How To ทำยังไงให้มีแต่คนรักคนหลง! 6 เคล็ดลับช่วยให้คุณสาวๆเป็นที่รักและมีแต่คนเอ็นดู!!

อ่าน 3,704

ใครๆก็อยากให้มีแต่คนรัก คนเอ็ดดูกันทั้งนั้นแหละใช่มั่ยละคะ เวลาไปที่ไหนก็มีแต่คนยินดีต้อนรับ ให้การช่วยเหลือ มีแต่คนเข้ามาแทคแคร์ดูแล ร่วมไปถึงคุณผู้ชายดีๆที่จะเข้ามาในชีวิตด้วยเช่นกัน วันนี้ GangBeauty เลยมี How To เคล็ดไม่ลับฉบับคุณสาวๆมาฝากว่าจะต้องทำตัวแบบไหนดีนะถึงจะเป็นที่รักของทุกคน และมีแต่คนเอ็ดดู

รูป:Twitter @5REDVELVET1. สุภาพเรียบร้อยและเป็นมิตรกับคนอื่น

:แน่นอนว่าอยากให้คนอื่นรักต้องเริ่มจากตัวเองก่อน อย่าละทิ้งความสุภาพ ความอ่อนน้อมถ่อมตน และไม่ลืมที่จะมีมิตรภาพดีๆให้คนอื่นอยู่เสมอๆ มันสิ่งหนึ่งที่ทำให้ใครๆก็อยากเข้าหาคุณ

รูป:i.pinimg.com

2. วันเกิดก็สำคัญ

:อย่าจำแต่วันเกิดตัวเองและคอยแค่ให้คนอื่นเอาของขวัญมาให้คุณฝ่ายเดียว หัดจำพวกวันสำคัญให้ได้ คิดดูสิว่าเราจะรู้สึกพิเศษแค่ไหนที่มีคนจำวันเกิดเราได้ บันทึกไว้ในมือถือเลยก็ได้รูป:kpop.youzab.com

3. รู้จักชมคนอื่นบาง

:ชมในที่นี้หมายถึงคำชมที่มาจากใจนะคะ การชมคนอื่นด้วยความจริงใจเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายๆคนหลงรักคุณ

รูป:Instagram @sorinaxx

4. ในวันที่ทำผิดพลาดอย่าลืมที่จะหัวเราะตัวเอง

:การเป็นคนไม่เครียดเกินไปเป็นอะไรที่คนจะชอบนะ เวลาทำอะไรผิดแล้วหัวเราะขำตัวเองแทนที่จะหน้าดำคร่ำเครียด มันทำให้คุณมีเสน่ห์และน่าเข้าหา

รูป:www.pinterest.com

5. แต่อย่าหัวเราะเยาะคนอื่นเชียวล่ะ

:การที่เราหัวเราะในความผิดพลาดของตัวเองเราเอง มันทำให้ดูน่ารัก แต่ถ้าคุณหัวเราะเยาะความผิดพลาดของคนอื่นความน่ารักทั้งหลายของคุณจะหายวับไปเลยรูป:รูป:Instagram @bini_0125

6. ไม่เครียด สดใสร่าเริง

:ไม่มีใครอยากอยู่ไกล้คนที่เอาแต่เครียดอย่างเดียวหรอกนะ เพราะมันทำให้รอบข้างไม่สดใส ฉะนั้นอย่าเครียดจนเกินไป ใช้ชีวิตให้มีความสุข

รูป:campus-star.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ยิ่งรักยิ่งเหนื่อยแฟนเก่าปัญหาความรักทำยังไงให้แฟนรักแฟนใหม่ความรักคู่รักเคล็บลับความรักความรักผู้ชายห่วยๆผู้หญิงความรักเลิกกับเเฟนผู้ชาย