8. แคขี้มูกแล้วดีดทิ้งเป็นประจำ หรือไม่ก็เอาไปปายที่เสื้อผ้าของแฟน ทำเนียนๆ แล้วแอบเช็ดมือ

9. ปวดตดทีไรเป็นต้องกำใส่มือแล้วเอาไปปล่อยแกล้งกัน หรือไม่ก็ตดอัดหน้าดื้อๆ ซะอย่างนั้น10. เมื่อเล่นมุขอะไรแล้วแป๊กคุณก็ไม่แคร์ แถมขยันเล่นอีกซะด้วย เรียกได้ว่า 5 บาท 10 บาท ก็เล่นไปเรื่อย

11. คุณกล้าเต้นแร้งเต้นกา แบบท่าทุเรศๆ ด้วยกัน แถมหัวเราะอย่างบ้าคลั่งไปพร้อมกันแบบสนุกมาก

     ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่สามารถเช็กได้ว่าคุณกับคนรักสนิทกันมากแค่ไหน ถ้าหากเกินครึ่งก็อาจเข้าข่ายว่าเป็นเพื่อนซี้กันได้เลย แต่ยังไงความรักที่จริงใจก็ต้องดูอย่างอื่นประกอบไปด้วย แต่ถ้ารักใครอยู่กับใครแล้สมีความสุข นั่นก็ถือว่าเป็นความรักที่ดีแล้วนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"