6 สิ่งที่ผู้ชายจะทำกับผู้หญิงที่เป็นได้แค่ "คู่นอน" ไม่ใช่ "คู่ชีวิต"

อ่าน 11,791

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ทุกวันนี้ว่าจริงๆ แล้วเขาคบคุณแบบจริงจัง จริงใจหรือไม่? วันนี้ GangBeauty ต้องขอชวนให้คุณลองเช็กอาการและพฤติกรรมเหล่าของผู้ชายด่วนๆ กันเลย เพราะหากเขาเข้าข่ายตามนี้ ก็มีสิทธิ์สูงมากที่คุณจะเป็นได้แค่คู่นอนเท่านั้น ไม่มีวันได้เป็นคู่ชีวิต

1. คุณไม่รู้เรื่องลึกๆ ในชีวิตเขาเลยwww.pixabay.com

หรือเรียกได้ว่าแทบจะไม่รู้จักตัวตนจริงๆ ของเขา หลายครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนคนนี้ไม่ใช่คนในอนาคต ซึ่งเขาจะไม่เปิดเผยเรื่องราวในชีวิตให้คุณรู้มากนัก อย่างมากคุณอาจจะรู้จักแค่ว่าบ้านเขาอยู่จังหวัดไหน เรียนจบที่ไหนมา หรือทำงานที่ไหนแค่นั่นเอง

2. เขาจะหวงเรื่องส่วนตัวมากๆ

www.pixabay.com

โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวที่พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้ข้อมูลกับคุณ อีกอย่างคือโทรศัพท์มือถือ เขาจะมีมันติดตัวไว้ตลอด และจะไม่ปล่อยให้คุณเข้าใกล้เด็ดขาด3. เขาจะสนใจคุณแค่เวลาเหงา หรือเมา

www.pixabay.com

คุณจะสังเกตได้ว่าในช่วงเวลาที่เขาต้องการคุณ เขาจะเหงา อยู่คนเดียว หรืออาจจะมีอาการเมาก็ได้ เพราะผู้ชายที่มีนิสัยเจ้าชู้และคบผู้หญิงไว้เป็นแค่คู่นอนจะมีพฤติกรรมแบบนี้

4. กิจกรรมที่เขามีความสุขกับคุณมาก คือเรื่องบนเตียง

www.pixabay.com

ในช่วงเวลาปกติคุณอาจจะสังเกตได้ว่าเขาไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยให้ความสำคัญ แต่เมื่อไรที่เขาต้องการเรื่องอย่างว่า เขาจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลัง และดูมีความสุขเฉพาะเรื่องบนเตียงเท่านั้น

5. คุณไม่มีทางได้ทำความรู้จักกับครอบครัวเขา

www.pixabay.com

แน่นอนว่าผู้หญิงที่ไม่มีวันได้เป็นตัวจริง หรือเป็นเพียงแค่คนที่ผู้ชายแอบคบแบบหลบๆ ซ่อนๆ จะไม่มีทางได้ทำความรู้จักกับครอบครัวของเขา6. เขาเปรียบเสมือนคนคุมเกม

www.pixabay.com

เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว คุณจะรู้สึกว่าไม่เป็นตัวของตัวเอง และคนที่คุมทุกอย่างแม้กระทั่งเวลาที่จะได้เจอกัน กลับเป็นเขาคนเดียว เพราะเขาจะกำหนดทุกอย่างแค่คุณมีหน้าที่ทำตามอย่างเดียว

     ซึ่งสิ่งเหล่านี้คืออาการและพฤติกรรมของผู้ชายที่เรียกได้ว่า ไม่หวังจะคบคุณแบบคู่ชีวิต เพราะเขาคิดแค่ว่าคุณเป็นคู่นอนคลายเหงา สำหรับผู้หญิงแล้วหากพบว่าคนที่คุณคบอยู่มีนิสัยเข้าข่ายเหล่านี้ คงถึงเวลาที่คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดแล้วเนอะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ติดโรคผู้ชายในฝันผู้ชายไม่นอกใจผู้หญิงคู่แต่งงานความรักคืนเดียวความรักไม่ผูกมัดสัญญาณบอกเลิกสังเกตคนหมดใจเลิกกับแฟน