ระวังโดนฉก..เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ!!! 4 พฤติกรรมที่กำลังบอกว่าเพื่อนแอบชอบแฟนของคุณอยู่!

อ่าน 1,567

ทุกคนเคยได้ยินวลีนี้กันมาบ้าง "ของเพื่อนก็เหมือนของเรา" "เพื่อนกันแบ่งๆกันได้" มันจะดูเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่าเพื่อน ถ้าสิ่งของที่จะแบ่งนั้น ไม่ใช่ "แฟนคุณ" วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 สัญญาณเตือนมาฝากว่าเพื่อนที่แสนดีของคุณกำลังจะดีแตก เพราะเธอกำลังแอบชอบแฟนของคุณอยู่! ไปดูกันเลย:i.pinimg.com

1. เธอมักจะเล่าเรื่องไม่ดีของคุณให้แฟนคุณฟัง

:เพราะเป็นเพื่อนกัน แน่นอนอยู่แล้วที่จะต้องสนับสนุนความรักของคุณ จะพูดถึงแต่เรื่องดีๆทั้งต่อหน้าและลับหลัง แต่ถ้าหากเพื่อนของคุณเริ่มพูดเรื่องแย่ๆในอดีตของคุณและเปรียบเทียบว่าดีกว่าคุณยังไงบ้าง นั่นคือสัญญาณอันตรายที่ควรระวังไว้เลย

:i.pinimg.com2. เธอมักจะมีเรื่องมาขอคำปรึกษากับแฟนคุณตลอด

:เพื่อนกันก็ต้องคอยให้คำปรึกษากันอยู่แล้ว เวลาที่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าเพื่อนของคุณกลับไปขอคำปรึกษากับแฟนคุณแทนล่ะ นั้นแหละต้องระวังให้ดี แน่นอนเธออาจจแก้ตัวว่าเรื่องบางเรื่องไม่อยากให้คุณไม่สบายใจจึงเลือกปรึกษาแฟนของคุณแทน และการกระทำเหล่านั้นจะทำให้แฟนคุณรู้สึกว่าเป็นคนพิเศษพอที่จะเล่าเรื่องแย่ๆให้ฟังอย่างหมดเปลือก สามารถให้คำปรึกษาและปลอบใจได้ หากคุณระแคะระคายเพื่อนของคุณเข้า อาจจะสายเกินไปก็ได้

:i.pinimg.com

3. ใส่ใจทุกรายละเอียดของแฟนคุณ

:มันแน่นอนอยู่แล้วที่คุณจะคอยใส่ใจเอาใจแฟนของคุณ แต่เพื่อนของคุณนี่สิ แม้ว่าเธอจะทำเหมือนไม่ใส่ใจแต่กลับเก็บรายละเอียดต่างๆของแฟนคุณไว้เยอะมาก มากซะจนบางทีคุณลืมไปแล้วแต่เพื่อนคุณจำได้แม่นยำมาก ว่าวันไหนทำอะไรที่ไหนอย่างไร เหมือนกับเพื่อนของคุณกำลังจะแสดงให้แฟนคุณเห็นว่า "ฉันดูใส่ใจเธอมากกว่าแฟนเธออีกนะ!!"

:i.pinimg.com

4. เอาใจใส่แฟนคุรเป็นพิเศษ:เพื่อนสนิทของคุณคนนี้เลือกที่จะเอาใจแฟนของคนเป็นพิเศษจนผิดปกติ เช่น คอยถามอัปเดตกิจวัตรประจำวันของเขา ว่าทำอะไรไปที่ไหนอย่างไร ดูแลคอยตักอาหารเติมน้ำให้ โดยมักจะพูดกับคุณตลอดเวลาว่าไม่ได้คิดไรเพราะเป็นเพื่อนกันและเพราะเป็นแฟนของคุณไง

:i.pinimg.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ชีวิตคู่ความรักทายใจเสียใจคู่รักความสัมพันธ์คู่รักเคล็ดลับความรัก