จับให้มั่น คั้นให้ตาย!! 8 อาการของผู้ชายที่แอบไปนอนกับหญิงอื่นมา!!

อ่าน 10,267

จะว่าไปทุกวันนี้นอกจากความรักที่ดี ที่ต้องมีให้กันแล้ว.. ความเชื่อกันก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนทั้งสองต้องยึดมั่นและซื่อสัตย์ต่อกันเสมอ โดยเฉพาะคู่รักที่คบหาดูใจกันมานาน หรือคู่ที่แต่งงานแล้ว ยิ่งต้องใส่ใจในข้อนี้ให้มาก แต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่มองข้ามความสำคัญนี้ไป อย่างเรื่องของการนอกใจคนรัก

www.instagram.com @autumnnicole_ทำให้วันนี้ GangBeauty ต้องหาวิธีจับผิดคนที่ไม่จริงใจกับความรักมาฝากให้ทุกคนได้รู้ทันกลลวงหัวใจกัน.. เพราะถ้าผู้ชายมีอาการแบบนี้ อาจส่อแววได้ว่าเขาแอบไปนอนกับคนอื่นมา!!

1. กลับถึงบ้านผิดเวลาที่เคยเป็น

เขามักจะมีข้ออ้างเพื่อให้ได้กลับบ้านผิดเวลาเสมอ อาจจะเป็นงานที่ค้างทำไม่เสร็จ หรือติดการประชุมที่สำคัญมากๆ แต่กลับตรงกันข้ามเพราะเพื่อนร่วมงานของเขาไม่ได้รู้เรื่องนี้เลย

2. หวงโทรศัพท์มากกว่าอะไร

อยู่ๆ เขาก็ทำตัวดูมีพิรุธ และหวงโทรศัพท์มากจนไม่อยากให้คุณเข้าใกล้ หรือปฏิเสธทุกครั้งที่คุณขอยืม นั่นอาจเป็นเพราะเขามีความลับอะไรบางอย่างปิดบังไว้อยู่ก็ได้i.pinimg.com

3. เขาเซย์โนเรื่องบนเตียงกับคุณ

หากคุณพบว่าเรื่องบนเตียงของคุณกับเขาเป็นอะไรที่ดูห่างเหินมากๆ เพราะเขาจะปฏิเสธทุกครั้งที่คุณขอ หรือมันกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวของคุณทั้งคู่ไปแล้ว

4. คุณพบว่าเขาดูเพลีย เหนื่อยล้า

งานของเขาอาจไม่ได้หนักอะไรมากมาย แต่เมื่อเขากลับมาถึงบ้านคุณสังเกตได้ว่าเขาเหนื่อยมากเป็นพิเศษ ดูเหมือนคนไปผ่านศึกใหญ่อะไรมาอย่างนั้น

philchester.com

5. เขาอัพลุคดูดีขึ้นกว่าเดิม

เป็นเรื่องผิดปกติมากที่อยุ่ๆ คนรักของคุณก็อยากจะอัพลุคแต่งตัวดูดีขึ้นมา หรือบางคนก็เปลี่ยนแปลงตัวเองชนิดที่เรีกได้ว่าจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้

6. คุณพบว่าเขามีลีลาใหม่ๆ

เมื่อเรื่องบนเตียงของคุณเปลี่ยนไป คุณพบว่าเขาสิ่งมีที่แปลกใหม่ขึ้น อาจจะเป็นลีลาที่ใหม่ ไม่เคยมีกับคุณมากก่อน

www.indiaearl.com7. มีแต่เรื่องให้ไปต่างจังหวัด

หลายครั้งเขาพยายามที่จะหาข้ออ้างเพื่อให้ได้ไปต่างจังหวัดคนเดียว เช่น ที่ทำงานให้ไป หรือต้องไปประชุมแทนเจ้านาย

8. กลับถึงบ้านก็เข้าห้องน้ำปุ๊บ

อีกอย่างที่สามารถสังเกตได้ คือ เมื่อคนรักของคุณกลับถึงบ้านเขาจะตรงดิ่งเข้าห้องน้ำทันที แทนที่จะทักทายคุณก่อนด้วยซ้ำ

     แต่หากย้อนกลับไปถึงปัญหาที่เป็นจุดเริ่มต้นทำให้คนรักนอกใจ หนึ่งในนั้นคงมีความรักที่บอบบางไม่แข็งแรง ดังนั้นทางที่ดีคุณควรจะทำให้ความรักของตัวเองมั่นคง และหมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ และอยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจ ก็จะสามารถปิดช่องว่างของมือที่สามได้ดีบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"รักต้องห้ามผู้หญิงจีบสาวแฟนติดเกมทะเลาะผู้ชายความรักไม่สมหวังโซเชียลFacebookเคล็ดลับความรักความรักติดเกม