9 นิสัยชายในฝันที่แฟนสาว อยากได้จากแฟนหนุ่มของเธอ !!!

อ่าน 2,580

ใครๆก็อยากมีแฟนที่ดีเข้ามาในชีวิต ซึ่งความรักนั้น เกิดขึ้นได้ด้วยคนสองคนเราจะต้องทำความเข้าใจกันทั้งสองฝ่าย วันนี้ gangbeauty มาแนะนิสัยที่สาวๆใฝ่ฝันอยากได้จากแฟนหนุ่มของเธอ ถ้าใครยังไม่มีพฤติกรรมต่อไปนี้ ปรับปรุงด่วนเลยนะคะ !!!

: koreaboo.com1.ชอบผู้ชายที่ให้เกียรติเธอ ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง

ก็แน่ละไม่ว่าใครๆก็ไม่อยากจะได้คนที่ไม่ให้เกียรติมาคบกันหรอก คนที่คิดอยากจะทำอะไรไม่นึกถึงเราได้แบบนี้ ถ้าคบกันมีหวังพาให้เรามีแต่ชื่อเสียงด้านลบๆจากคนรอบข้าง ตามมาทีหลังแน่ๆ เลือกเอานะครับว่าอยากจะให้เกียรติหรืออยากจะโดนเธอเกียจก่อนกัน

2.ชอบผู้ชายพูดจาไพเราะ

ใช้คำพูดสุภาพๆไม่ถึงกับต้องครับอะไรขนาดนั้น จะได้สนิทกันไวขึ้น ผู้หญิงก็อยากได้คำหวานบ้าง ไม่ได้เลี่ยนเกินไป ทำให้เธอรูสึกว่าเธอเป็นคนพิเศษสำหรับเราหน่อย

: allkpop.com

3.ชอบผู้ชายอารมณ์ดีเทคนิค "คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง"ใช้ได้เสมอ มีอะไรใส่ตลกโปกฮาเข้าไว้ แต่ก็ต้องเล่นให้รู้เวลาด้วย ดูอย่างแฟนดาราตลกหลายๆคู่ มีแต่หน้าตาดีๆกันทั้งนั้น

4.ชอบผู้ชายที่ชอบเอาใจ จำวันสำคัญของเธอได้ (ไม่หมดแต่พอจำได้บ้าง)

หัดสร้าง "เซอร์ไพรส์" ให้กับเธอในวันสำคัญบ้างเช่น วันเกิด รับรองเค้าจะทำสิ่งที่คุณทำให้เค้าประทับใจไปตลอดกาล เชสสสสส

: pinterest.com

5. ชอบผู้ชายอบอุ่น ดูพึ่งพาได้

โลกใบนี้แบ่งชัดเจนให้อยู่แล้วละว่าเพศหญิงเป็นสัญลักษณ์ความอ่อนโยน(เฉพาะเวลาเธออารมณ์ดี!?) ไปรับ ไปส่งบ้างอะไรบ้าง ให้ดูว่าเราเป็นที่พึ่งพาให้เธอได้นะ

6. ชอบผู้ชายที่เก่ง มีความเป็นผู้นำ

ผูชายที่เก่งในสายตาเธอคือไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟค ไปซะทุกเรื่องหรอกนะ แต่แค่กล้าตัดสินใจบางเรื่องได้ อย่างเรื่องกินข้าวหรือเรื่องไปเที่ยวเล็กๆน้อยๆ

: thoughtsramble.com

7. ชอบผู้ชายที่รู้ว่าตัวเองผิด รู้จักขอโทษเข้าไปง้อบ้าง

ไม่ว่าเธอจะถูกหรือจะผิด (อย่าไปเถียง!) เข้าไปขอโทษแล้วง้อหน่อยๆ จากนั้นอยู่นิ่งๆ เพราะเมื่อผ่านไปซักเวลาหนึ่ง เธอก็จะเป็นเหมือนเดิม8. ชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเอง

ผู้ชายตอนก่อนจะคบเธอก็ดูดีพอถัดจากนั้นไม่กี่ปี ขอโทษทีออกกำลังกายบ้างรึเปล่า? ในยุคนี้ที่ต้องเจอกับสภาวะแวดล้อมที่เร่งรีบ มีเวลาพักผ่อนน้อย ก็ควรที่จะหาอย่างอื่นมาบำรุงตัวเองบ้าง เช่น วิตามิน หรือ คอลาเจน การเลือกกินอาหาร เข้าฟิตเนสบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีเพราะผู้ชายสมัยนี้เป็นอะไรไม่รู้ชอบหัดไว้พุงกัน

: cewekbanget.grid.id

9. ชอบผู้ชายเสมอต้นสมอปลาย

แนะนำว่าอย่าเอาหัวใจของใครมาล้อเล่น ถ้ารักจริงก็ดูแลกันดีๆ ไม่ว่าจะผู้ชายผู้หญิงก็เถอะนะ เข้าใจนะบางทีช่วงโปรฯมันมีได้ก็หมดได้ แต่ความเป็นจริง ถ้ารักกันก็ต่อโปรฯกันยาวๆไปเลยสิคร้าบ..บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักตัวเองสาวโสดชีวิตคู่ความรักแฟนนอกใจหลงรักชีวิตแฮปปี้ความรักมัดใจคู่รัก