6 เรื่องที่ผู้หญิงต้องเลิกทำ!! ก่อนถูกผู้ชายมองว่าเป็นคนไม่มีค่า

อ่าน 4,266

หลายครั้งการกระทำของคนเรานั้นเกิดจากการไม่ได้คิดไตร่ตรอง จึงทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณเป็นคนจัดการอารมณ์ไม่ดี และไม่มีวุฒิภาวะที่มากพอ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จึงอยากจะเตือนให้สาวๆ ได้รู้ว่า.. มีเรื่องอะไรบ้างที่คุณต้องคิดให้มาก และควรเลิกทำไปซะก่อนที่คนรอบข้างจะมองว่าคุณไม่มีค่าในสายตาเขาwww.pinterest.com

1. คบกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

เป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ เพราะนอกจากจะเข้าไปทำลายความรักของคู่คนอื่นแล้ว ยังอาจส่งผลเสียไปถึงครอบครัวของเขาด้วย

2. ยอมกลับใจไปคบแฟนเก่า

หากคุณยอมกลับไปคบคนที่เพิ่งทิ้งคุณ ทำให้คุณเสียใจมา คนรอบข้างจะมองว่าคุณอ่อนแอมากๆ ถึงขนาดที่ยอมกลับไปให้เขาทำร้ายหัวใจอีกi.pinimg.com

3. ประชดรักด้วยการทำร้ายตัวเอง

เพราะมันแสดงถึงการที่คุณไม่รักตัวเอง และรักคนอื่นแบบไม่ลืมหูลืมตา ซึ่งคนรอบข้างนอกจากจะเอือมระอาแล้ว บางคนอาจเลิกยุ่งกับคุณไปเลย

4. จู้จี้ ขี้หึงไม่มีเหตุผล

สาวๆ คนไหนที่มีนิสัยแบบนี้ คงต้องบอกให้เลิกทำและเป็นคนที่มีเหตุผลมากขึ้น เพราะจะทำให้คนที่เป็นแฟนคุณนั้นอึดอัด และบางครั้งก็ไม่มีความสุขด้วย

www.friki.net

5. ก้าวก่ายเรื่องครอบครัวคนอื่น

ถือเป็นเรื่องเซนซิทีฟที่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวหากเขาไม่ขอให้ช่วย ดังนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวของเขาซะ คุณดูอยู่ห่างๆ ก็พอแล้ว

6. แอบมีคนอื่น หักหลังคนรักการที่นอกใจแฟนตัวเองถือเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก และคุณจะกลายเป็นคนที่ไม่มีค่าในสายตาคนรอบข้างทันที เพราะมันแสดงออกถึงความไม่รู้จักผิดชอบชั่วดีของคุณ

www.instagram.com @korean.couples

     และนี่คือเรื่องที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ควรจะรู้ไว้ และเรื่องไหนที่เลิกทำได้ก็คง้องเลิกทำ เพราะนอกจากจะส่งผลเสียในหลายๆ ด้านแล้ว มันยังสะท้อนนิสัยทำให้คนรอบข้างมองว่าคุณไม่มีค่าอีกด้วยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรู้สึกผู้หญิงโกรธแฟนงอลวิธีง้อแฟนความรัก