ผู้ชายก็น้อยใจเป็นนะ!! 5 เรื่องที่ผู้ชายน้อยใจแต่ผู้หญิงไม่เคยรู้!!!

อ่าน 8,013

ใครบอกว่ามีแต่คุณสาวๆเท่านั้นที่ชอบน้อยใจ คุณผู้ชายเองก็เกิดอาการน้อยใจคุณสาวๆเองเหมือนกัน เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้แสดงออกมาแบบโจ่งแจ้งเหมือนผู้หญิงเท่านั้นเอง แถมเวลาที่เขาออกอาการน้อยใจ คุณสาวๆส่วนใหญ่กลับไม่รู้ตัวซะงั้น บางครั้งเขาเลยต้องปล่อยเลยตามเลยไป งอนเอง หายก็ต้องหายเอง ฉะนั้นวันนี้ GangBeauty เลยรวบรวมมาว่าเรื่องไหนบ้างนะ ที่คุณผู้ชายชอบน้อยใจมากที่สุด ไปดูกันเลย:i.pinimg.com

1. ถูกติเรื่องของสะสมอันแสนรัก

:ae01.alicdn.com

:สำหรับคุณผู้ชายแล้วของสะสมของเขาก็เหมือนของรักของหวงเลยละ แถมการสะสมของยังเป็นเรื่องของความชอบและรสนิยมส่วนตัว ฉะนั้นการที่เขาโดนติ หรือโดนแซะ อย่างเช่น ทำไมถึงชอบของแบบนี้ เฮ้..มันไร้สาระ เปลืองเงิน เขาจะรู้สึกโดนทำร้ายจิตใจแบบรุนแรง ความจริงแล้วของสิ่งแบบนี้เป้นความสุขทางใจของคุณผู้ชาย ก็เหมือนกับที่คุณสาวๆชอบเครื่องสำอาง ของสวยๆงามนั้นแหละ เพราะฉะนั้นอย่าไปพูดติเขาเลยย

2. เวลาที่คุณสาวๆไปไหนแล้วไม่บอกเขา:saostar.vn

:แน่นอนว่าถ้าคุณผู้ชายไปเที่ยวหรือไปไหนไม่บอกคุณ คุณต้องมีโกรธและงอนบ้างแหละ คุณผู้ชายเองก็เหมือนกัน แต่เหตุผลในการน้อยใจนั้นอาจไม่เยอะแยะ หรือจุกจิกเท่าผู้หญิง ขอแค่อย่างน้อยๆ บอกกันบ้างเวลาไปไหน ไม่ใช่ปล่อยให้รอเก้อ

3. เวลาที่คุณผู้หญิงบอกว่าตัวเองเจ๋งกว่าเขา

:saostar.vn

:เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องค่อนข้างระเอียดอ่อนมากๆอีกเรื่องหนึ่ง จริงอยู่ว่าในบางเรื่องสาวๆ มีความชำนาญมากกว่า แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรหยิบยกเอามาพูดอยู่ตลอดเวลาหรอกนะ โดยฉะนั้นเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น การที่สาวๆ โชว์พาวว่าเก่งกว่า เจ๋งกว่าแฟนหนุ่ม ขณะที่เขาอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูง (หรือแม้กระทั่งอยู่กันสองคน) เหมือนเป็นการหักหน้า หรือถูกทำให้อายต่อหน้าคนอื่น

4. ชมผู้ชายคนอื่นต่อหน้าต่อตาเขา

:i.pinimg.com

:สำหรับคุณผู้ชายแล้ว แน่นอนว่าเขาอยากเป็นคนที่ดูดีที่สุดในสายตาของคนรักอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเขาไม่ปลื้มหรอกนะถ้าคุณจะชมผู้ชายคนอื่นต่อหน้า หรือเอาแต่พร่ำเพ้อถึงชายในฝันกับเขา5. เวลาที่คุณเอาแต่คุยกับเพื่อนๆแล้วทิ้งเขาไว้เฉยๆ

:i.pinimg.com

:ปัญหาเรื้อรังสำหรับคุณผู้ชายจริงๆค่ะ กับการที่ถูกทิ้งให้เป็นเหมือนฉากหลังเวลาที่คุณสาวๆพบปะกับเพื่อนฝูง เขาคงไม่ชอบใจหรอกในเมื่อคุณมากับเขา แต่กับทิ้งเขาให้อยู่คนเดียวในขณะที่คุณเอาแต่เมาส์กับเพื่อนบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายเสน่ห์แฟนงอลผู้หญิงผู้หญิงโกรธเช็กตัวเองความรักความรักวิธีง้อแฟนคู่รักความสัมพันธ์แบบทดสอบ