7 วิธีแสดงความรักของหนุ่มๆ ที่เขาชอบกระทำให้สาวๆรู้ว่ารักมากกว่าการพูด !!!

อ่าน 3,741

สาวๆหลายคนคงเคยบ่นกันใหญ่เลยว่าแฟนหนุ่มไม่เอ่ยปากบอกรักให้ได้ยินบ้างเลย ก็แหมผู้ชายน่ะ ปากหนักนะคะ แต่เชื่อว่าเขาก็คงเขินเหมือนกัน ทำไมคุณไม่ลองสังเกตุเขาดูละว่าพฤติกรรมของเขานั้น มักทำให้เรายิ้มบ่อยๆหรือเปล่า และถ้าเขามีการกระทำดังต่อไปนี้ นั้นถือเป็นการบอกรัก และการใส่ใจที่หนุ่มมีให้กับคุณนั้นเอง !!1.เขาชอบซื้อของเล็กๆน้อยๆให้คุณ

ถ้าแฟนหนุ่มของคุณมักจะนำของเล็กๆน้อยๆมาให้ ไม่ว่าจะเป็นขนมสุดโปรด หรือหนังสือซักเล่มที่เขาคิดว่าคุณจะชอบ นั่นก็แปลว่าเขามีคุณอยู่ในหัวอยู่ตลอดเวลา นี่ก็เป็นหนึ่งใน วิธีบอกรัก น่ารักๆที่เขาพยายามจะบอกว่าเขารักคุณ แคร์คุณขนาดไหนโดยไม่ต้องเอ่ยปาก

2.เขายอมให้คุณเป็นคนตัดสินใจ

สาวๆคงจะคิดว่าเขาไม่สนใจกันเลยตอนออกเดท ให้สาวๆเลือกเรื่องหนังที่จะดูบ้างล่ะ เลือกร้านทานอาหารเย็นนี้บ้างล่ะ แต่จริงๆแล้วเนี่ย เขากำลังสนใจอยู่ว่าคุณต้องการแบบไหน ชอบแบบไหน เขาแค่อยากทำในสิ่งที่คุณมีความสุขเท่านั้นเองค่ะ3.เขายอมให้คุณชนะเกม

ลองสังเกตเวลาคุณเล่นเกมด้วยกัน พอจะจบเกมคุณกำลังจะแพ้เขาซะแล้วสิ แต่อยู่ๆทุกอย่างก็กลับตาลปัตร คุณกลับเป็นฝ่ายชนะไปซะงั้น! อย่าไปโกรธเขาซะล่ะ ที่เขายอมให้คุณชนะไปเสียดื้อๆ เขาแค่อยากเห็นคุณมีความสุขก็แค่นั้นเอง

4.เขาโทรมากู๊ดไนท์คุณทุกคืน

ถ้าแฟนหนุ่มส่งข้อความหรือโทรมาหาคุณทุกคืนก่อนนอน อาจจะรวมถึงในทุกๆเช้าที่ตื่นมาด้วยละก็ มั่นใจได้เลยว่าคุณกำลังวิ่งวนอยู่ในหัวของเขาอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เขากำลังพยายามบอกคุณว่า คุณเป็นสิ่งแรกที่เขานึกถึง ไม่ว่าจะนอนหรือจะตื่นยังไงล่ะ!

5.เขายอมมาทำในสิ่งที่เขาไม่ชอบกับคุณ

ถ้าเขายอมดูหนังรักโรแมนติกกับคุณทั้งๆที่เขาชอบหนังแอคชั่น หรือยอมมาเป็นเพื่อนช็อปปิ้งกับคุณในขณะที่คุณกำลังหาเสื้อยืดตัวใหม่ เขาอาจจะเกลียดทุกๆวินาทีที่เขาทำอะไรแบบนี้ แต่เขากำลังมีความสุขที่ได้ใช้ทุกๆวินาทีไปกับคนที่เขารัก ได้อยู่ข้างๆคนที่เขารัก นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เขาอยากมาป้วนเปี้ยนใกล้ๆคุณ ไม่ว่าเขาจะไม่ชอบกิจกรรมนั้นๆก็ตาม

6.เขาชอบจุ๊บคุณบ่อยๆ

หนุ่มๆที่ชอบจุ๊บแฟนไม่ว่าจะเป็นที่หน้าผาก ที่แก้ม หรือที่ปาก เป็นอีกวิธีที่เขากำลังบอกคุณว่าเขารักคุณขนาดไหน

การสัมผัสด้วยวิธีนี้ไม่จำเป็นต้องพูดอะไร ก็รู้อยู่แล้วล่ะค่ะว่าเขารักคุณจริงๆ7.เขาเป็นห่วงเป็นใยคุณ

ถ้าคุณกำลังมีวันแย่ๆ แล้วเขาเข้ามาเพื่อเป็นกำลังใจให้คุณ อย่างน้อยที่สุดเขาก็โทรมา หรือทำวิธีไหนก็ตามที่เขาพอจะทำให้คุณดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตอนที่คุณกำลังช็อต หมุนเงินไม่ทัน แล้วเขาก็ยื่นมือเข้ามาช่วย หรือจะเป็นตอนที่คุณต้องการใครซักคนเข้ามาปลอบคุณ ตอนที่คุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก ถ้าแฟนหนุ่มของคุณคอยอยู่ข้างกายคุณเพื่อช่วยเหลือคุณเสมอ นั่นก็เป็นอีกวิธีที่เขารักคุณโดยไม่ต้องพูดออกมาเหมือนกันค่ะ

: dramabeans.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักความสัมพันธ์คู่รักความรู้สึกความรักเคล็ดลับความรักอยากมีความรักดีๆ