ช่วยด้วยแฟนตายด้าน!! 5 วิธีกระตุ้นต่อมหึงหวงของคุณผู้ชาย

อ่าน 5,181

การมีความรักที่ค่อยๆรักกันไปเรื่อยๆ ค่อยๆรักกันไป อยู่ด้วยกัน ทำอะไรด้วยกัน เป็นความฝันของผู้หญิงแทบทุกคน แต่บางครั้งอะไรที่มันเรียบเกินไปก็ทำให้เราหมดความมั่นใจได้เหมือนกันใช่ใหมละคะ แบบรู้สึกว่าความรักมัยคงทีเกินไป จนคุณเองเริ่มไม่แน่ใจว่าเขายังรู้สึกรักคุณอยู่หรือเปล่า ยังหวงคุณอยู่หรือเปล่า วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับเล็กๆกระตุ้นต่อมขี้หึงของคุณผู้ชายมาฝาก ให้ชีวิตรักมีสีสันขึ้นมาบ้าง แถมยังได้รู้อีกด้วยว่าเขายังรักคุณอยู่หรือเปล่า แต่อย่าเล่นมากเกินไปจนได้เรื่องนะคะคุณสาวๆ นอกจากจะไม่รู้ว่าเขารักคุณหรือเปล่าแล้ว อาจจะได้เลิกกันจริงๆก็ได้นะเออ ไปดูกันเลย

:Weheartit @Maae_301. หายไปจากเขาสักพัก

:มันจริงที่ว่าการเจอกันทุกวัน แทบจะทุกเวลาทำให้ทั้งคุณและเขารู้สึกว่าความรักมันไม่หวานเหมือนเดิม ลองหลบหน้าเลี่ยงการนัดพบกันสักระยะ แล้วออกเที่ยวและตะลุยราตรีตาามประสาคนโสดกับกลุ่มเพื่อนสาวของคุณสักพัก เขาของคุณจะคลั่งจนเป็นบ้าเลยเชียวแหละ เพราะหญิงสาวสวยอย่างคุณกับเพื่อนๆของคุณ ต่างเป็นที่หมายปองและต้องตาต้องใจของหนุ่มๆกันทั้งนั้นแหละ

:www.pinterest.com

2. เข้าฟิตเนสเช็คเรทติ้งกันหน่อย

:การเข้าฟิตเนสของคุณเป็นสัญญาณบอกว่าคุณกำลังฟิตเชปกลับไปเพอร์เฟคเหมือนเดิม แน่นอนว่าพ่อหนุ่มของคุณคงอดคิดไม่ได้ว่าหนุ่มๆที่มาออกกำลังที่ฟิตเนสจะเข้ามาเกาะแกะกับคุณ ที่สำคัญคือการกลับไปมีเชปสวยหุ่นดีของคุณ จะบอกแก่คุณผู้ชายเป็นนัยๆว่าคุณนั้นยังสาว ยังสวยพอที่หาแฟนใหม่ได้ ดังนั้น เขาก็จะหยอดคำหวานใส่คุณยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ เพื่อกำจัดคู่แข่ง:www.tumblr.com

3. แกล้งเรียกชื่อเขาผิดเป็นชื่อแฟนเก่า

:เรียกว่าวิธีนี้ได้ผลดีสุดๆ เพราะคุณผู้ชายจะเกิดเอะใจขึ้นมาทันทีว่า ถ่านไฟเก่าของคุณยังดับไม่หมดอีกหรือ หรืออาจจะฉุกคิดขึ้นมาว่าคุณยังแอบปันใจให้คนรักเก่าอยู่ เพียงเท่านั้นแหละ เขาก็จะออกอาการหึงหวงขึ้นมา

:i.pinimg.com

4. ชมผู้ชายอื่นต่อหน้าเขา

:ร้อยทั้งร้อยมันก็ต้องมีอาการหึงหวงกันบ้าง หรือแม้กระทั่งชมพระเอกฮีโร่คนโปรดของคุณอย่างออกนอกหน้าเป็นประจำสิ เขาของคุณก็จะหันมาสนใจคุณมากขึ้น ราวกับคุณเป็นนางเอกนอกจอเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็เพราะเขาจะคิดว่าคุณไม่เคยชมหรือคลั่งไคล้เขาเหมือนกับที่ทำกับดาราหนุ่มคนโปรดเอาเสียเลย

:Instagram @oddhw

5. ทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นที่หมายปองของใครหลายๆคน:ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบการต่อสู้แย้งชิงค่ะ ถ้าเขารู้สึกว่าคุณเป็นที่ต้องตาต้องใจของหมุ่นๆคนอื่นรับรองเขาจะออกอาการหึงหวง และแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของคุณอย่างแน่นอน

:Instagram @chuu_official  

:i.pinimg.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ลักษณะของผู้ชายเพื่อนความสัมพันธ์ผู้ชายผู้ชายรักสนุกความสัมพันธ์เลิกกันแฟนเก่าความรักรักสนุกแต่ไม่ผูกพันทายใจ