อย่ามาตีเนียน! 5 วิธีพิสูจน์ว่าเขากำลังนอกใจ หรือคุณคิดมากไปเอง

อ่าน 2,309

เขาว่ากันว่าผู้หญิงเรามีเซ้นส์ โดยเฉพาะเวลาที่กำลังถูกคนรักนอกใจ มันจะสัมผัสได้ถึงความผิดปกติบางอย่าง และพวกผู้ชายเจ้าชู้มักจะใช้คำว่า คุณคิดมากไปเอง มาแก้ตัวและลดทอนความมั่นใจของคุณ ถ้าอย่างนั้นตาม Gangbeauty ไปดู วิธีพิสูจน์ว่าเขากำลังนอกใจ หรือคุณคิดมากไปเอง งานนี้รู้แน่

1. ใส่ใจรูปร่างหน้าตาเป็นพิเศษweheartit.com

ถ้าก่อนคบคุณเขาก็เป็นคนดูแลตัวเอง ชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ก็โอเคค่ะ แต่ถ้าเสริมหล่อเป็นพิเศษ ต้องดูดีๆว่าจะเเต่งเพื่อความมั่นใจ หรือจะแต่งไปโชว์ใครกันแน่

2. มือถือของเขาweheartit.com

มือถือที่เขาใช้ติดต่อกับเรา เขาใช้ติดต่อกับผู้หญิงคนอื่นด้วยหรือเปล่า ดูได้จากความหวงโทรศัพท์ ถ้าไปไหนก็ต้องติดตัว ตั้งรหัส 4 ชั้น พอไปแตะทำไม่พอใจ แปลว่ามีกลิ่นตุๆ แต่อย่าชะล่าใจถ้าเขายอมให้เล่น เมื่อเปิดเข้าไปไม่มีแชทหรือเบอร์โทรหาสาวอื่น เขาอาจจะลบ หรือมีอีกเครื่องก็ไม่น่ายาก

3. เปรียบเทียบ

อะไรในตัวคุณที่เคยชอบก็ไม่ชอบ ตินั่นตินี่ ถ้าไม่ใช่้พราะคุณแย่จริงๆ ก็คงเพราะเขากำลังเอาคุณไปเปรียบเทียบกับใครอีกคน

4. ไม่เคยเป็นฝ่ายยอม

weheartit.com

ถ้าเวลาทะเลาะกัน ไม่ว่าเขาจะเป็นฝ่ายผิดหรือไม่ เขาก็ไม่เคยมาง้อ ไม่เคยยอม แปลว่าเขาไม่ได้ใส่ใจความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ ก็มีสำรองไว้แล้วนี่นา

5. การกระทำweheartit.com

ดูจากการกระทำและคำพูดที่เขาเเสดงต่อคุณ เขาใส่ใจคุณน้อยลงหรือเปล่า หยาบคายมากขึ้น อารมณ์เสียงาน นี่เเละท่าทีของคนที่หมดใจ อีกแบบคือดีเป็นพิเศษ เอาอกเอาใจสารพัด อีประเภทนี้คือยังรักคุณแต่ไม่รู้จักพอ ทำดีปกปิดความผิด

ถ้ารู้ว่าเขานอกใจจริงๆ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะทำยังไงต่อไปบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายไม่จริงใจรักสามเส้ารักซ้อนทายใจจับไต๋ความสัมพันธ์ความสัมพันธ์