สังเกต 3 ข้อก็รู้ปั๊บ!! ผู้ชายคนนี้หวังคบจริงจัง หรือแค่หลอกฟันแล้วชิ่งหนี!!

อ่าน 2,833

ยุคนี้สมัยนี้มันต้องอาศัยความรวดเร็ว จะมามั่วแต่คบกันนานๆ เพื่อดูใจแล้วก็ปล่อยให้คนอื่นมาฉกไปต่อหน้าไม่ได้แล้ว.. หรือบางคู่คบกันมาหลายปีดีดัก แต่อยู่ๆ ก็มีมือที่สามเข้ามาฉุดคนรักไปก็มาก ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะช่วยให้สาวๆ ดูผู้ชายแบบง่ายและรวดเร็ว ด้วย 3 ข้อชี้ความสัมพันธ์ ว่าผู้ชายที่คุณคบ "จริงจัง หรือแค่หลอกฟัน"www.instagram.com @korean.couples

1. รักจริงต้องพร้อม และกล้าที่จะปกป้อง

www.instagram.com @noni_zzไม่ว่าจะเป็น เกียรติของคุณ ศักดิ์ศรีของคุณ แม้กระทั่งจิตใจและตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วย เพราะผู้ชายบางคนไม่พร้อมในจุดนี้ หรือเรียกว่าแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นคุณต้องสังเกตให้ดีเขามีข้อนี้ให้คุณหรือเปล่า?

2. เปิดเผยด้วยความเต็มใจ

www.instagram.com @korean.couples

กล้าที่จะประกาศให้คนอื่นรับรู้ว่าคุณคบกับเขาในสถานะอะไร แฟน คู่หมั้น ภรรยา เพราะผู้ชายบางคนกั๊กความสัมพันธ์ ไม่กล้าบอกคนอื่นให้รับรู้ ซึ่งถือว่าเป็นการปกปิดที่ไม่ให้เกียรติผู้หญิงเอาซะเลย ดังนั้นหากเขากล้าพิสูจน์ ก็ถือว่าผ่าน!!

3. ความเอาใจใส่ ความจริงใจwww.instagram.com @jaeheeng

การมอบความรัก ให้เวลากับคุณ ผู้ชายที่รักจริงและพร้อมจะหยุดที่คุณ เขาจะไม่มองว่าคุณเป็นตัวเลือกหนึ่งในชีวิต แต่เขาจะมองว่าคุณคือคนสุดท้ายของเขาเสมอ เพราะมันแสดงออกได้ถึงความจริงใจของเขาที่มีให้กับคุณอย่างเต็มเปี่ยม

     นี่ล่ะจ้า.. กับการสังเกต 3 ข้อที่จะช่วยยืนยันความสัมพันธ์ของคุณกับเขาได้ ดูๆ แล้วผู้ชายที่คุณคบอยู่มีความจริงใจบางหรือเปล่า? ยังไงสาวๆ ก็ลองเอาไปสังเกตกันดูนะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สามีรักภรรยาที่ดีแย่งแฟนนอกใจสถานะความรักคู่รักมือที่สามความสัมพันธ์คู่รัก