คนสวยหลบไป! 5 เสน่ห์ของผู้หญิงหน้าตาธรรมดา ที่ผู้ชายอยากคว้าไปทำแฟน

อ่าน 5,801

ใครบอกว่าคนไม่สวยผิดเสมอ ใครบอกว่าคนไม่สวยไม่มีสิทธิ์เลือก ใครบอกว่าคนไม่สวยจะต้องนก คุณคิดผิดค่ะ ถ้าการทำสวยมันยากนัก ก็จงเป็นผู้หญิงหน้าตาธรรมดาเเต่มีเสน่ห์เถอะ วันนี้ GangBeauty จะมาบอกว่าเสน่ห์อะไรบ้างของผู้หญิงหน้าตาธรรมดา ที่จะทำให้ผู้ชายอยากคว้าไปทำแฟนตามไปดูเลย

1. ไม่สวยเเต่เเซ่บweheartit.com

ถ้าหน้าไม่รอด ก็ต้องเอาดีที่หุ่นค่ะ สาวอวบไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป ไม่จำเป็นต้องผอมก็ดูดีได้ เพราะจริงๆเเล้วผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงผอมหรอกนะ ออกกำลังกายให้หุ่นกระชับ นมเป็นนม ตูดเป็นตูด เเค่นี้ก็ดูเเซ่บน่ามองเเล้ว

2. สายลุยweheartit.com

สิ่งที่คุณคิดมาตลอดว่ามันเป็นข้อเสีย อย่างสีผิวที่ไม่ได้ขาวมีออร่าเหมือนใครๆ แต่รู้ไหมว่าจริงๆเเล้ว ผู้ชายมองว่าผู้หญิงผิวเเทนเซ็กซี่กว่า เเถมยังน่าคบกว่า เพราะพวกเธอจะพร้อมลุยไปด้วยได้ทุกที่ เเบบไม่ต้องกลัวเเดด ไม่ต้องกลัวดำ

3. ดูเเลตัวเองได้

ส่วนใหญ่ผู้หญิงที่ไม่ได้หน้าตาสวยโดดเด่น มักจะเป็นคนเก่ง ฉลาด เเละมีความพยายามมากกว่า ส่วนหนึ่งอาจเพราะต้องการลบจุดด้อยเรื่องหน้าตาของตัวเอง ซึ่งมันก็เป็นผลดี ผู้ชายมองว่าผู้หญิงที่ฉลาด ดูเเลตัวเองได้ เหมาะเเล้วที่จะคบกันได้นานๆ ไม่ใช่คบเเค่ผ่านๆเหมือนคนอื่น

4. อยู่ด้วยเเล้วสบายใจ

weheartit.com

การหัวเราะเสียงดังๆ ทำตัวบ้าๆบอๆเเบบไม่ต้องห่วงสวย เป็นอีกมุมที่ทำให้ผู้ชายมองว่า คุณน่ารักแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องเสเเสร้ง เเค่เป็นตัวเอง อยู่ด้วยเเล้วสบายใจกว่าเเค่นี้ผู้ชายก็อยากเข้าหาเเล้ว

5. ไม่ต้องกลัวใครมาเเย่งweheartit.com

ชีวิตมันมีเรื่องยุ่งยาก มีเรื่องให้คิดให้เหนื่อยมากพอเเล้ว ผู้ชายหลายคนเลือกจะคบผู้หญิงที่ไม่ต้องสวยมาก เพื่อตัดปัญหาเรื่องกลัวใครมาเเย่ง เรื่องหึงหวง เเต่สุดท้ายพอรักไปแล้ว ไม่ต้องสวยก็หวงอยู่ดี

การคบกันที่หน้าตามันเป็นเรื่องของเด็กๆ ผู้ชายที่โตเเล้วจะรู้ว่า ควรเลือกคบผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาเเต่อยู่ด้วยเเล้วสบายใจ ดีกว่าเลือกคบคนสวยที่ดูเเล้วสบายตา เเต่อาจทำให้หนักใจ แถมแก่ไปก็เหี่ยวบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์ความสัมพันธ์อกหักแฟนเก่าชีวิตคู่ผู้หญิงเลิกกันหมดรักความรักไม่รักความรักผู้ชายน้อยใจ