5 วิธีตัดขาดความรักแบบหน่วงๆ "ควงคุณไว้แก้เหงา" เป็นคนไม่มีสถานะ!!

อ่าน 4,352

ใครตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ซ่อนตัวตน บอกใครไม่ได้บ้าง? ซึ่งแท้จริงแล้วคุณไม่มีความสุขเลยใช่มั้ย เหมือนกับว่าพยายามรักเขาอยู่ข้างเดียว ดังนั้น GangBeauty จึงหาวิธีมาช่วยให้คุณหลุดพ้นจากความรักแบบหน่วงๆ นี้ให้ขาด เลิกเป็นคนที่ไร้สถานะของเขาได้แล้ว

1. ถามตัวเองwww.pixabay.com

อันดับแรกคุณต้องถามตัวเองก่อนว่า ลึกๆ แล้วมีความสุขจริงหรอกับความสัมพันธ์แบบนี้ การที่เป็นแค่คนคุย คนควงของเขาไปวันๆ โดยที่สถานะชัดเจนอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ แม้แต่เพื่อนหรือแฟนก็ยังแยกความรู้สึกนั้นไม่ออก

2. ห่างจากเขา

www.pixabay.comเมื่อถามตัวเองแน่ชัดจนได้คำตอบแล้วว่าคุณต้องการตัดขาดจากเขา ต่อไปคือการทิ้งช่วงออกมาจากความสัมพันธ์หน่วงๆ นั้นซะ บล็อคทุกสิ่งอย่างเลยได้ยิ่งดี หากเขาพยายามติดต่อมาก็บอกไปเลยตามตรง จะได้จบๆ แบบไม่อ้อมค้อม

3. มองโลกให้ออก

www.pixabay.com

คุณต้องมองความจริงให้ออกว่าเขาอาจไม่ได้รักคุณจริงๆ เขาอาจไม่ใช่คนที่พร้อมจะหยุดที่คุณ และต้องมองย้อนกลับมาที่ตัวเองด้วยว่า.. หากจมปลักอยู่กับรักหน่วงๆ แบบนี้ มันหมายถึงการที่คุณอาจเสียโอกาสเจอคนดีๆ ในชีวิตได้

4. ยอมรับความจริง

www.pixabay.com

ความจริงคืออะไรต้องยอมรับให้ได้ อย่าพยายามตั้งคำถามกับตัวเองเด็ดขาดว่าทำไมเขาถึงไม่ชัดเจน แต่ให้มองภาพตรงหน้าให้ออกว่าถ้าอยู่ตรงนั้น เท่ากับว่าเสียเวลาความสุขในชีวิตไปเยอะแค่ไหน

5. รักตัวเองให้มากwww.pixabay.com

สิ่งที่สำคัญ ที่จะช่วยให้คุณผ่านพ้นเรื่องเศร้าใจนี้ไปได้ คือการหันกลับมารักตัวเอง กลับมาดูแลตัวเองจริงๆ และเลิกที่จะโหยหาคนที่ไม่ใช่ คนที่เขาไม่มีวันจะให้คุณอยู่ในจุดที่ชัดเจน

     ท้ายสุดแล้วการที่จะตัดขาดจากอะไรสักอย่าง คุณต้องเข้มแข็ง เพราะหากใจอ่อนยอมแพ้กับคำขอโทษหรือคำพูดแสนหวาน คุณอาจต้องกลับไปอยู่ในจุดที่ไร้ตัวตนอีกครั้ง
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เลิกกันแฟนเบื่อคนรักความสัมพันธ์การกรทำคำพูดความสัมพันธ์คู่รักแฟนหนีไปมีคนใหม่ความรักความรักห่างกันสักพักเลิกรา