ยิ้มเเก้มปริ! 4 ของขวัญเเทนใจ ที่ผู้ชายอยากได้จากคุณ

อ่าน 4,307

ปีใหม่ผ่านไป สถานีต่อไปสำหรับคนมีคู่ ก็คงหนีไม่พ้นวันวาเลนไทน์ เชื่อว่าสาวๆหลายคน คงต้องหวังอยากจะได้ดอกไม้ หรือของขวัญจากคนพิเศษใช่ไหมคะ เเต่อย่าเอาเเต่เป็นผู้รับอย่างเดียว ผู้ชายเองเขาก็อยากได้ของขวัญเหมือนกันนะ เเต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้ดี กลัวว่าจะไม่ถูกใจ วันนี้ GangBeauty มี 4 ไอเดียของขวัญเเทนใจ ให้ผู้ชายคนพิเศษในวันสำคัญ มาฝากกันค่ะ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

4. ของขวัญแฮนเมดpixabay.com

ของขวัญชิ้นพิเศษที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เพราะเป็นของที่คุณทำขึ้นเองจากมือ อาจไม่ได้เลิศหรู ไม่มีราคาเเพง เเต่ใช้เเทนตัวได้ เเสดงถึงความตั้งใจ เเละทุกครั้งที่เห็นเขาจะคิดถึงคุณ อาจเป็นผ้าพันคอ การ์ด พวงกุญเเจ หรือสมุดรวมภาพถ่ายก็ได้

3. ขนมฝีมือคุณpixabay.com

ผู้ชายหลายคน ฝันอยากจะลองชิมฝีมือการทำอาหารหรือขนมของคนรักสักครั้ง อย่าปล่อยให้มันเป็นเเค่ฝัน เพราะคุณคิดว่าซื้อกินจะสะดวกเเละอร่อยกว่า เเต่คุณค่าทางจิตใจมันเทียบกันไม่ได้เลย ลองหัดทำขนมจากคลิปสอนทำตามเว็บ เเล้วให้เป็นของขวัญในวันพิเศษก็น่ารักไม่เบานะคะ

2. เปย์หน่อย

weheartit.com

โอกาสพิเศษทั้งที ถ้าคุณพอจะมีงบ ลองทำตัวเป็นเจ๊สายเปย์ดูบ้าง ซื้อของที่คุณคิดว่าเขาอยากได้เเน่ๆ โดยสังเกตจากอะไรที่เขามักจะพูดถึงอยู่บ่อยๆ อาจจะเป็นโมเดลที่เขาสะสม เกมที่เขาชอบ ของเเต่งรถ หรือเทคโนโลยีใหม่ๆที่เขาอยากได้ อันนี้ก็อยู่ที่ความชอบของหนุ่มๆเเต่ละคนเลยค่ะ รับรองได้ว่าถ้าคุณซื้อให้เขาต้องดีใจมากๆ ไม่น้อยกว่าเวลาที่คุณได้เครื่องสำอางค์หรอก

1. คุณเท่านั้นweheartit.com

ก็คุณไงล่ะที่เขาต้องการ สิ่งที่ผู้ชายปรารถนามากที่สุดจากคนรัก ก็คือความรัก อาจจะเเค่ให้เวลากับเขาในวันสำคัญ ทานอาหารมื้อพิเศษ กิจกรรมสุดโรเเมนติก หรือถ้าจะมีอะไรอย่างอื่นที่พิเศษกว่านั้น ก็คงจะมีเเต่คุณเท่านั้นที่รู้ว่ามันคืออะไร

จริงๆเเล้ว เราสามารถเเสดงความรักต่อกันได้ในทุกๆวัน โดยไม่จำเป็นต้องรอวันสำคัญก็ได้นะคะ เเต่วันสำคัญทั้งที ถ้าคิดอยากจะซื้อของขวัญให้เเฟน ลองเอาไอเดียที่เรานำมาฝากวันนี้ไปใช้ดูก็ได้นะคะ รับรองว่าหนุ่มๆต้องยิ้มเเก้มปริเเน่นอน
บทความ "ความรัก"แคปชั่นทายใจการกอดความสัมพันธ์บอกรักความรักสงกรานต์ความหมาย