สวย โสดแบบมีคุณภาพ!! 6 วิธีใช้ชีวิตเป็น "โสด" แบบมีความสุข คุ้มในคุ้ม!!

อ่าน 3,229

โสด... โสดอยู่ตรงนี้ แต่มีความสุขดี!!  ใครว่าอยู่เป็นสาวโสดแล้วไม่มีความสุข เป็นโสดแล้วมีแต่ความเหงา บอกเลยไม่เป็นคามจริง!! เป็นโสดนั้นแหละคือช่วงเวลาที่ใช้ชีวิตแบบมีความสุขที่สุดเลยช่วงหนึ่ง วันนี้ GangBeauty ก็มีเคล็ดลับการใช้ชีวิตแบบสาวโสดที่มีความสุขมาฝาก ไปดูกันเลย

:i.pinimg.com1. ใช้เวลาอยู่กับตัวเองแบบคุ้มค่า

:ถ้าจะถามหาว่าใครคือคนที่รักคุรมากที่สุด แน่นอนหลายๆคนตอบว่าพ่อแม่ แต่มันก็มีอีกคนหนึ่งที่รักคุณมากสุดไม่แพ้ใครนั้นก็คือ "ตัวคุณเอง" นั้นแหละ ใช้เวลาช่วงที่คุณเป็นโสดอยู่กับตัวเองอย่างคุ้มค่าที่สุด ใช้ชีวิตให้สุดเหวี่ยง อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ว่าจะไป ทำสวย ช้อปปิ้ง ไปเที่ยว หาความสุขให้ตัวเอง ไม่ต้องง้อใคร โสดแล้วทำอะไรก็ได้ รักตัวเองดีที่สุดไม่ต้องปันใจให้ใคร

:i.pinimg.com

2. ใช้เวลาที่มีไปกับการทำอะไรใหม่ๆ

:การเป็นโสดให้อะไรกับเราอีกอย่างนั้นคือ "เวลา" ตอนมีแฟนคุณคงไม่มีเวลามากพอที่จะไปทำอย่างอื่นหรอก ตอนนี้คุณโสด ฉะนั้นใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์ คุณสามารถทำอะไรใหม่ๆ หรือทำอะไรก็ได้ที่อยากทำ เช่น ไปออกกำลังกาย ลดหุ่น ไปทำสวย ไปร้องเพลง ไปเรียน หรือ ทำอะไรอีกมากมาย:i.pinimg.com

3. ช่วงเวลาแห่งการก็บเงิน

:แน่นอนสิไม่มีแฟน รายจ่ายมันก็ต้องลดลง เพราะฉะนั้นเวลานี้แหละเป็นช่วงเวลาที่คุณสาวๆเก็บเงินได้ดีที่สุด เก็บไว้และนำไปฝากธนาคารให้ออกดอกออกผล หรือนำไปลงทุนเก็งกำไร ก็ยิ่งที่ไปอีก

:i.pinimg.com

4. มีเวลาอยู่กับครอบครัว

:เวลาที่คุณโสด แน่นอนคุณก็มีเวลาให้ครอบครัวเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นวันหยุด หรือวันที่คุณว่าง คุณก็ลองพาครอบครัว หรือ คุณพ่อกับคุณแม่ไปเที่ยว ไปรับอากาศบริสุทธิ์ ไปทานข้าว ไปทำบุญ รับรองว่าจะเป็นทริปที่แสนพิเศษและมีความสุขมากๆเลยล่ะ คนโสดอย่างเราไม่เหงาแน่นอน

:i.pinimg.com

5. มีเวลาเฮฮากับเพื่อนฝูง

:จากที่ไม่ค่อยได้อยู่กับเพื่อนสักเท่าไหร่ ตอนนี้ก็ใช้มันให้เต็มที่ค่ะ ลุมเพื่อนก็ยังเป็นที่มอบความสุขให้เราได้เสมอ ถ้าคุณโสดเพื่อนนี่แหละที่จะทำให้คุณไม่เหงา และพร้อมจะบ้าไปกับคุณ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ปาร์ตี้ ไปทำอะไรที่มันหลุดโลก ถ้ามีเพื่อนแล้วความสนุกยิ่งคูณสองกันเลยทีเดียว:i.pinimg.com

6. จะคุยกับใครกับใครก็ได้

:เมื่ออำนาจการตัดสินใจกลับมาอยู่ที่เราแล้ว หากเราจะคุยหลายๆคน หรือจะจีบใครเล่นๆก็คงไม่เป็นอะไร เราต้องถือคติซะว่าเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเอง ไม่ว่าคุณจะคุยอยู่ในสถานะ เพื่อน พี่น้อง คนรู้จัก หรือสถานะอะไรก็แล้วแต่ และยังถือได้ว่าเราได้ศึกษาหาคนที่เหมาะสมจะมาเป็นแฟนเราอีกด้วย

:i.pinimg.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักรักษาความสัมพันธ์พูดคุยอย่างเปิดอกความสัมพันธ์แต่งงานผู้หญิงไม่อยากแต่งงานน้อยใจชีวิตคู่คู่รักคู่รักผู้ชาย