เจ็บแต่จบ! 6 ข้อเปรียบเทียบ เขารักคุณจริงหรือแค่ขำๆ

อ่าน 5,411

อย่าปล่อยให้ความรักทำให้คุณตาบอด จนกลายเป็นคนโง่ เห็นผิดเป็นชอบ บางคนรู้ทั้งรู้ว่าเขามาหลอก แต่ยังเต็มใจจะรัก ความรักของคุณเปลี่ยนคนไม่จริงใจไม่ได้หรอกค่ะ ถ้ายังไม่แน่ใจลองเช็คให้ชัดกันอีกที ด้วย 6 ข้อเปรียบเทียบ เขารักคุณจริงหรือแค่ขำๆ ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ตอนอยู่ในปาร์ตี้weheartit.com

คนที่คบกับคุณแค่ขำๆ ไม่ได้จริงจัง เขาจะกินเหล้าเมาเเละสนุกสุดเหวี่ยงไปพร้อมๆกับคุณ เหมือนจะดีเเต่มันก็บอกอะไรได้บางอย่าง เพราะถ้าเขารักคุณจริง เขาจะไม่ปล่อยให้ตัวเองเมา เพราะต้องคอยดูแลคุณ เเละพาคุณไปส่งที่บ้านอย่างปลอดภัย

2. กิจกรรมยามว่าง

weheartit.comคนที่คบกับคุณแค่ขำๆ จะชอบชวนคุณออกไปเที่ยวนอกบ้าน หาความสนุกใส่ตัว พาคุณไปควงอวดเพื่อนๆ ในขณะที่คนที่รักคุณจริง พร้อมที่จะนั่งดูหนังชิลๆกับคุณที่บ้าน ทำอาหาร อาบน้ำหมาด้วยกัน เเค่ได้อยู่ใกล้ๆก็ฟินสุดๆ

3. คุณอยู่ส่วนไหนของอนาคตเขา

คนที่คบคุณแค่ขำๆ จะไม่วางแผนอนาคตร่วมกับคุณ คิดถึงเเค่เรื่องวันนี้ คบกันไปวันๆ แต่คนที่รักจริงจะวางแผนอนาคตร่วมกันกับคุณ อีก 2 ปีข้างหน้าจะไปไหน จะเเต่งงานเมื่อไหร่ จะสร้างครอบครัวยังไง

4. เรื่องบนเตียง

weheartit.com

คนที่คบคุณแค่ขำๆ เห็นว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นแค่การระบายอารมณ์ คลายความอยาก เเต่สำหรับคนรักจริง มันคือการเเสดงความรัก แปลว่าเขาพร้อมจะมีลูกกับคุณ

5. ตอนทะเลาะ

คนที่คบคุณเเค่ขำๆ จะทำให้เรื่องเล็กๆที่ทะเลาะกันกลายเป็นเรื่องใหญ่ เพราะเขาจะไม่เป็นฝ่ายยอมก่อนเเน่ๆ แตกเป็นเเตก เเต่คนที่รักคุณจริงจะหวงเเหนความสัมพันธ์ ยอมขอโทษทั้งที่บางครั้งไม่ได้ผิด

6. ถามใจตัวเองweheartit.com

เวลาอยู่กับเขาคุณเป็นตัวของตัวเองเเค่ไหน หัวเราะเสียงดังๆบ่อยไหม หรือเเค่หลอกตัวเองว่ากำลังมีความสุข

หลังจากอ่านจบเเล้ว เชื่อว่าคุณคงมีคำตอบให้กับตัวเองเเล้วว่า ตกลงเขารักจริงหรือคบกับคุณแค่ขำๆไม่จริงจัง และถ้าเป็นอย่างหลัง รีบถอนตัวถอนใจออกมาเถอะค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักจับผิดผู้ชายแอบชอบความรักผู้ชายความสัมพันธ์คู่รักลองใจพิสูจน์ผู้หญิง