ไม่อยากให้รักล่มอย่าถาม!! 5 คำถามที่ห้ามถามคนรักเด็ดขาด!!

อ่าน 3,264

การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของคนสองคนที่กำลังคบกัน แน่นอนเป็นเรื่องที่ดี เหมือนเป็นการพูดคุยเพื่อพัฒนาความรัก ความสัมพันธ์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายก็มีสิ่งที่ต้องระวังเหมือนกัน! บางคำถามที่คุณถามออกไปอาจไม่ใช่คำถามที่ควรถามสักเท่าไหร่ เพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยให้ความรักของพวกคุณหวานขึ้นมา มันกลับทำให้เลิกรักกันมากกว่า! ตาม GangBeauty ไปดูกันว่าคำถามอะไรบ้างที่พวกคุณไม่ควรถาม...1. ทำไมไม่ออกกำลังกายบ้าง?

:สำหรับคำถามนี้ ถามได้นะ แต่เหมือนเหน็บคนฟังว่าหุ่นของเขาจะอ้วนเข้าไปทุกที จึงควรไปออกกำลังกายเพื่อลดหุ่น ถึงแม้ว่าคุณจะหวังดีให้เขามีสุขภาพดี ไร้ไขมัน แต่ไม่ควรถามกันอย่างนี้ ควรใช้วิธีออดอ้อน ชวนเขาว่า เราไปฟิตเนสกันนะ ยังฟังนุ่มนวลกว่า

2. นอนกับคนอื่นมากี่คนแล้ว?:คำถามนี้ถามได้ แต่มีแนวโน้มสูงว่าเขาจะไม่ตอบความจริง เพราะไม่รู้ว่าจะตอบไปทำไม แต่คนที่เป็นคนรักย่อมอยากรู้ กันทั้งนั้น แต่ไม่ควรถาม เพราะ ประวัติที่ผ่านมาของเขาจะดี-เลวยังไง ก็เป็นอดีตไปแล้วอย่าไปขุดคุ้ยขึ้นมาอีกเลย อีกอย่างดีไม่ดี คนรักอาจจะฟังแล้วเฮิร์ต ไม่มีความสุขอีกด้วย

3. คิดเรื่องแต่งงานบ้างหรือเปล่า?

:หนุ่มบางคนยังไม่อยากถูกจองเป็นเจ้าของ แถมการต้องขึ้นอยู่กับใครสักคนไปจนชั่วชีวิตนับจากนี้ เป็นอนาคตที่ไกลเกินกว่าที่จะพูดถึงเรื่องแต่งงานถ้ายังคบกันได้ไม่เกิน 3 เดือน หรือ 6 เดือน แม้สาวคนนั้นน่าหลงใหลแถมเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่จนน่าจองไว้ก่อน ถ้าเขาไม่แน่ใจ ก็กลัวว่าจะเลือกคนผิดมาวิวาห์ด้วย และ ถ้าอยากรู้ว่าเขาจริงจังกับเราหรือเปล่า? สังเกตคำพูดจาของเขาดูว่าเคยเปรยๆ เกี่ยวกับอนาคตบ้างไหม? หากเขาคุยให้ฟังว่ามีแผนการในช่วง 2 หรือ 3 ปี ข้างหน้า แสดงว่าเขาวาดอนาคตไว้ โดยอยากมีคุณอยู่เคียงข้างด้วย

4. สำหรับคนเจ้าเลห์ที่มีแผนการในใจ เขาจะถามแม้ว่าจะรู้คำถามอยู่แล้ว

:สำหรับผู้ที่มีแผนเจ้าเล่ห์สวิงสวายกับคนอื่น จึงใช้วิธีถามคนรัก ในวันที่ชัวร์ ว่าคนรักไม่ว่างแน่ๆ  แต่ยังถามได้ว่า วันนี้คุณว่างไหม ผมอยากให้ไปธุระด้วยกัน? พอฝ่ายหญิงยืนยันว่าไปด้วยไม่ได้ ก็เข้าทาง เพราะอยากแวบไปบริหารเสน่ห์กับคนอื่น อยู่แล้ว แต่จะควงคนอื่นเลย ก็เกรงถูกจับได้ จึงแอบกลบเกลื่อนไป แต่ถ้าเอะใจ สงสัยว่าไปกะใครสิ ฝ่ายชายก็จะรีบแก้ตัวจนพูดไม่ออก5. ประจำเดือนมารึไง?

:สาวคนไหนเจอคนรักถามอย่างนี้ แสดงว่า เขาอยากเหน็บประชดฝ่ายหญิงว่ามาอารมณ์เสียใส่เขาทำไม หรือทำไมวันนี้เธอถึงอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ทำอะไรก็ขวางหู ขวางตาไปซะหมด แต่ถ้ารู้ฝ่ายนึงกำลังหงุดหงิดก็อย่าไปต่อความยาวสาวความยืดจะดีกว่าจะได้สิ้นเรื่องบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายคู่รักสิ่งที่ผู้ชายชอบความสัมพันธ์ความรักสภาพความรักความรู้สึกความสัมพันธ์คู่รักความรักความสัมพันธ์น้อยใจผู้หญิง