6 เหตุผลแทงใจที่บอกว่าทำไมเขาไม่ชัดเจนกับคุณ!!

อ่าน 22,112

สำหรับความรักแล้วไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้คบกับคนที่พร้อมจะชัดเจนกับคุณจริงๆหรอกค่ะ เพราะการอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจนเป็นอะไรที่ค่อนข้างทรมาร จะเพื่อนก็ไม่เชิง จะเรียกว่าคนรักก็ไม่ใช่อีก คลุมเครือไปหมด แล้วเขาก็ไม่ทำให้มันชัดเจนซักที ทั้งๆที่คุณแสดงออกอย่างชัดเจนแล้ว วันนี้ GangBeauty เลยมีเหตุผลที่ค่อนข้างแทงใจคุณสาวๆมาฝากว่าทำไมกันนะเขาไม่ชัดเจนกับคุณสักที ไปดูกันเลย

:i.pinimg.com1. ผู้ชายคนนั้นไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใคร

:เขารักชีวิตอิสระยิ่งกว่าอะไรดี ฉะนั้นเขาเลยไม่พร้อมที่จะผูกมัดกับใครสักคน หรือแม้แต่กับคุณเองก็ตาม และไม่มั่นใจว่าความรู้สึกกับคุณคือความรักจริงๆหรือเปล่า

:i.pinimg.com

2. ผู้ชายคนนั้นไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ

:เขาไม่ได้คิดว่าจะจริงจังกับคุณอะไรขนาดนั้น อาจมีความรู้สึกดีๆให้ แต่มันไม่มากพอที่จะพัฒนาเป็นความรักได้ และกลัวคนอื่นที่เขาคุยๆ อยู่ด้วยจะหายหมด คุณก็แค่หนึ่งในหลายคนของเขาเเค่นั้นเอง แบบคบเล่นๆ แก้เหงา เเต่ไม่ได้หวังจะจริงจังตั้งแต่เเรก:www.pinterest.com

3. ผู้ชายคนนั้นมีคนที่อยู่ในใจแล้ว

:ที่เขาไม่จริงจังกับคุณสักที อาจเพราะเขามีคนในใจอยู่แล้ว คุณอาจกำลังเป็นตัวแทนของใครอีกคน จนบางครั้งเขาก็ยังไม่เเน่ใจว่าคุณจะเเทนที่ใครคนนั้นได้รึเปล่า หรือไม่เขาก็ไม่เเน่ใจว่าเขาจะลืมคนนั้นได้รึเปล่า เเต่ที่เห็นแก่ตัวคือเขายังอยากมีคุณอยู่เเบบนี้ไว้คุยด้วยแบบนี้ เเต่ไม่พร้อมให้ตำแหน่งที่ชัดเจนเเก่คุณ

:i.pinimg.com

4. ผู้ชายคนนั้นคิดว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้มันดีอยู่แล้ว

:เขาอาจคิดว่าสถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันโอเคแล้วสำหรับเขา เหมือนมีเเฟนเเต่ก็ไม่มี ไม่เหงาเเถมยังอิสระ ไม่มีใครคอยห้ามหรือคอยทะเลาะอีก ต่างคนต่างให้อิสระกันแบบนี้กำลังดี

:i.pinimg.com

5. ผู้ชายคนนั้นไม่มั่นใจว่าคุณคิดยังไง

:เขายังลังเลไม่เเน่ใจว่าคุณคิดยังไงกับเขากันแน่ อาจจะยังสับสนว่าที่คุณกำลังทำคือมีใจหรือคุณเเค่รู้สึกแบบเพื่อน แบบพี่น้อง เเล้วเขาคิดมากอยู่ฝ่ายเดียว บางทีสาวๆ อาจจะเฟรนด์ลี่เกินไปรึเปล่า จนทำให้เขาคิดว่าคุณทำแบบนี้กับทุกคนรึเปล่า ผู้ชายก็มีมุมนี้เหมือนกันนะเออ:i.pinimg.com

6. ผู้ชายคนนั้นยังไม่พร้อมใช้คำว่าคนรัก

:ไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้รู้สึกดีกับคุณ เขารู้สึกดี แต่เขายังไม่พร้อมสำหรับคำว่าแฟน หรือคนรัก ยังมีอะไรหลายๆ อย่างระหว่างคุณกับเขาที่ทำให้เขายังไม่เเน่ใจ ยังรู้สึกว่าเวลาที่คุยๆ กันอยู่มันยังไม่เพียงพอ ขอต่อเวลาศึกษากันอีกหน่อยค่อยใช้คำว่าคนรัก

:i.pinimg.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"หย่าร้างชีวิตคู่ความรักหว่านเสน่ห์รักบังตาความสัมพันธ์เลิกราผู้ชายผู้หญิงคู่รักคุรสมบัติคนรักตกหลุมรัก