ถ้ายังไม่เลิกทำ 4 สิ่งนี้ รับรองรักล่ม พังไม่เป็นท่า เตือนเเล้วนะ!!

อ่าน 1,462

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมีความรัก เเละดูเหมือนว่ากำลังจะมีปัญหา ความสัมพันธ์สั่นคลอน โดยคุณเองก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เพราะเขาเปลี่ยนไป หรือเพราะตัวคุณเองกันเเน่ ถ้าไม่อยากให้รักพัง ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยดีกว่าว่า นิสัยเเบบไหนที่คุณควรเลิกทำ ถ้าไม่อยากให้รักพังไม่เป็นท่า

1. ใจแคบภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

พยายามอย่าเป็นคนใจเเคบ ไม่ยอมเปิดใจรับฟังอะไรที่มันขัดเเย้งกับความคิด หรือความเคยชินของตัวเอง คุณกับเเฟนอาจมีความคิดความชอบที่ต่างกัน เเต่ไม่ได้เเปลว่ามีใครผิด อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ มันจะสร้างปัญหา เเละทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไม่ราบรื่นเเน่นอน

2. คิดไปเองภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่ชอบคิดอะไรเรื่อยเปื่อย เก็บเรื่องนั้นเรื่องนี้มาคิดจนฟุ้งซ่าน เเล้วก็หาเรื่องทะเลาะ ทั้งๆที่มันไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โต เเต่อาจเป็นความคิดของคุณนั่นเเหละ ที่เป็นตัวปัญหา พยายามมีสติหน่อยใช้เหตุผลให้มากกว่าความรู้สึกตัวเอง เเล้วอะไรจะดีขึ้น

3. เอาเเต่ใจ

ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ผู้หญิงเเทบทุกคนเอาเเต่ใจ เเละผู้ชายส่วนใหญ่ก็เต็มใจจะทำให้ ถ้ามันไม่มากหรือบ่อยเกินไปนักนะ คงไม่มีใครชอบที่ต้องมาคอยตามใจคนอื่นตลอดเวลา โดยเฉพาะการเอาเเต่ใจในเรื่องไร้สาระ มันจะทำให้เขาเบื่อ เเละรำคาญคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

4. ชอบเปรียบเทียบภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

หากคุณเป็นผู้หญิงที่ปากกับใจตรงกันสุดๆ จนบางครั้งอาจดูคล้ายพวกปากไม่มีหูรูด คิดอะไรก็พูด ไม่เเคร์ความรู้สึกคนฟัง ชอบหาที่ติของแฟนตัวเอง เเล้วเอาไปเปรียบเทียบกับคนอื่น คิดดูเองเเล้วกันว่า ถ้าเป็นคุณจะอยากได้ยินเเฟนตัวเองชมคนอื่นเเล้วว่าคุณตลอดไหม บางอย่างคิดเเล้วเก็บไว้ในใจบ้างเถอะ

ถ้ารู้ตัวว่ากำลังทำนิสัยเหล่านี้อยู่ รีบปรับตัวตอนนี้ก็ยังไม่สายนะคะ ก่อนที่ความรู้สึกของคนที่่คุณรักจะเปลี่ยนไปบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เสน่ห์แรงความรักความสัมพันธ์คู่รักความรักสาวมั่น