6 วิธีเป็นแฟนสาวที่น่ารักน่าหลง จนหนุ่มๆ อยากจะอวดให้คนทั้งโลกรู้!!

อ่าน 2,817

ใครอยากให้แฟนตัวเองรักมากกว่าเดิม หลงมากกว่าที่เคย วันนี้ห้ามพลาดกับ 6 วิธีเป็นแฟนสาวหนุ่มๆ อยากได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะมันจะช่วยทำให้คนรักของคุณไม่เหลียวมองใครอีกเลยจนถึงขนาดที่อยากจะอวดว่าแฟนผมน่ารักมาก ซึ่งจะมีธีการอย่างไรบ้างนั้น ตาม GangBeauty ไปดูกันเลยจ้า..

1. เข้าใจผู้ชายดีwww.pixabay.com

เพราะสิ่งนี้จะทำให้สาวๆ เป็นที่ต้องการของผู้ชาย เนื่องจากใครที่เขาอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ คนนั้นแหละจะคลองใจเขาได้อย่างอยู่หมัด

2. พูดเพราะ พูดตรง

www.pixabay.com

ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าผู้ชายแพ้ทางผู้หญิงในเรื่องคำอ้อน คำหวาน และหากใครเป็นคนพูดตรงแบบมีเหตุผลด้วยแล้ว เขาจะยิ่งเทใจให้คุณแบบเต็มๆ เรียกว่าหลงหนักมาก3. ทำให้เขามีความสุข

www.pixabay.com

ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันพยายามทำให้มีความสุขเข้าไว้ ลดปัญหาการทะเลาะให้มาก และทำให้เขารู้สึกว่าอยู่กับคุณนี่แหละมีความสุขแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

4. ดูแลเอาใจใส่

www.pixabay.com

ผู้ชายมักขาดรายละเอียดต่างๆ ในชีวิต ดังนั้นการเป็นแฟนที่น่ารักต้องเติมเต็มในส่วนที่ขาดให้เขาซะ ดูแลเอาใจใส่เขาให้มาก แล้วคุณจะได้รับสิ่งนั้นตอบกลับมาเช่นกัน

5. ไม่ลืมวันสำคัญ

www.pixabay.com

นานทีปีหนวันสำคัญในชีวิตของคนเราเวียนมาถึงทั้งที อย่าลืมที่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับเขา หรือหาของขวัญที่ถูกใจให้เขาสักชิ้น ตอกย้ำให้เขารับรู้ว่าคุณไม่ลืมเขาแน่นอน6. ซื่อสัตย์ จริงใจ

www.pixabay.com

สิ่งหนึ่งที่ต้องมีในความรักและสำคัญมากๆ นั่นคือความซื่อสัตย์ เพราะหากคนเราหลายใจ สุดท้ายก็จะไม่เหลือใครเลย หรือถ้าไม่จริงใจในความรัก ก็จะไม่ได้รับสิ่งนั้นเช่นกัน

     นี่แหละจ้า.. วิธีเป็นแฟนสาวที่น่ารัก เอาเป็นว่าใครอยากให้แฟนหลงตัวเองหนักๆ ก็ลองเอาไปปรับใช้กับคู่ของตัวเองดูนะ และอย่าลืมหมั่นเติมรัก กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นด้วยเด้อบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักผู้ชายผู้ชายชอบความสัมพันธ์บทความความรักผู้หญิงความสัมพันธ์เจ้าชู้แฟนนอกใจความรักปัญหาหัวใจ