รีบบอกเพื่อนให้ไว!! 6 นิสัยที่ผู้ชายหลงรักผู้หญิงหัวปักหัวปำ

อ่าน 4,429

มีใครเคยสังใสมั้ย!? ว่าผู้ช้ายส่วนใหญ่แล้วแท้จริงพวกเขาชอบผู้หญิงแบบไหนกันแน่!! อาจจะเป็นคำถามโง่ๆ แต่มันทำให้เรารู้ว่าแท้จริงเรา ไม่จำเป็นต้องหน้าตาดี หรือโปรไฟล์ดีไปสะหมด ก็ได้!! วันนี้ gangbeauty มีคำแนะนำกับ 6 นิสัยที่ผู้ชายหลงรักผู้หญิงหัวปักหัวปำ มีเพื่อนบอกเพื่อน มีลูกบอกลูก มีหลานบอกหลานนะจ๊ะ อ่ะๆแต่อย่าลืมบอกตัวเองล่ะ ว่าแล้วไปดูกันเลย

1. ฉลาดอย่างพอดี รู้จักแกล้งโง่ในบางครั้งผู้ชาย ก็บอกอยู่แล้วเป็นเพศที่มีความเป็นผู้นำสูงดังนั้นเราควรจะให้เกียรติเค้า บางครั้งเรื่องไหนที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ พูดง่ายๆเลย แกล้งโง่หรือแกล้งไม่รู้บ้างก็ได้ เพราะผู้ชายเค้าจะได้รู้สึกว่าอยากปกป้องเรายังไงล่ะ และเค้าจะได้ภูมิใจในตัวเองด้วยว่าเค้าได้ปกป้องและดูแลคุณอย่าดีที่สุด

ภาพจาก www.pinterest.com

2. เอาใจเก่ง

เสน่ห์ ของหญิงข้อนี้ แม้จะเป็นสิ่งที่คุณๆ ทั้งหลายรู้ดี แต่ก็ไม่ค่อยมีใครทำกันสักเท่าไหร่ เพราะมัวหยิ่งบ้าง ไม่กล้าบ้าง แบบนี้เห็นทีต่อให้เริดแค่ไหน ถ้าขาดนิสัยความเป็นสาวช่างเอาอกเอาใจ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหนก็ไม่มีใครชอบ หรอก เพราะสิ่งนี้คือ สิ่งที่ผู้ชายทุกคนต้องการภาพจาก www.pinterest.com

3. ขี้อ้อน

บางผู้หญิงเราก็ต้องมีมุมนี้บ้างนะ ไม่ใช่ว่าฉันมั่น ฉันเชิด ไม่ได้นะจ๊ะผู้ชายวิ่งหนี้นะบอกเลย อย่าเช่นเวลาที่อยู่กัน2คนคุณอาจจะเข้าไปนัวเนียออดอ้อนเข้า แสดงความเป็นเด็กขี้อ้อนแบบน่ารักออกมาให้เค้าได้เห็นบ้าง

ภาพจาก kenh14.vn

4. ไม่จุกจิก

ไม่หึงหวงจนเกินงาม จะทำให้ผู้ชายเค้ารู้สึกอึดอัด ทำนิ่งๆให้สยบความเคลื่อนไหว เค้าจะรู้สึกมีความเกรงใจคุณมากขึ้นกว่าเดิมซะอีก เปลี่ยนจากความไม่เชื่อใจเป็นมารับฟังปัญหาของเค้าจะดีกว่า คอยอยู่ข้างๆเค้าเวลาที่เค้าต้องการกำลังก็ยังมีคุณอยู่ข้างๆ

ภาพจาก www.pinterest.com

5. เฟรนลี่เข้าถึงง่าย

ผู้หญิงเฟรนลี่ใครๆก็อยากเข้าหา เป็นผู้หญิงที่ผู้ชายหลายคนอยู่ด้วยแล้วรู้สึกไม่กดดันเวลาที่จะเข้าหา เป็นผู้หญิงที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ อยากคุยด้วยเพราะผุ้หยิงแบบนี้ดูมีเสน่ห์ ไม่มีกำแพงความรู้สึกใดๆกั้นไว้ภาพจาก i.pinimg.com

6. จริงใจ

ความจริงใจเป็นสิ่งที่สำคัยที่จทำให้หนุ่มๆต้องหลองรักคุณอย่างแน่นอน นิสัยน่ารัก ความจริงใจนี่แหละที่จะเอาชนะใจเค้าได้อย่างอยู่หมัด ไม่เหนียมอายจนเกินไปเช่นไม่กินผัก หรือไม่กินเผ็ดก็บอกเค้าไปตรงๆ อย่าให้เค้าจับโป๊ะคุณได้ว่าคุณกำลังโกหกเค้าอยู่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลงไปอีกบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความเชื่อผู้ชายมาจีบคุยไลน์ดูหนังสถานที่เดทแชทไลน์วิธีจีบเดทแรกอาถรรพ์ความรักคนมาจีบไปเดทคนคุย