ถ้าไม่อยากเสียใจ อย่าให้โอกาสเขา!! 8 สิ่งถ้าแฟนทำกับคุณ ถอยออกมาเถอะแล้วหาใหม่ดีกว่า

อ่าน 9,476

ความรักตอนเริ่มรัก อะไรมันก็ดูดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็นความใส่ใจ ความเข้าใจ และความรัก เขาต่างมีให้คุณ 100% แต่พอผ่านไปสักพักต่างหากถึงจะรู้ว่ามันใช่ความรักจริงๆหรือเปล่า มีคู่รักไม่น้อยที่ตอนเริ่มคบกันใหม่หวานกันจนน้ำตาลเรียกพี่ แต่พอเวลาผ่านไปจากน้ำตาลได้กลายเป็นน้ำตาแทน

และมันก็เป็นอีกหนึ่งข้อเสียที่ร้ายแรงสำหรับผู้หญิงอย่างเราๆเลยกับความใจอ่อนเนี้ย เพราะรักมากเลยคิดว่าการอดทนและการให้อภัยคือวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด อย่างน้อยๆเราก็ยังมีเขาอยู่ แต่คุณผู้หญิงคะ การทนและให้อภัยไม่ได้แก้ปัญหาเสมอไป ยิ่งถ้าคุรแฟนทำ 8 สิ่งที่ GangBeauty ยกมานี้ คุณผู้หญิงควรถอยออกมา อย่าปล่อยให้แฟนทำสิ่งนี้ต่อเราเด็ดขาด ไปดูกันเลย:www.wikihow.com

1. โกหกตลบตะแลง :ดิ้นยิ่งกว่าเป็นปลาไหล อย่างนี้มัรนก็ไม่โอเคนะคะคุณสาวๆ การโกหกถือเป็นสิ่งร้ายแรงและเป็นปัจจัยหลักๆที่ทำให้คู่รักหลายๆคู่แยกทางกัน แต่ถ้าคุณสาวๆยังดันทุรังให้โอกาสเขาอยู่  ลองคิดตรึกตรองให้ดีว่าตอนที่เขาขอโทษคุณ เขารู้สึกผิดจากใจจริงหรือเปล่า และยังทำซ้ำอีกมั้ย

:www.wikihow.com

2. ยิ่งอยู่ด้วยกันยิ่งทำให้คุณรู้สึกแย่ต่อตัวเอง :นอกจากเขาจะไม่ช่วยให้คุรมีความมั่นใจขึ้น เขายังคอยทำให้ให้ความมั่นใจของคุณติดลบอีกด้วย เราเกิดมาในแบบที่ควรจะเป็น และไม่ควรมีใครมีสิทธิ์มาด่ามาว่าในสิ่งที่คุณเป็นได้ โดยเฉพาะคนที่คุณอยากจะฝากชีวิตไว้กับเขาในอนาคต:www.wikihow.com

3. ดูถูกความฝันและความคิดของคุณ :ทุกคนต่างก็มีความฝันเป็นของตัวเองเราสามารถสร้างเป้าหมายให้ตัวเองได้ ไม่ว่าจะใหญ่เกินตัวสักเท่าไหร่ และคนเดียวที่จะเป็นกำลังใจให้คุณได้ กลับดูถูกดูแคลนคุณ นั่นแปลว่า1.เขาเป็นพวกไม่เข้าใจความรักเลยกับ 2. เป็นคนที่ไม่เคยมีความฝัน

4. ทำเหมือนคุณเป็นตัวตลก :ขอนี้ถือเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากๆ มันแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้ให้เกียรติคุณเลย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างของคุณ นิสัยของคุณ วิธีคิดของคุณ อะไรๆก็กลายเป็นเรื่องตลก ขบขัน สำหรับเขา ราวกับว่าสิ่งที่คุณเป็น เป็นเรื่องน่าตลกสำหรับเขาเอาซะมากๆ นั่นแสดงว่าเขาไม่ได้รักคุณเลยแม้แต่น้อย แถมยังมองว่าสิ่งที่คุณเป็นมันช่างไร้สาระไม่เข้าท่า ถ้าเจอคนแบบนี้ก็คิดไว้เลยว่า เขาไม่ได้รักเราเลยแม้แต่น้อย

:www.wikihow.com

5. ความรักของคุณกับเขาคือความลับ :มันก็จริงอยู่การคบกันมันเป้นเรื่องของคนสองคน ถ้ารักกันจริง ใครจะอยากเก็บคุณไว้เงียบๆ ต้องมีอวด มีโชว์ แสดงความเป็นเจ้าของบ้างล่ะ แต่ถ้าเขาไม่เคยพาคุณไปเจอพ่อแม่เจอครอบครัวเพื่อนฝูง ก็ต้องมาพิจารณากันแล้ว ว่าคุณสำคัญแค่ไหน

6. ความสัมพันธ์อื่นๆที่คุณมี แย่ลง :อย่าคิดว่าเขารักคุณมากที่สุด จนทำให้เขาเขามามีอิทธิพลเหนือคุณได้เพราะแน่นอนว่าเขาไม่ได้อยู่กับคุณตลอดชีวิตหรอก

:www.wikihow.com

7. ทารุณทางจิตใจและคำพูด :ไม่ใช่แค่การทุบตีเท่านั้นที่เรียกว่าทำร้ายร่างกาย แต่รวมไปถึงจิตใจด้วยต่างหาก ถ้าเขาใช้วาจาดูถูกเหยียดหยาม ต่อว่าเราต่างๆนานา มันช่างเจ็บเสียยิ่งกว่าทำร้ายร่างกายเสียอีก เมื่อคุณถูกทำร้ายจิจใจบ่อยๆเข้า  คุณจะทำทุกอย่างเพื่อเอาใจเขาอย่างเดียว และนั่นก็ไม่ใช่ตัวคุณ

8. ทำร้ายร่างกาย :เป็นปัญหาที่สุดของที่สุดเลยอย่าคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เขาไม่ตั้งใจทำ ให้โอกาสเขาอีกครั้ง เพราะการทำร้ายร่างกายเป็นหายนะของจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ คุณแน่ใจจริงๆหรือ ว่าจะอยู่กับคนที่ทุบตีคุณ ตบคุณได้จริงๆอย่าปล่อยให้มันเป็นปัญหาที่ยอมความกันได้อีกเลย เดินหนีออกมา มามีชีวิตอย่างที่เราควรจะมีดีกว่านะ:www.wikihow.com

:www.wikihow.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หนุ่มสาวออกเดตคนที่ใช่ขึ้นคานไม่มีคนจีบคานทองไม่มีแฟนความสัมพันธ์คู่รักความรัก