รู้ไว้จะได้ไม่หลงรักคนเจ้าชู้!! 12 เหตุผลทำไมผู้ชายต้องนอกใจ!!

อ่าน 2,164คนเจ้าชู้ยังไง้ ยังไงก็เจ้าชู้อยู่วันยันค่ำ ต่อให้ก่อนจะคบกับคุณ เขาสัญญาอะไรไว้บ้าง แต่พอนานวันอะไรที่มันเป็นตัวเขาก็โผล่ออกมาอยู่ดีใช่ไหมค่ะ แล้วคุณสาวๆจะรับมือกับผู้ชายแบบนี้ยังไงดี แล้วทำไมผู้ชายถึงนิยมชมชอบการนอกใจกันนะ วันนี้ GangBeauty มีเหตุผลของคุณผู้ชายที่ชอบนอกใจแฟนมาฝาก ไปดูกันเลยว่าเพราะอะไรบ้าง คุณสาวๆจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของคนเจ้าชู้อีก!!


: Instagram@blackpinkofficial


1. รู้สึกว่าตัวมีค่า : แหม่๋มีผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าตัวเองมีค่าเวลาที่มีสาวๆล้อมรอบ หรือมีแต่สาวๆให้ความสนใจ ฉะนั้นการนอกใจก็เป็นเรื่องง่ายๆที่เขาทำได้ ถ้ามันทำให้เขารู้สึกมีคุณค่า

2. รู้สึกว่าตัวเองเด็กอยู่ :เขาคิดว่าตัวเองอายุยังน้อยและไม่ควรจะหยุดอยู่ที่ใครตอนนี้ และเขาคิดว่าในวันข้างหน้ายังมีคนที่ดีกว่าคุณรอเขาอยู่

3. รักความสนุก :ตามประสาผู้ชายรักสนุกไม่ใช่ว่าเขาไม่รักไม่ชอบคุณ แต่พอวันหนึ่งเขาเริ่มเบื่อ เขาก็ออกไปหาความสนุกๆใหม่ๆแทน


:www.tumblr.com


4. พร้อมจะชิ่งมีคนใหม่ๆอยู่เสมอ :พร้อมจะตอบรับสิ่งที่เข้ามาแปลกใหม่อยู่เสมอ ก็ควรปล่อยเขาไปนะเพราะเขาก็คงจะไม่ดีพอสำหรับคุณเช่นกัน

5. ติดอยู่กับความเสียใจ :ผู้ชายบางคนอ่อนไหวได้ง่ายเพราะอาจจะผ่านความเสียใจมา นี่ก็เป็นสาเหตุที่อาจจะทำให้เขาไปหาคนอื่นได้เหมือนกัน

6. คุณคาดหวังในตัวเขามากไป : การที่คุณคาดหวังเขามากเกินไปก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เขานอกใจ แบบมันกดดันจนเขาทนไม่ไหว


:kmazing.net

7. โลกส่วนตัวสูง :ผู้ชายหลายๆคนมักแบ่งเส้นให้ความรักและชีวิตส่วนตัวไว้ พอเขารู้สึกว่าคุณก้าวเข้ามามากเกินไป เขาเลยพาตัวเองออกไปแทน

8. รู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจ :พวกที่คิดว่าตัวเองมีอำนาจและควบคุมอะไรได้ จึงเลือกว่าจะคบจะมีใครก็ได้

9. ไม่ใส่ใจความรู้สึกคนอื่น :คงจะหยุดไม่ได้เพราะเป็นสันดานของเขาเองแต่อย่างไรก็ตามแค่ไม่ต้องไปใส่ใจแล้วปล่อยเขาไปก็ดี


:i.pinimg.com

10. ต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆ :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าอยากได้ความสมบูรณ์แบบในชีวิตคู่กับคุณ บางครั้งก็มีความอยากจะมองหาประสบการณ์ที่แตกต่างไปบ้าง


11. ชอบการพิสูจน์ :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าการได้คบกับผู้หญิงหลายๆคน มันเป็นข้อพิสูจน์ให้พรรคพวกเขาเชื่อว่าเขานั้นเป็นยอดชาย

12. มองทุกอย่างเป็นการเล่นเกม :ผู้ชายไม่น้อยที่คิดว่าความสัมพันธ์มันเป็นเกมเพื่อสะสมคู่ควงเหมือนแต้มที่ทำสถิติ


:www.tumblr.com


:weheartit@necht0บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ทะเลาะกันความสัมพันธ์ความเข้าใจแสดงความรักรักต่างวัยเซอร์ไพรส์แฟนความรักคู่รักชีวิตคู่