12 การกระทำของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักซ้ำๆเดิมๆทุกวัน!!

อ่าน 10,365

เชื่อว่าใครๆก็อยากให้แฟนรักเราตลอดไป ดังนั้น "GangBeauty ความรัก" ในบทความนี้ จึงมีเคล็ดลับ วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมเราตลอดเวลาเหมือนกับเวลาที่เริ่มรักกันใหม่ๆ มาแนะนำ ทั้งนี้ สำหรับใครที่มีแฟนแล้วต้องอ่านเลยนะ รับรองเลยว่า เอาไปใช้ได้จริงไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า (ส่วนคนโสด ก็ควรแชร์เก็บไว้นะจ๊ะ ไม่แน่พรุ่งนี้อาจจะมีคนมาสะดุดรักคุณแบบไม่รู้ตัวก็ได้นะ><): ww.pixabay.com

1.เธอมักจะถูกอยู่เสมอ คนสองคนที่มาสร้างความสัมพันธ์ร่วมกันย่อม ต้องการให้อีกฝ่ายเป็นทรัพย์สมบัติของตัวเองไม่ใช่หนี้ แน่นอนว่าบางครั้งเราทั้งคู่อาจจะกลายเป็นหนี้แต่ความรักก็คือการดูแลกันและ กันในยามที่เจ็บป่วย ผมดีใจที่ได้อยู่กับคนที่คิดวิเคราะห์อย่างรอบคอบและนำมาประยุกต์ใช้เพื่อ การตัดสินใจของเรา

2.เธอให้เวลาส่วนตัวแก่ผม ผมกับภรรยาต่างก็ต้องการเวลาด้วยกันทั้ง คู่ ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการเป็นแรงสนับสนุนและดูแลสุขภาพจิตซึ่งกันและกัน คือบางครั้งต้องปล่อยให้อยู่ตามลำพังบ้าง เธอไม่กวนผมและผมก็ไม่กวนเธอขณะที่เธอทำงานเช่นกัน

3.เธอเปลือยเปล่า ภรรยาของผมชอบเดินเปลือยกายรอบบ้านและผมก็ชอบมากๆด้วย

4.เธอยอมให้ผมหายตัวไปบ้าง 1-2 วัน ผมรู้ว่าข้อนี้ฟังดูไม่โรแมนติกหรอกแต่ ความสัมพันธ์ระยะยาวก็ไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาบทั้งหมดอยู่แล้ว บางครั้งก็เต็มไปด้วยขวากหนามและเส้นทางที่ยากลำบาก: ww.pixabay.com

5.เธอสั่งให้ผมทำนู่นนี่นั่น ผมเคยคิดว่าสิ่งที่เธอสั่งให้ทำไม่เห็นมี ประโยชน์เลยแถมบางครั้งก็เสี่ยงอีกต่างหาก แต่ปรากฏว่าสิ่งเหล่านั้นได้สร้างแรงบันดาลใจและเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผมซึ่ง ผมรู้สึกขอบคุณมาก ผมโชคดีที่มีคนรักคอยผลักดันและปลุกกระตุ้นจิตใจแม้ว่าผมจะแอบหวั่นๆบ้างก็ ตาม

6.เธอชอบเดินเล่นกับผม หากคุณปรารถนาที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง คุณจะกล้าทำในสิ่งที่เลวร้ายกว่าการเดินเล่นริมแม่น้ำขณะที่แสงแดดในช่วง บ่ายแก่ๆกำลังสาดส่องไปทั่ว หรือบางทีถ้าโชคดีคุณจะเดินกุมมือกันและทะเลาะกันไปด้วย

7.เธอไม่ปล่อยให้ผมทำตัวงี่เง่า ตอนแรกผมไม่ค่อยชอบใจนักหรอกแต่ตอนนี้ผม รู้สึกขอบคุณมากที่เธอทำให้ผมรู้ตัวเวลาที่ทำพลาดและมองเห็นบทบาทของตัวเอง ในความสัมพันธ์นี้ชัดขึ้น จากนั้นผมก็ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นเมื่อจำเป็น

8.เธอยืนหยัดในความเชื่อของตัวเอง แม้ว่าตอนนั้นการพูดคุยของเราจะไม่ได้ราบ รื่นน่าฟังเสมอไป แต่เธอก็จะตั้งหน้าตั้งตาไม่เห็นด้วยกับผมและปกป้องมุมมองของเธอซึ่งหมาย ความว่าต่อให้ผมไม่เห็นด้วยกับเธอ แต่อย่างน้อยผมก็มีความเข้าใจเธอมากขึ้น

: ww.pixabay.com

9.เธอเข้าใจว่าเรามีรสนิยมต่างกัน คุณไม่จำเป็นต้องมีรสนิยมเหมือนกับคู่ของคุณทุกอย่างแต่คุณก็ต้องทนอยู่กับมันให้ได้

10.เธอชอบแต่งตัว เราอยู่ด้วยกันมานานหลายปีและเห็นร่าง เปลือยเปล่าของกันและกันมาก็นับครั้งไม่ถ้วนแต่ภรรยาของผมก็ยังชอบยัดเยียด รสนิยมในการแต่งหน้าแต่งตัวของเธอให้แก่ผม11.เธอเป็นผู้หญิงอ่อนโยน เวลาที่เห็นเธอเล่นกับแมวหรือพูดคุยกับเพื่อนๆอย่างกระหนุงกระหนิง ผมจะนึกได้อีกครั้งว่าเธอเป็นคนน่ารักเพียงใด

12.เธอปลูกพืชผักสวนครัว ผมชอบเห็นเธอใจดีกับสัตว์ที่ถูกเก็บมาจาก ข้างทางหรือเห็นเธอดูแลพืชผักที่หว่านเมล็ดด้วยมือของเธอเองซึ่งทำให้ผมรู้ ว่าเธอต้องรักและดูแลผมดีกว่านั้นแน่นอน

: ww.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักความรักความสัมพันธ์ความรักวิธีอ้อนแฟนทำให้แฟนรักแฟนหลงวิธีทำให้แฟนตามใจของตายเทคนิคสร้างเสน่ห์