5 ข้อสำคัญที่ต้องทำ! มีเพื่อนเป็นแฟนยังไงไม่ให้รักพังเร็ว!!

เข้าชม : 896   |          เพื่อนกับแฟนแทนกันไม่ได้ ข้อนี้ทุกคนต่างรู้กันดีที่สุด แต่ถ้าพัฒนาจากเพื่อนขึ้นมาเป็นแฟนล่ะ ต้องทำยังไงถึงจะทำให้รักพังเร็ว ข้อนี้เป็นปัญหาสำคัญสำหรับคู่รักที่เริ่มมาจากการเป็นเพื่อนเลย เพราะบางครั้งเราก็เคยชินกับสถานะเพื่อนมากกว่าการเป็นคนรักกัน ทำให้เกิดปัญหาได้ง่าย วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ข้อสำคัญที่คู่รักจากเพื่อนต้องทำ ถ้าไม่อยากให้รักครั้งนี้มันพังไม่เป็นท่ามาฝาก ไปดูกันเลยภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. อย่าลืมสถานะตัวเอง เป็นแฟนกันแล้วไม่ใช่เป็นเพื่อน

        :ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่ความจริงแล้วมันสำคัญที่สุดเลยค่ะ มันหมายถึงการที่คุณต้องเอาใจใส่กันและกันให้มากกว่าเดิม ไม่ใช่เหมือนตอนเป็นเพื่อนกัน ความเอาใจใส่ของเพื่อนกับคนรักมันต่างกัน ดังนั้นคุณต้องเอาอกเอาใจแฟนของตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าเป็นคนรักของคุณมากกว่าเพื่อน


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. อย่าลืมที่จะเข้าใจเขาเหมือนเดิม

        :แม้ว่าคุณและเขาจะเป็นแฟนกันแล้ว คุณสาวๆต้องไม่ลืมที่จะเข้าใจเขาเหมือนเดิม เหมือนตอนที่คุณยังเป็นแค่เพื่อนกัน  เช่นตอนเป็นเพื่อนกันเค้าสามารถไปปาร์ตี้กับเพื่อนได้ แต่พอเป็นแฟนกันเค้าไม่สามารถไปไหนได้เพราะคุณมีอาการงอแง เอาคำว่าแฟนมาอ้าง ไม่น่ารักเลยนะคะ มันจะทำให้คุณสองคนทะเลาะกันได้ง่าย และเลิกรากันเร็วขึ้น


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. เว้นระยะห่างกันบ้าง

        :อย่าลืมว่าการเป็นแฟนกัน ไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้กันตลอดเวลา ให้พื้นที่ส่วนตัวกันบ้าง ไปเจอคนอื่นบ้าง และที่สำคัญ คุณไม่จำเป็นต้องไปกับเขาทุกที่ ห่างกันบ้างให้คิดถึงกันบ้าง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

4. เพิ่มความหวานให้ชีวิตรักหน่อย

        :แน่นอนว่าตอนที่คุณเป็นเพื่อนก็ต้องทำตัวแบบเพื่อนกัน การแสดงออกต่างๆมีกรอบคำว่าเพื่อนกั้นอยู่ ฉะนั้นตอนที่เป็นแฟนกันแล้ว ก็ลองหยอดความหวานใส่กันบ้าง พูดจาเพราะๆให้เค้าฟังบ้างพอกระชุ่มกระชวยหัวใจ มีเซอไพร์บ้างบางโอกาส


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

5. เรื่องส่วนตัวก็คือเรื่องส่วนตัว

        :การที่คุณสองคนเป็นแฟนกัน ไม่ได้หมายความว่าคุณมีสิทธิ์เข้าไปยุ่มย่ามกับเรื่องส่วนตัวเขาได้ เช่น คอยเช็คโทรศัพท์ทุกครั้งที่เจอหน้า มีรหัสผ่านทุกอย่าง ไปไหนต้องขออนุญาตก่อน เชื่อเถอะค่ะแฟนของคุณไม่ชอบแน่นอนถึงเค้าจะไม่มีอะไรแต่เค้าถึงว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า อย่าทำให้ความรักของคุณต้องพังเพราะความระแวงเลยนะคะ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


#เคล็ดลับความรัก #เพือนเป็นแฟน #ความรัก #ผู้ชาย #ผู้หญิง
แนะนำ


#คานทอง #ดีกว่ามีคู่ #อยู่บนคานทอง #อยู่เป็นโสด #เซ็กส์ห่วย #ผู้ชาย #พฤติกรรมที่ไม่ควรทำ #เซ็กส์ #ผู้หญิง #แฟนรวย #อยากมีแฟน #ผู้ชายชอบ #รวย #ทัศนคติ #แฟนหล่อ #ความสัมพันธ์ #ความรักยาวนาน #เคล็ดลับความรัก #คู่รัก #สิ่งที่คู่รักควรทำ #ความรัก #ยิ่งรักยิ่งเหนื่อย #เลิกกับเเฟน #เแฟน #คู่รัก #รัก #ความรัก #คนรัก #โสด #คนโสด #รักตัวเอง #จีบ #เหงา #สาวมั่น #ผู้หญิง #จับผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด #ผู้ชาย #ผู้ชายเจ้าชู้ #ความรัก #เคล็ดลับ #ทายใจ #ความรัก #ความสัมพันธ์ #จีบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด #ผู้หญิง #ผู้ชาย #ผู้ชายเจ้าชู้ #เคล็ดลับ #ความรัก #ความรัก #ความสัมพันธ์ #การนัดเดต
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |