อยากฟินต้องอ่าน! 4 ทริคเด็ด ปลุกความเป็นชายในตัวแฟน

อ่าน 2,869

อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย ผู้หญิงเราก็มีความรู้สึก มีความต้องการเหมือนผู้ชายนั่นเเหละ เเต่บางครั้งจะพูดออกไปตรงๆก็อาย กลัวจะดูน่าเกลียดใช่ไหม เเต่ถ้ามัวเเต่รออาจจะต้องเเห้งเหี่ยวตาย วันนี้ GangBeauty จึงจะมาเผย 4 ทริคเด็ด ปลุกความเป็นชายในตัวแฟนคุณ ทำยังไงไปดูเลย

1. ทาครีมขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

วิธีการทาครีมยังคงใช้ได้ผลไม่ว่าจะสมัยไหน หลังจากอาบน้ำเสร็จ ลองไปทาครีมให้อยู่ใกล้ๆสายตาแฟน ค่อยๆลูบไล้ไปตามเเขนขา นอกจากจะบำรุงผิว ทำให้ตัวมีกลิ่นหอมอ่อน ท่าตอนท่าครีมนี่เเหละที่ได้ผลดีสุดๆ อาจจะตามเเฟนมาช่วยทา หรือช่วยทาให้เเฟน ค่อยๆสัมผัสกันไปมา รับลองได้ฟิน

2. กระตุ้นด้วยลมหายใจขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เผยความรู้สึกของคุณ เเละกระตุ้นความรู้สึกของเขาได้ด้วยลมหายใจ ลองเข้าไปใกล้ๆ อาจจะช่วงคอ หรือหูของเขา หายใจถี่กว่าปกติเล็กน้อย บวกกับมือที่ซุกซนของคุณ เเค่นี้เขาก็รู้เเล้วว่าควรทำอะไรต่อ

3. บิ๊วด้วยหนัง

ขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

สำหรับใครที่มีเเฟนที่ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น ลองหาหนังที่มีฉากหวาบหวิวหน่อยๆ มาดูด้วยกันสองคน ก็เป็นอีกวิธีที่จะช่วยบิ๊วอารมณ์ของคุณทั้งคู่ได้ดีทีเดียว

4. เปลี่ยนบรรยากาศขอบคุณภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าทำยังไงไฟในตัวเเฟนก็ยังจุดไม่ติด ลองเปลี่ยนบรรยากาศเเก้เซ็งดูบ้าง ไปในที่ที่ไม่เคยไปเเบบค้างคืน ถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อน เเถมได้ฟินอีกด้วย

ชี้ทางสว่างให้เเบบนี้เเล้ว สาวๆคนไหนที่อยากฟิน เเต่ไม่อยากพูด ลองนำทริคเด็ดนี้ไปใช้ได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หมดรักคู่รักแยกทางหนุ่มบ้านๆความรักตัดสัมพันธ์อาการของคนหมดรักผู้หญิงผู้ชายไม่น่าคบความรักตกหลุมรักความมีเสน่ห์ผู้ชายคู่รักความรักความสัมพันธ์