เช็กกันสักนิด ก่อนจะสาย!! เขาจริงจังกับคุณ หรือเห็นคุณเป็นแค่ตัวคั่นเวลา!!

เข้าชม : 1,297   |          เวลาที่มีผู้ชายมาจีบ ก่อนจะตกลงสานสัมพันธ์กับเขา คุณสาวๆดูจากอะไรบ้าง? บางครั้งมันก็อดเกิดคำถามขึ้นมาในใจแบบช่วยไม่ได้ว่า เอ๊ะ..ผู้ชายคนนี้จะจริงจังกับเรามั้ยนะ รักเราจริงๆหรือเปล่า หรือแค่จีบเล่นๆ หรือแค่เป็นคนมนุษย์สัมพันธ์ดีเกินไป คำถามพวกนี้มันก็คอยวนเวียนอยู่ในหัวตลอดถ้ายังไม่ได้รับคำตอบ วันนี้ GangBeauty เลยมีข้อสังเกตมาให้คุณสาวๆไว้เช็กกันว่า ผู้ชายคนนี้ จริงจัง หรือเห็นคุณเป็นตัวขั้นเวลา ไปดูกันเลยภาพประกอบจาก :pinterest.com

คบกับคุณอย่างเปิดเผย

        :เขาเปิดเผย และจริงใจ เวลาที่คบกับคุณก็บอกว่ากำลังคบกับคุณอยู่ ไม่บ่ายเบี่ยงเพื่อนของเขา หรือครอบครัวของเขา หรือโกหกว่าคุณคือเพื่อน แถมยังจริงใจต่อคุณ มีอะไรก็พูดกับคุณตรงๆ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

มีความทเท่าเทียม

        :หมายถึงเขามองว่าผู้หญิงและผู้ชายมีความเท่าเทียมกัน ไม่จำเป็นที่การตัดสินใจทุกอย่างต้องเป็นเขาเท่านั้นที่ตัดสินใจได้ ทุกเรื่องที่ต้องตัดสินใจ เขาปรึกษาคุณก่อนอย่างตรงไปตรงมา และรับฟังความคิดเห็นของคุณ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

ทำมากกว่าพูด

        :เขาอาจเป็นผู้ชายปากหนักที่ไม่ค่อยพูดหวานๆกับคุณ แต่เขาแสดงออกผ่านการกระทำว่าเขารักและแคร์คุณมากแค่ไหน


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

ซื่อสัตย์กับคุณคนเดียว

        :ถ้าเขารักคุณจริงแน่นอนว่าเขาจะไม่มีวันมองผู้หญิงคนอื่น เขาจะซื่อสัตย์ต่อคุณ และรักแค่คุณ ต่อให้มีผู้หญิงเข้าหาเขาก็เลือกที่จะปฏิเสธไป


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

ในวันที่คุณลำบากจะมีเขาอยู่ข้างๆคุณ

        :ตอนลำบากนี่แหละค่ะตัวช่วยในการคัดกรองคนมากที่สุด รักจริงไม่จริงมันดูได้ตรงนี้ ถ้าต่อให้คุณลำบากมากแค่ไหน ปัญหามีมากแค่ไหน แต่เขาก็ยังไม่ไปไหน ยังคอยช่วยคุณ คอยเป็นกำลังใจให้คุณอยู่ นั้นก็หมายความว่าเขารักคุณจริงๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว หายากมากๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


#ตัวคั่นเวลา #รักหลอกลวง #ผู้หญิง #ความสัมพันธ์ #ความรัก #ผู้ชาย #รัก #จริงจัง
แนะนำ


แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |