แห้วยกสวน! 4 สัณญาณที่บ่งบอกว่า เขาไม่เคยมีใจให้คุณ

อ่าน 1,971

อยากรู้จังว่า ใจเขาจะตรงกับเราไหม แอบมีใจให้กันบ้างหรือเปล่า หรือว่าเขาจะคิดกับเราแค่เพื่อน จะถามตรงๆก็ไม่กล้า กลัวจะมองหน้ากันไม่ติด อยากรู้แต่ก็ดูไม่ออก วันนี้ GangBeauty จะมาบอกวิธีอ่านใจผู้ชายด้วย 4 สัณญาณที่บ่งบอกว่า เขาไม่เคยมีใจให้คุณ จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1. ไม่จำเป็น ไม่เจอดีกว่าweheartit.com

คนที่เขามีใจให้กัน ก็ต้องอยากเจอ อยากใช้เวลาทำความรู้จักให้มากขึ้น เเต่เขาคนนี้กลับพยายามหลีกเลี่ยงการมาเจอกับคุณตามลำพัง อย่าหวังว่าจะได้ไปกินข้าว ดูหนัง หรืออกเดทกัน เขาจะพยายามหาข้ออ้างตลอด เพราะไม่กล้าปฏิเสธตรงๆ ทางที่ดีถ้าเขาทำแบบนี้ เตรียมใจเลยค่ะ

2. ย้ำนักย้ำหนาว่าคุณคือ เพื่อนweheartit.com

ถ้าคุณไม่เเกล้งทำเป็นปิดหูปิดตา เวลาที่เขาพยายามย้ำสถานะความสัมพันธ์ ว่าคุณคือเพื่อน เเละคงเป็นได้เเค่นั้น ทั้งเวลาอยู่ด้วยกันสองคน หรือเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น

3. ถาม-ตอบตามมารยาท

weheartit.com

เขาไม่เคยเป็นฝ่ายทักมาหาคุณก่อนเลย ถ้าไม่ได้กำลังเดือดร้อนหรือต้องการให้คุณช่วย จะมีเเต่คุณที่เป็นฝ่ายทักไป และเขาก็ตอบกลับมาเเค่สั้นๆตามมารยาท หรือส่งสติ้กเก้อเพื่อตัดบท

4. แสดงออกแบบอ้อมๆweheartit.com

การที่ผู้ชายจะปฏิเสธผู้หญิงสักคน ถ้าไม่ใจร้ายจริงๆคงทำไม่ได้ เขาอาจจะกลัวคุณเสียใจ เสียหน้า ทำให้รู้สึกผิดถ้าต้องบอกตรงๆ เเต่ถ้าสังเกตดีๆคุณอาจจะรู้ว่า เขาพยายามบอกใบ้ตลอดว่าเรื่องระหว่างคุณกับเขา คุณเเค่คิดไปเอง เช่น พูดถึงผู้หญิงที่เขาชอบ หรือบอกว่าคุณคือเพื่อนที่ดีคนนึง

รู้เเล้วก็เตรียมทำใจไว้เเต่เนิ่นๆนะคะ จะได้ไม่ต้องเจ็บหนักเพราะกินเเห้วยกสวน ลองมองหาหนุ่มคนใหม่ที่ใจตรงกับคุณดีกว่าค่ะ
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"สังเกตผู้ชายผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไงความรักแอบรักคู่รักความรักอาการของคนแอบรักรักจริงผู้ชายเจ้าชู้ความสัมพันธ์คู่รัก