โง่มาตั้งนาน! 4 อาการของคนนอกใจ ไม่อยากโดนสวมเขาต้องอ่าน

เข้าชม : 4,936   |  อย่าให้ความเชื่อใจ ไว้ใจ ทำให้คุณหูหนวกตาบอด กลายเป็นคนโง่ โดนสวมเขาโดยไม่รู้ตัว หรือรู้ทั้งรู้ เเต่พยายามหลอกตัวเองอยู่เลยค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty จะพาไปดู 4 อาการของคนนอกใจ ถ้าไม่อยากโดนสวมเขา ตามไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ


1. ผิดเวลาเรื่องเเรกที่ควรสังเกตก็คือเรื่องเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลากลับบ้าน เวลาที่เขาโทรหาคุณอยู่เป็นประจำ เดี๋ยวนี้ยังเหมือนเดิมหรือเปล่า มีอะไรผิดปกติไปไหม กลับดึก หรือบอกว่าลืมโทรหา เป็นสัญญานอันตรายเเรกที่ต้องระวัง

2. ทำตัวเหมือนโสดถ้าพักหลังมานี้เขาชอบออกไปไหนมาไหนคนเดียว หรือขอไปเที่ยวกับเพื่อน มากกว่าอยากไปไหนกับคุณเหมือนเมื่อก่อน เเถมยังเเต่งตัวหล่อ ดูเเลตัวเองดีกว่าที่เคย ทำตัวเหมือนคนโสดไร้พันธะแบบนี้ จับตาดูดีๆอาจซ่อนใครไว้หรือเปล่า

3. โมโหเบอร์แรงเรื่องเล็กๆน้อยๆ กลับกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต อะไรที่เคยชอบก็ไม่ชอบ อะไรที่เคยยอมให้กันได้วันนี้ก็ไม่ยอม ไม่ง้อ อาจเพราะเขากำลังหาเหตุผลที่จะเลิกกับคุณอยู่นั่นเองค่ะ

4. มือถือข้าใครอย่าเเตะหวงมือถือมากกว่าปกติ ล๊อครหัสโปรเเกรมเเชทต่างๆ เมมเบอร์ชื่อเเปลกๆที่คุณไม่รู้จัก หรือชอบมีสายลึกลับโทรมา แถมเขายังยิ้มน้อยยิ้มใหญ่บ่อยๆ แบบนี้เเหละอาการของคนนอกใจ

ไม่ได้สนับสนุนให้ต้องระเเวง เเต่อยากให้ระวัง ถ้าเเฟนของคุณมีอาการเหล่านี้เมื่อไหร่ จับตาดูไว้ให้ดี เพราะคุณอาจกำลังถูกนอกใจอยู่ก็ได้

#สวมเขา #อกหัก #นอกใจ #โดนหลอก #ความรัก
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |