รักคนมีเจ้าของ! 4 สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยากได้คนนี้ แต่เขาดันมีแฟนแล้ว

อ่าน 18,711

ความรักไม่เคยเข้าใครออกใคร หัวใจบังคับกันไม่ได้ จะทำยังไงดีถ้าดันไปแอบรักคนที่เขามีแฟน มีเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว วันนี้ GangBeauty จะมาเตือนสติคุณด้วย 4 สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยากได้คนนี้ แต่เขาดันมีแฟนแล้ว จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ1. ทำใจ

โทษฐานของคนมาช้า ก็คือต้องทำใจค่ะ ไม่ว่าคุณจะคิดว่าตัวเองเหนือกว่า ดีกว่าเเฟนเขายังไง เเต่ความผิดของคุณคือมาช้าไป เป็นความผิดที่ร้ายแรง คุณไม่มีสิทธิ์โต้เเย้ง ต้องทำใจอย่างเดียว

2. รักษาระยะห่างแม้ว่าคุณทั้งคู่จะดูเข้ากันดี แม้ว่าเขาเหมือนจะมีใจ แต่คุณก็ไม่ควรลดค่า ลดศักดิ์ศรีของตัวเอง ด้วยการไปมีสัมพันธ์ที่เกินเลย กับคนที่คุณก็รู้ทั้งรู้ว่าเขามีแฟนแล้ว ถ้าใจมันบังคับยากนัก ก็พยายามอยู่ให้ห่างเขาเอาไว้ อย่าให้ความอยากได้มาทำให้คุณทำเรื่องที่ไม่ควรทำ

3. มองหาคนอื่น

ผู้ชายไม่ได้มีคนเดียวในโลก แล้วคุณก็ไม่ได้ดูแย่ขนาดที่จะหาผู้ชายคนอื่นไม่ได้แล้ว ลองมองหา หรือเปิดใจให้กับคนที่เขายังโสดดีกว่าค่ะ อาจจะเจอคนที่ดีกว่า หรืออย่างน้อยก็เหมาะสมกว่า วิธีนี้จะทำให้คุณตัดใจได้เร็วมากขึ้น

4. รอได้ก็รอถ้าความพยายามไม่เป็นผล ตัดใจไม่ได้สักที อนุญาตให้รออยู่เงียบๆ ในที่ของคุณ อย่าล้ำเส้น อย่าไปเป็นฉนวนเหตุให้เขาต้องทะเลาะหรือเลิกลากัน ถ้าเขาจะเลิกก็ให้เลิกเพราะหมดรักกันเอง ไม่ใช่เพราะคุณไปแย่งมา จะทำให้คุณเองนั่นเเหละที่รู้สึกผิดไปตลอด หรือถึงเขาทิ้งเเฟนมาหาคุณ แปลว่าเขาไม่รู้จักพอ คุณจะมั่นใจได้จริงๆหรอ ว่าเขาจะไม่ทิ้งคุณไปหาใครอีก

และนี่คือสิ่งที่คุณควรทำ ถ้าเผลอไปรักคนมีเจ้าของค่ะ คนที่ใช่ ในเวลาที่ไม่ใช่ ให้ถือว่ายังไม่ใช่นะคะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เสน่ห์ผู้หญิงทำยังไงให้ผู้ชายหลงรักแต่งงานความรักแคปชั่นสายอ่อยเสปคผู้ชายหลงรักโพสต์คู่รักโซเชี่ยลกลยุทธ์หยุดใจชาย