ชัดเจน! ผู้ชายเจ้าชู้เพราะอะไร ผู้ชายจะหยุดที่ผู้หญิงแบบไหน!!!

อ่าน 9,051

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องปวดหัวกับปัญหาความเจ้าชู้ของแฟนตัวเองแบบไม่จบไม่สิ้น ทั้งนี้ สำหรับใครที่เจอกับปัญหานี้ และไม่รู้จะแก้ยังไง? ต้องอ่านบทความนี้เลยนะ! เพราะวันนี้ GangBeauty มีความจริง เกี่ยวกับผู้ชายเจ้าชู้ มาเล่าให้ฟัง พร้อมทั้งเคล็ดลับสยบความเจ้าชู้ของผู้ชายทั้งหลาย มาแนะนำอย่างละเอียดยิบ ดังต่อไปนี้!!!

: www.pixabay.comผู้ชายเจ้าชู้ ส่วนใหญ่เป็นเพราะ?

- พวกเขาอยากลองของใหม่ๆ ต่อให้ผู้ชายเจ้าชู้มีผู้หญิงสวยระดับนางงามมาเชยชมอยู่แนบกายแล้ว จะนางฟ้านางสวรรค์ ตัวท็อปมาจากไหนก็ตาม ยิ่งถ้าเกิดได้มีอะไรด้วยกันไปแล้วยิ่งไปกันใหญ่ เอาง่ายๆ แค่อยู่ด้วยกันทุกวันสักหนึ่งเดือน หรือเต็มที่ให้ 2 เดือน ผู้ชายเจ้าชู้พวกนี้ก็เบื่อแล้วล่ะ แค่พอรู้ว่าจะมาท่าไหน รู้จุดแล้วมันก็ไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นหรืออยากรู้อีก

ผู้ชายออกไปกินเหล้ากับเพื่อนเพราะ?

- เหตุผลหลักก็คงไม่พ้น ออกไปหาผู้หญิง ออกไปเหล่ผู้หญิง เพราะถ้าชอบกินเหล้าจริงๆ จะนั่งกินที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องไปที่ที่มีผู้หญิงสวยๆ ก็ได้

ผู้ชายเจ้าชู้มักจะโชว์เท่ห์แข่งกันเพราะ?

- มันดูเจ๋ง ดูมีพลังในหมู่เพื่อนฝูง ดูง่ายๆ เวลาใครจีบหญิงได้ก็จะ แหม!! มรึงเจ๋งจริงเพื่อน: www.wikihow.com

ผู้ชายเขาฝากกระซิบดังๆ มาว่า??

- ถ้าอยากอยู่กับพวกเขายาวๆ ก็อย่างี่เง่า วีน เหวี่ยง และเขาย้ำมาว่า ไอ้เรื่องโทรตามจิกตลอดๆ ทุก 5 นาที นี่พอเลย ได้เลิกกันแน่

ผู้ชายเจ้าชู้จะหยุดที่ผู้หญิงแบบไหน??

- "เธอจะต้องมีอะไรที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ผมเกรงใจ ไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม คือง่ายๆ เธอเอาผมอยู่แค่นั้นแหละครับ" หนึ่งในหนุ่มเจ้าชู้ตัวพ่อได้ตอบไว้ในแบบสอบถาม

- ผู้ชาย 90 % จากแบบสอบถามนี้ ต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า สิ่งที่จะเหนี่ยวรั้งให้คนสองคนอยู่ด้วยกันได้ ก็คือ ความรัก ความดี ความเอื้ออาทรต่อกัน และความผูกพันเท่านั้นเอง

: www.wikihow.com

- ผู้ชายชอบเที่ยวส่วนใหญ่จะมีแฟนแล้ว แต่ที่พวกเขายังเที่ยวนั่นก็เพราะ ตามประสาผู้ชายนั่นล่ะ ที่ไหนมีผู้หญิงสวยๆ มีหญิงที่ว่าเด็ด พวกเขาก็ไปหมด เอาเข้าจริงก็มีแฟนกันแทบทุกคนแต่บอกแฟนไม่หมดว่าไปไหน ทำอะไร กับใครบ้าง

- ธรรมชาติของผู้ชาย ความจริง คือ พอพวกเขาเห็นผู้หญิงสวยๆ ก็แค่ลั้ลลาออกนอกหน้าอยากทำความรู้จัก อยากลองคุยเล่น แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องอยากได้เป็นแฟนไปซะทุกคน พวกเขารู้ว่าบางทีพอมาคบกัน อาจเข้ากันไม่ได้ก็เจอออกบ่อย: www.pixabay.com

ผู้ชายเจ้าชู้ที่ต้องระวังที่สุด คือ??

- คนที่มีภรรยา เลิกกับภรรยาที่มีลูกด้วยกัน และเขาไม่สนใจลูก ไม่ดูแลภรรยาอีกเลย แถมยังมาดราม่าให้คุณสงสารว่า ภรรยาเขานั้นไม่ดีตรงไหน แย่ยังไงบ้างอีกต่างหาก

ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยู่กับผู้ชายเจ้าชู้แบบเป็นนิสัย เตรียมใจเอาไว้ล่วงหน้าเลย เพราะถ้าคุณคบกับเขาสัก 5 ปี คุณจะเจอคู่กรณีที่จับได้คาหนังคาเขาแบบมีหลักฐานมัดตัวจนดิ้นไม่หลุดอีกเกือบๆ 10 นาง และที่จับไม่ได้อีกอาจจะมากกว่าสองโหลเหมือนกันบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เรื่องโกหกที่ไม่ควรให้อภัยโกหกหลอกลวงบอกเลิกคู่รักความสัมพันธ์แย่งแฟนมือที่สามความรักเหตุผล