เเล้วคุณล่ะ! 5 คำถามคาใจ ที่คนส่วนใหญ่อยากถามเเฟนเก่า

เข้าชม : 1,497   |  หลังจากเลิกกับเขาไปแล้ว วันนี้คุณมีใครใหม่หรือยัง หรือว่ายังโสด หรือยังรอ คุณมีอะไรที่อยากจะถามเเฟนเก่าไหม? อาจไม่ใช่คุณคนเดียว ที่มีคำถามมากมายเหล่านั้นอยู่ในหัว วันนี้ GangBeauty จะพาไปดู 5 คำถามคาใจ ที่คนส่วนใหญ่อยากถามเเฟนเก่า มีข้อไหนตรงกับคุณหรือเปล่าไปดูกันเลย

1. เธอเคยรักฉันจริงๆหรือเปล่า?ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

ตอนคบกันอยู่มันก็มีความสุขดีอยู่หรอก เเต่พอเลิกกันไปแล้ว เมื่อมองย้อนกลับไปก็มีคำถามหนึ่งเข้ามาในหัว ว่าที่ผ่านมาเขาเคยรักเราจริงๆสักครั้งหรือเปล่านะ หรือมีเเค่เราคนเดียวที่รัก ยังรัก เเละยังไม่ลืม

2. ทำไมถึงทิ้งกันไป?


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

บางคนต้องเลิก ทั้งๆที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเพราะอะไร ทำอะไรผิด ไม่ดียังไง ทำไมเขาถึงต้องมีคนอื่น หรือทำไมถึงทิ้งกันไป ตอบให้ก็ได้ คุณอาจไม่ได้ผิดอะไรหรอกค่ะ เเต่เเค่เขาไม่ได้รักเเล้วเท่านั้นเอง

3. เคยคิดถึงกันบ้างไหม?


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

ทั้งๆที่เลิกกันไปตั้งนานเเล้ว เเต่เราก็ยังคิดถึงช่วงเวลาที่เคยมีเธอนะ เเล้วสำหรับเธอล่ะ เคยมีสักนาทีไหมที่คิดถึงกันบ้าง เคยนึกถึงกันบ้างไหมเวลาไปที่ที่เราเคยไป ทำอะไรที่เราเคยทำด้วยกัน

4. ในวันที่ไม่มีฉัน เธอมีความสุขดีใช่ไหม?

ไม่ต้องพยายามหาคำตอบ ที่หากได้ฟังอาจต้องปวดใจมากกว่าเดิม เขาจะมีความสุข หรือกำลังทุกข์อยู่ ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณเเล้ว ท่องให้ขึ้นใจสักทีเถอะว่า เลิกกันไปแล้วจริงๆ

5. เขาคนนั้นดีกว่าฉันหรือเปล่า?


ขอบคุณภาพประกอบจาก weheartit.com

คำถามนี้คือเหตุผล ที่ทำให้ใครหลายๆคนยังไปตามส่องเฟซเเฟนเก่า ลามไปถึงเเฟนใหม่ของเเฟนเก่า เพราะอยากรู้ว่าเขาดีกับเธอแค่ไหน ดีกว่าที่ฉันเคยดีกับเธอหรือเปล่า พอได้รู้คำตอบก็เจ็บจี๊ดในใจอยู่คนเดียว

คำถามคาใจ ที่ไร้คนตอบ เเละเชื่อว่าหลายๆคนก็คงไม่กล้าถาม เพราะถามไปก็ไร้ประโยชน์ อดีตก็คืออดีตค่ะ อยู่กับปัจจุบัน มองไปข้างหน้า คุณอาจจะเจอคนที่รักคุณได้มากกว่าที่คุณรักเเฟนเก่าคนนี้ก็ได้


#คิดถึงเเฟนเก่า #ความรัก #เสียใจ #แฟนเก่า #คำถาม
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |